Rò rỉ hình ảnh, thông số chi tiết mẫu iPhone 14, vẫn còn một điều khiến iFan thất vọng?

Hạnh Koy, Theo Trí Thức Trẻ 00:39 08/02/2022

iPhone 14 có thể sẽ thay đổi thiết kế "tai thỏ" nhưng vẫn giữ lại một điều lỗi thời.

Theo thông lệ, mỗi năm một lần vào tháng 9 hằng năm, Apple sẽ ra mắt mẫu iPhone mới của hãng. Vào tháng 9/2021, hãng đã cho ra mắt 4 mẫu iPhone 13 series tuy vẫn cháy hàng "trên mọi mặt trận" ngay khi mở bán nhưng vẫn có nhiều lời chê trách khi iPhone 13 series không có quá nhiều sự mới mẻ so với iPhone 12 series.

Vì vậy, dù còn khá lâu mới tới sự kiện ra mắt iPhone 14 series nhưng mẫu sản phẩm này đã nhận được rất nhiều kỳ vọng và quan tâm của cộng đồng. Cụ thể, theo nhiều thông tin rò rỉ từ các leaker, Apple sẽ lần đầu tiên đưa thiết kế màn hình đục lỗ lên iPhone mới trong năm nay nhưng có vẻ như Apple đã trì hoãn kế hoạch này cho thế hệ iPhone tiếp theo.

Rò rỉ hình ảnh, thông số chi tiết mẫu iPhone 14 nhưng vẫn còn một điều khiến iFan thất vọng - Ảnh 1.
Rò rỉ hình ảnh, thông số chi tiết mẫu iPhone 14 nhưng vẫn còn một điều khiến iFan thất vọng - Ảnh 2.

iPhone 14 mới sẽ có "tai thỏ" hình dạng viên thuốc, thậm chí sẽ loại bỏ cả sim vật lý và hỗ trợ eSIM. Ngoài ra, cũng như hàng năm, camera trên mẫu iPhone mới này cũng sẽ có sự nâng cấp, sử dụng con chip A16 với RAM lên tới 8GB... nhưng vẫn sẽ tiếp tục sử dụng cổng sạc Lightning.

Rò rỉ hình ảnh, thông số chi tiết mẫu iPhone 14 nhưng vẫn còn một điều khiến iFan thất vọng - Ảnh 3.

Cổng Lightning đã gắn liền với iPhone từ iPhone 5 năm 2012 và đến giờ vẫn được giữ lại. Gần đây nhất, Ủy ban Châu Âu được cho là đang tiến hành luật dự kiến đưa USB-C trở thành tiêu chuẩn bộ sạc chuẩn ở Liên minh Châu Âu nhưng Apple đã từ chối thay đổi nó và vẫn sẽ tiếp tục cung cấp cáp sạc C-Lightning trong hộp iPhone 14.

https://kenh14.vn/ro-ri-hinh-anh-thong-so-chi-tiet-mau-iphone-14-van-con-mot-dieu-khien-ifan-that-vong-20220207230639977.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm