Rộ tin Công Vinh "đánh lừa" vụ uỷ nhiệm chi chuyển nóng 2 tỷ, Thuỷ Tiên tiết lộ lý do chồng không chuyển khoản online

Hạ Anh, Theo Phụ nữ số 18:03 26/11/2023

Vụ Công Vinh mừng sinh nhật Thuỷ Tiên 2 tỷ đồng đang gây xôn xao trên mạng xã hội.

Giữa lúc vướng tranh cãi vì mở phiên livestream bán hàng nhưng đa phần là nhận về bình luận công kích từ cư dân mạng, Thuỷ Tiên gây chú ý khi tiết lộ được chồng mừng sinh nhật 2 tỷ đồng. Không chỉ mạnh tay chi tiền cho vợ, nam cầu thủ còn đề nghị Thuỷ Tiên ngừng công việc bán hàng để không bị tổn thương. Đáng chú ý, thay vì chụp màn hình chuyển khoản như nhiều người áp dụng, Thuỷ Tiên lại công khai luôn uỷ nhiệm chi chuyển tiền của Công Vinh lên mạng xã hội.

Sau màn "flex" được chồng cưng chiều, Thuỷ Tiên lại tiếp tục dính vào thị phi. Theo đó, trên mạng xã hội xuất hiện bình luận netizen soi được giấy uỷ nhiệm chi của Công Vinh có lệnh "Recieved", "No paid yet" nghĩa là khách hàng làm uỷ nhiệm chi, ghi đầy đủ thông tin xong có thể huỷ, không chuyển nữa. Tuy nhiên, hiện tại đây chỉ là thông tin được đồn thổi trên mạng xã hội chứ chưa được người trong cuộc xác thực.

Rộ tin Công Vinh đánh lừa vụ uỷ nhiệm chi chuyển nóng 2 tỷ, Thuỷ Tiên tiết lộ lý do chồng không chuyển khoản online - Ảnh 2.

Khoe giấy uỷ nhiệm chi chồng tặng 2 tỷ đồng, Thuỷ Tiên bị soi ra chi tiết lạ gây xôn xao

Rộ tin Công Vinh đánh lừa vụ uỷ nhiệm chi chuyển nóng 2 tỷ, Thuỷ Tiên tiết lộ lý do chồng không chuyển khoản online - Ảnh 3.

Công Vinh trực tiếp ra ngân hàng chuyển tiền cho vợ

Trước tin đồn này, Thuỷ Tiên cũng không lên tiếng phản hồi mà chỉ đáp trả lý do chồng không chuyển khoản online mà ra thẳng ngân hàng để gửi tiền. Nữ ca sĩ giải thích: "Dạ ổng không biết dùng ebanking anh ơi, em nói hoài mà ổng nói phức tạp quá ra ngân hàng cho nhanh".

Rộ tin Công Vinh đánh lừa vụ uỷ nhiệm chi chuyển nóng 2 tỷ, Thuỷ Tiên tiết lộ lý do chồng không chuyển khoản online - Ảnh 4.

Thuỷ Tiên tiết lộ lý do Công Vinh không chuyển tiền online vì không rành thao tác

Trước đó, Công Vinh đã thông báo tặng vợ "nóng" 2 tỷ đồng kèm tin nhắn khuyên Thuỷ Tiên ngừng livestream: "Ba mong mẹ yêu luôn vui vẻ và hạnh phúc, nên ba muốn tặng món quà này cho mẹ, mẹ nghỉ ngơi đi chơi ở nhà lo cho gia đình con cái thôi. Đừng làm gì nữa, mọi chuyện để ba lo. Ba nói này có gì không phải mẹ bỏ qua cho ba nhé, hay mẹ đừng bán hàng online nữa, vừa cực mà ba cũng lo mẹ sẽ bị tổn thương".

Tuy nhiên, Thuỷ Tiên khẳng định sẽ không nghe theo đề nghị của chồng: "Nếu không phải là đang bận livestream thì đã chạy ngay về nhà ôm chồng và nói 'Hông ấy mình tặng quà thôi bớt khuyên lại đi ba', có bao giờ khuyên mà tui nghe đâu sao khuyên chi hoài cho cực vậy?".

Rộ tin Công Vinh đánh lừa vụ uỷ nhiệm chi chuyển nóng 2 tỷ, Thuỷ Tiên tiết lộ lý do chồng không chuyển khoản online - Ảnh 5.

Nam cầu thủ khuyên vợ ngừng công việc livestream bán hàng

Rộ tin Công Vinh đánh lừa vụ uỷ nhiệm chi chuyển nóng 2 tỷ, Thuỷ Tiên tiết lộ lý do chồng không chuyển khoản online - Ảnh 6.

Tuy nhiên, Thuỷ Tiên khẳng định sẽ không nghe theo lời chồng

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày