Rộ tin Địch Lệ Nhiệt Ba "chốt đơn" dự án ngôn tình của Cố Mạn, Dương Dương - Tiêu Chiến “xâu xé” giành vai nam chính

Bim Bim, Theo Trí Thức Trẻ 12:51 14/07/2020

Phía Cố Mạn và Tencent vẫn đang nỗ lực để mời bằng được Địch Lệ Nhiệt Ba, trong khi vai nam chính vẫn còn lưng chừng giữa Dương Dương và Tiêu Chiến.

  Vào ngày 13/7, trên trang mạng Weibo đăng tải thông tin bộ ngôn tình đặc sắc của tác giả nổi tiếng Cố Mạn mang tên Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh sẽ được chuyển thể thành phim, dự kiến khai máy vào tháng 9 năm nay. Đặc biệt, nữ chính gần như đã được "chốt đơn", đó chính là Địch Lệ Nhiệt Ba.

  Rộ tin Địch Lệ Nhiệt Ba chốt đơn dự án ngôn tình của Cố Mạn, Dương Dương - Tiêu Chiến “xâu xé” giành vai nam chính - Ảnh 1.

  Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh do Cố Mạn viết sẽ được chuyển thể thành phim.

  Về phía người thủ vai nam chính, hiện tại có đến 2 luồng tin, một cho rằng đóng cặp cùng ngôi sao Hạnh Phúc Trong Tầm Tay lần này sẽ là Tiêu Chiến, phía còn lại thì trao trọn niềm tin cho nam thần Dương Dương.

  Rộ tin Địch Lệ Nhiệt Ba chốt đơn dự án ngôn tình của Cố Mạn, Dương Dương - Tiêu Chiến “xâu xé” giành vai nam chính - Ảnh 2.

  Tin đồn nam chính thuộc về Dương Dương.

  Rộ tin Địch Lệ Nhiệt Ba chốt đơn dự án ngôn tình của Cố Mạn, Dương Dương - Tiêu Chiến “xâu xé” giành vai nam chính - Ảnh 3.

  Trang khác lại cho rằng Tiêu Chiến mới là nam chính.

  Tính đến hiện tại, phần đông khán giả có vẻ nghiêng về phương án Dương Dương hơn, vì anh chàng đã chứng tỏ được thực lực diễn xuất của mình qua những Đạo Mộ Bút Ký hay Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên. Trái lại, Tiêu Chiến đang vấp phải không ít tranh cãi phiền phức, nhất là khi anh chàng vừa nhận giải Cây Chổi Vàng cho Nam diễn viên tệ nhất trong Tru Tiên.

  Rộ tin Địch Lệ Nhiệt Ba chốt đơn dự án ngôn tình của Cố Mạn, Dương Dương - Tiêu Chiến “xâu xé” giành vai nam chính - Ảnh 4.

  Dương Dương.

  Rộ tin Địch Lệ Nhiệt Ba chốt đơn dự án ngôn tình của Cố Mạn, Dương Dương - Tiêu Chiến “xâu xé” giành vai nam chính - Ảnh 5.
  Rộ tin Địch Lệ Nhiệt Ba chốt đơn dự án ngôn tình của Cố Mạn, Dương Dương - Tiêu Chiến “xâu xé” giành vai nam chính - Ảnh 6.

  Tiêu Chiến.

  Rộ tin Địch Lệ Nhiệt Ba chốt đơn dự án ngôn tình của Cố Mạn, Dương Dương - Tiêu Chiến “xâu xé” giành vai nam chính - Ảnh 7.

  Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh xoay quanh hai nhân vật Kiều Tinh Tinh - đại minh tinh nổi tiếng vạn người mê, là đại diện cho một tựa game đình đám, và Vu Đồ - nhân tài trong ngành hàng không, cũng là đại thần của game mà Kiều Tinh Tinh làm đại diện. Chính trò chơi này chính là cầu nối để đưa hai con người không quen không biết đến với nhau và yêu nhau.

  Rộ tin Địch Lệ Nhiệt Ba chốt đơn dự án ngôn tình của Cố Mạn, Dương Dương - Tiêu Chiến “xâu xé” giành vai nam chính - Ảnh 8.

  Địch Lệ Nhiệt Ba là cái tên gần như xác định chính thức vào vai nữ chính.

  Rộ tin Địch Lệ Nhiệt Ba chốt đơn dự án ngôn tình của Cố Mạn, Dương Dương - Tiêu Chiến “xâu xé” giành vai nam chính - Ảnh 9.

  Bình luận

  TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
  Xem theo ngày

  Tin nổi bật kenh 14

 • Đọc thêm