Sơn Tùng nhớ nhung buổi hẹn hò với 1 nhân vật, không phải Trâm hay Tú nhưng nhìn mãi mới ra vì tưởng có 2 Chủ tịch trong ảnh

Hạ Anh, Theo Trí Thức Trẻ 16:55 13/07/2021

Sơn Tùng đăng 1 bức ảnh mà có trọn combo: Trai đẹp và ngập mùi tiền thì nhận bão “like” cũng xứng đáng.

Là ông hoàng mạng xã hội, khỏi phải nói nhiều cũng biết rõ những lần Sơn Tùng tung ảnh đều sẽ gây sốt khắp cõi mạng. 1 mình đã hot lắm rồi, nay Sơn Tùng còn lôi kéo cả "gà cưng" Kay Trần vào chụp ảnh "sống ảo" khiến hội chị em rần rần vì quá phấn khích.

Không phải tình cũ Thiều Bảo Trâm hay tình tin đồn Hải Tú, hoặc bất cứ mỹ nhân Vbiz nào, người Sơn Tùng liên tục nhắc đến thậm chí còn muốn sớm được gặp gỡ sau chuỗi ngày TP.HCM thực hiện giãn cách theo Chỉ thị 16 lại chính là người cộng sự thân thiết Kay Trần. Trên Facebook cá nhân, Chủ tịch Tùng đã tung 2 bức ảnh đọ visual nức nở cùng Kay Trần kèm chú thích: "Nhìn lại bức hình này thèm thuồng đi ra ngoài cùng a glass of coffee with @kaytran65... When chúng ta lại có thể meet nhau đâyyy tập thể @mtpent_official!!!???". 

Để ảnh "sống ảo" thêm chất lượng và ngập mùi tiền, Sơn Tùng còn tiện khoe luôn xế hộp hơn chục tỷ đồng vừa tậu cách đây không lâu. Tuy nhiên, ngoài những lời khen ngợi, 1 bộ phận dân mạng đã suýt "lú" vì cứ tưởng có 2 Sơn Tùng trong 1 bức ảnh. Sau hơn 1 năm làm việc chung, Kay Trần càng ngày càng giống Chủ tịch từ cách ăn diện cho đến tạo dáng. 

Sơn Tùng nhớ nhung buổi hẹn hò với 1 nhân vật, không phải Trâm hay Tú nhưng nhìn mãi mới ra vì tưởng có 2 Chủ tịch trong ảnh - Ảnh 2.

Sơn Tùng và Kay Trần tạo dáng sương sương bên chiếc xế hộp chục tỷ khiến hội chị em "xỉu up xỉu down". Sếp còn bày tỏ sự nhớ nhung đối với nhân vật đặc biệt này, quyết hẹn gặp bằng được sau khi hết giãn cách mới chịu

Sơn Tùng nhớ nhung buổi hẹn hò với 1 nhân vật, không phải Trâm hay Tú nhưng nhìn mãi mới ra vì tưởng có 2 Chủ tịch trong ảnh - Ảnh 3.

Cận visual của 2 cực phẩm Vbiz, dân mạng xém nhìn không ra Kay Trần vì phong cách ngày càng giống hệt Chủ tịch

Sơn Tùng nhớ nhung buổi hẹn hò với 1 nhân vật, không phải Trâm hay Tú nhưng nhìn mãi mới ra vì tưởng có 2 Chủ tịch trong ảnh - Ảnh 4.

Từ hồi Sơn Tùng tậu xế hộp, Kay Trần là người hiếm hoi được Chủ tịch cho "sống ảo" ké

Mỗi lần Sơn Tùng và Kay Trần xuất hiện trong 1 bức ảnh là gây bão mạng xã hội, khoảnh khắc tròn 10 điểm vì quá "mlem mlem". Tuy nhiên, nhiều người cũng góp ý Kay Trần nên thoải mái bộc lộ "chất riêng" hơn nữa để tránh trở thành bản sao của người khác 

Ảnh: Facebook nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Sao Việt trải qua 1 mùa Giỗ tổ sân khấu có 1-0-2 vì ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19

    Tám Tin Tối: Sao Việt trải qua 1 mùa Giỗ tổ sân khấu có 1-0-2 vì ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19
  • Đọc thêm