Rộ tin cậu con trai cầu thủ của Beckham đính hôn ở tuổi 20

AB, Theo Thể Thao Văn Hóa 16:56 26/04/2023

Thông tin Romeo Beckham đính hôn rộ lên khi bạn gái của anh chàng đeo nhẫn ở ngón áp út.

Cuối tuần qua, Romeo - cậu hai nhà Beckham - cùng cô bạn gái Mia Regan bị bắt gặp đang tay trong tay trên đường phố London. Tại đây, dân tình phát hiện Mia đang đeo một chiếc nhẫn kim cương ở ngón áp út. Cô mẫu trẻ cũng tỏ ý muốn giấu món trang sức này khi gặp cánh săn ảnh.

Những động thái trên làm dấy lên tin đồn Romeo và bạn gái đã đính hôn. Cậu anh cả Brooklyn của Romeo đã lập gia đình sớm. Một số người đồn đoán cầu thủ 20 tuổi có thể tiếp bước anh trai.

Rộ tin cậu con trai cầu thủ của Beckham đính hôn ở tuổi 20 - Ảnh 1.

Romeo và Mia trong lần xuất hiện mới đây

Rộ tin cậu con trai cầu thủ của Beckham đính hôn ở tuổi 20 - Ảnh 2.

Mia bị phát hiện đeo nhẫn kim cương ở ngón áp út

Tuy nhiên chia sẻ trên tờ The Sun, một nguồn tin thân với gia đình Beckham khẳng định Romeo chưa cầu hôn với cô bạn gái lâu năm. Dù vậy, tình cảm giữa Romeo và Mia đang rất tốt. Cả hai thường xuyên đăng hình một nửa lên trang cá nhân kèm những thông điệp tình cảm.

Rộ tin cậu con trai cầu thủ của Beckham đính hôn ở tuổi 20 - Ảnh 3.

Romeo thường xuyên đăng hình bạn gái lên trang cá nhân

Romeo bắt đầu hẹn hò với Mia kể từ năm 2019. Cô mẫu trẻ được gia đình Beckham ủng hộ, nhiều lần xuất hiện chung trong các chuyến du lịch. Thậm chí, Mia còn ký hợp đồng hợp tác để quảng bá cho sản phẩm của mẹ chồng tương lai Victoria.

Về phần Romeo, tình cảm thăng hoa nhưng sự nghiệp của cầu thủ này lại chưa có tiến triển. Ký hợp đồng chuyên nghiệp cho CLB Inter Miami ở Mỹ nhưng Romeo không thể hiện được nhiều.

Hồi đầu năm, Romeo được cho mượn tại đội B của Brentford - CLB đang chơi tại giải Ngoại hạng Anh. Cầu thủ 20 tuổi thường xuyên phải ngồi ghế dự bị, đóng góp khá hạn chế.

Rộ tin cậu con trai cầu thủ của Beckham đính hôn ở tuổi 20 - Ảnh 4.

Romeo chưa cho thấy dấu ấn ở sự nghiệp cầu thủ

Rộ tin cậu con trai cầu thủ của Beckham đính hôn ở tuổi 20 - Ảnh 5.

Romeo là cậu con trai duy nhất của Beckham theo nghiệp cầu thủ

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày