Rộ bảng điểm Bùi Quỳnh Hoa suýt lọt top 20 Miss Universe 2023, thực hư ra sao?

Đan Thư, Theo Phụ Nữ Mới 11:34 20/11/2023

Bùi Quỳnh Hoa xếp ở thứ hạng 21, suýt được xướng tên vào top 20 Miss Universe 2023?

Ngày 19/11 vừa qua, Chung kết Miss Universe 2023 cuối cùng đã có kết quả chung cuộc với ngôi vị đăng quang thuộc về người đẹp đến từ Nicaragua, Á hậu 2 thuộc về thí sinh Australia, Á hậu 1 thuộc về thí sinh Thái Lan. Trong khi đó, Bùi Quỳnh Hoa - đại diện Việt Nam lại out-top, không được xướng tên vào 20 mỹ nhân xuất sắc nhất đấu trường nhan sắc danh giá bậc nhất hành tinh.

Rộ bảng điểm Bùi Quỳnh Hoa suýt lọt top 20 Miss Universe 2023, thực hư ra sao? - Ảnh 2.

Bùi Quỳnh Hoa trượt top 20 Miss Universe 2023

Chỉ trong tối 19/11, trên MXH bỗng lan truyền bảng điểm được cho là vị trí của dàn thí sinh trong cuộc thi năm nay. Nội dung từ hình ảnh cho thấy đại diện Việt Nam đạt điểm ở mức trung bình 7 trong phần thuyết trình và Bán kết, được xếp ở thứ hạng 21, suýt in-top.

Tuy nhiên, ngay khi bảng điểm này được chia sẻ trên các diễn đàn sắc đẹp, netizen đều cho rằng đây là tin tức không đáng tin cậy vì hoàn toàn chưa được kiểm chứng: "Bảng điểm này nhìn sơ sài, ai mà không làm được", "Năm nào sau Chung kết Miss Universe là cũng có bảng điểm kiểu này, đánh theo dạng Word trên máy tính à? Nhìn không thật", "Làm sao Miss Universe để lộ bảng điểm kiểu này được?"...

Rộ bảng điểm Bùi Quỳnh Hoa suýt lọt top 20 Miss Universe 2023, thực hư ra sao? - Ảnh 3.

Bảng điểm Miss Universe 20233 lan truyền trên MXH bị cho là fake

Bùi Quỳnh Hoa vấp phải phản ứng tiêu cực từ dư luận sau những lùm xùm cá nhân trước khi lên đường tham gia Miss Universe 2023 . Vì thế, người đẹp sinh năm 1998 không nhận được sự ủng hộ từ người dân quê nhà như các đại diện trước đây của Việt Nam.

Không thể phủ nhận sự nỗ lực của Bùi Quỳnh Hoa tại Miss Universe 2023 nhưng xuyên suốt cuộc thi, người đẹp vẫn bị chê thể hiện mờ nhạt, khả năng ngoại ngữ hạn chế. Đại diện Việt Nam năm nay cũng không được đánh giá cao trước Chung kết.

Rộ bảng điểm Bùi Quỳnh Hoa suýt lọt top 20 Miss Universe 2023, thực hư ra sao? - Ảnh 4.

Cho đến hiện tại, Bùi Quỳnh Hoa chưa có chia sẻ gì về kết quả trượt top 20 cũng như hành trình của mình tại Miss Universe 2023. Nàng hậu còn tắt chế độ bình luận cho bài đăng công bố trang phục dạ hội trước Chung kết một ngày.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày