Rò rỉ loạt khoảnh khắc Mimosa chụp ảnh cưới, “Giáo chủ” chính thức đưa nàng về dinh?

Kayle, Theo Trí Thức Trẻ 19:17 14/12/2021

Người hâm mộ háo hức chờ đợi về thông tin đám cưới của nam streamer Mimosa.

Hồi đầu năm, streamer Mimosa được dịp khiến người hâm mộ nức nở, vui mừng khi công khai đang hẹn hò với bạn gái 22 tuổi. Cô gái này là Phương Thảo, được biết trước đây nàng là fan của Mimosa, khá chăm chỉ donate cho nam streamer.

Phương Thảo từng tiết lộ: “Cả hai quen nhau từ 2019, yêu xa chưa bao giờ gặp nhau được một năm. Sau bao lần dỗi hờn, chia tay các thứ, em thấy vui vì mình vẫn ở bên nhau. Chưa bao giờ có ai chiều mình từ bên Nhật về đến Việt Nam như thế này. Em yêu anh".

Rò rỉ loạt khoảnh khắc Mimosa chụp ảnh cưới, “Giáo chủ” chính thức đưa nàng về dinh? - Ảnh 1.

Cùng với đó là thông tin cả hai cũng đã có một thời gian hẹn hò trước khi đường ai nấy đi, vậy nên lần tái hợp này người hâm mộ đã rất hy vọng vào một kết thúc có hậu cho chuyện tình của cặp đôi.

Đúng như những gì mà fan mong mỏi, mới đây trên một diễn đàn kín của những người yêu mến streamer Mimosa, cộng đồng mạng truyền tay nhau loạt khoảnh khắc “giáo chủ” đi chụp hình cưới. Qua đó, “chắc mẩm” về một đám cưới sẽ sớm diễn ra.

Rò rỉ loạt khoảnh khắc Mimosa chụp ảnh cưới, “Giáo chủ” chính thức đưa nàng về dinh? - Ảnh 2.

Theo đó, một bức hình được được ghi lại khi cặp đôi đang chụp trong studio với đồ cưới “truyền thống” và một bức được ekip “qua đường” chụp lén. Dù chất lượng ảnh không tốt nhưng cũng dễ nhận ra Mimosa với trang phục anh diện giống với hình ảnh gần đây anh đăng tải trên Facebook cá nhân của mình.

Rò rỉ loạt khoảnh khắc Mimosa chụp ảnh cưới, “Giáo chủ” chính thức đưa nàng về dinh? - Ảnh 3.

Ảnh "team qua đường" lan truyền.

Rò rỉ loạt khoảnh khắc Mimosa chụp ảnh cưới, “Giáo chủ” chính thức đưa nàng về dinh? - Ảnh 4.

Hình ảnh nam streamer cập nhật trên Facebook cá nhân.

Rò rỉ loạt khoảnh khắc Mimosa chụp ảnh cưới, “Giáo chủ” chính thức đưa nàng về dinh? - Ảnh 5.

Việc nam streamer sinh năm 1992 này làm đám cưới nhận được nhiều lời chúc mừng của người xem nhưng cũng không thiếu sự bất ngờ, bởi với tính cách của người đứng đầu cả “giáo phái” không nhiều người nghĩ rằng anh sẽ chấp nhận “bỏ cuộc chơi” để vun vén cho một gia đình nhỏ.

Rò rỉ loạt khoảnh khắc Mimosa chụp ảnh cưới, “Giáo chủ” chính thức đưa nàng về dinh? - Ảnh 6.

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14