Rò rỉ tin đồn Lan Ngọc vào chung kết, chung đội còn có Trang Pháp và 1 chị đại

Thu Thảo, Theo Phụ Nữ Mới 10:07 26/12/2023

Nhiều khán giả đang đồn đoán về việc Lan Ngọc vào chung kết của chương trình Chị đẹp đạp gió rẽ sóng.

Sau vòng công diễn 3, khán giả bắt đầu đồn đoán về danh tính những chị đẹp được vào chung kết. Đến thời điểm hiện tại, nhiều người cho rằng Lan Ngọc là 1 trong những chị đẹp đi đến vòng thi cuối cùng.

Thông tin này xuất hiện dựa vào những hình ảnh Lan Ngọc đăng tải trên Facebook. Cụ thể, trong thời điểm Chị đẹp đạp gió rẽ sóng ghi hình chung kết, Lan Ngọc lại có bài đăng gắn thẻ tên Thu Phương và Trang Pháp vào với nội dung đợi cô trở về.

Rò rỉ tin đồn Lan Ngọc vào chung kết, chung đội còn có Trang Pháp và 1 chị đại - Ảnh 2.

Lan Ngọc trong vòng công diễn 3 của Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023

Sau đó, khán giả soi 1 số hình ảnh Uyên Linh, Thu Phương trên sàn tập và rút ra kết luận rằng ở vòng chung kết, Lan Ngọc được xếp cùng đội với Thu Phương, Uyên Linh, Diệp Lâm Anh, Trang Pháp.

Chị đẹp đạp gió rẽ sóng là chương trình thực tế quy tụ 30 chị đẹp có độ tuổi trên 30, đang hoạt động trong showbiz với những vai trò khác nhau. Qua từng vòng công diễn, chương trình loại bớt một số chị đẹp, đến cuối cùng, còn lại những chị đẹp xuất sắc nhất sẽ được debut thành nhóm nhạc.

Khác với những cuộc thi khác, Chị đẹp đạp gió rẽ sóng giao quyền đi tiếp hay ra về cho 357 khán giả có mặt tại trường quay. Ở 3 vòng công diễn đầu tiên, Lan Ngọc luôn nằm trong nhóm an toàn vì được khán giả bình chọn nhiều.

Rò rỉ tin đồn Lan Ngọc vào chung kết, chung đội còn có Trang Pháp và 1 chị đại - Ảnh 3.

Lan Ngọc đăng bài gắn thẻ tên Thu Phương và Trang Pháp trong ngày ghi hình chung kết

Theo luật của chương trình, ngoài điểm bình chọn nhóm thì vị trí đội trưởng hay các vị trí an toàn khác đều được quyết định bằng số điểm bình chọn cá nhân.

Rò rỉ tin đồn Lan Ngọc vào chung kết, chung đội còn có Trang Pháp và 1 chị đại - Ảnh 4.
Rò rỉ tin đồn Lan Ngọc vào chung kết, chung đội còn có Trang Pháp và 1 chị đại - Ảnh 5.
Rò rỉ tin đồn Lan Ngọc vào chung kết, chung đội còn có Trang Pháp và 1 chị đại - Ảnh 6.

Hình ảnh Uyên Linh và Thu Phương trong phòng tập cùng thời điểm ghi hình đêm chung kết

Chính vì Lan Ngọc quá đông fan nên khán giả tin chắc rằng cô được vào chung kết dù có thi thố thế nào chăng nữa. Nhưng thực tế cho thấy, ngoài việc có lượng fan hùng hậu hỗ trợ, Lan Ngọc còn nhảy giỏi, visual sáng bừng và khéo léo, tinh tế trong giao tiếp. Nếu Lan Ngọc được debut bởi cuối chương trình thì cũng là điều dễ hiểu với số đông khán giả.

Tập tiếp theo của Chị đẹp đạp gió rẽ sóng sẽ lên sóng vào tối thứ Bảy, 30/12/2023 trên VTV3.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày