RM (BTS) tiết lộ số lượng tai nghe AirPods và Galaxy Buds bị đánh mất, fan nghe mà choáng vì số tiền "bốc hơi" lên đến cả trăm triệu!

Hạnh Koy, Theo Trí Thức Trẻ 06:15 08/10/2021

RM (BTS) đúng là bên ngoài đẹp trai bên trong nhiều tiền!

RM được biết đến với cái tên khác như Rap Monster, Kim Nam Joon, bộ óc thiên tài của showbiz Hàn, thủ lĩnh BTS và... thánh phá hoại, thánh làm mất đồ. Câu chuyện RM thường xuyên làm mất hộ chiếu, làm hỏng đồ có lẽ đã quá quen thuộc đối với cộng đồng ARMY toàn cầu. Tuy nhiên câu chuyện anh chàng tài năng với IQ 148 này làm mất số lượng AirPods nhiều đến mức gây sốc thì đến hôm qua fan mới chính thức được "hóng".

RM (BTS) tiết lộ số lượng tai nghe AirPods và Galaxy Buds bị đánh mất, fan nghe mà choáng vì số tiền bốc hơi lên đến cả trăm triệu! - Ảnh 1.

Mới đây, RM đã có một cuộc trò chuyện với fan trên MXH Weverse vào ngày 4/10, khi được một fan hỏi rằng: "Lần này đã là chiếc Buds thứ mấy vậy?", câu trả lời của RM đã khiến ARMY sốc vì quá nhiều. 

RM (BTS) tiết lộ số lượng tai nghe AirPods và Galaxy Buds bị đánh mất, fan nghe mà choáng vì số tiền bốc hơi lên đến cả trăm triệu! - Ảnh 2.

Theo đó, RM nói rằng mình đã làm mất khoảng 34 cái AirPods nên bị mọi người xem như tên ngốc nhưng thật ra chỉ là nói quá một tí "khoảng 10 cái AirPods gì đó thôi". Còn về Samsung Buds? “Samsung đã cho tôi rất nhiều Buds, nên tôi chỉ mất như 3 cái thôi, tôi không mất nhiều lắm đâu”, RM cười.

RM (BTS) tiết lộ số lượng tai nghe AirPods và Galaxy Buds bị đánh mất, fan nghe mà choáng vì số tiền bốc hơi lên đến cả trăm triệu! - Ảnh 3.

BTS hiện đang là nhóm nhạc đại diện cho ông lớn công nghệ Samsung

RM (BTS) tiết lộ số lượng tai nghe AirPods và Galaxy Buds bị đánh mất, fan nghe mà choáng vì số tiền bốc hơi lên đến cả trăm triệu! - Ảnh 4.

Nhưng trước khi chuyển sang dùng Buds thì đam mê AirPods lắm đây!

Tuy con số tai nghe không dây mà RM làm mất không lên tới 34 cái, nhưng con số 10 chiếc AirPods và 3 chiếc Buds cũng đủ khủng lắm rồi. Tính sương sương mỗi chiếc AirPods có giá từ 149 USD - 249 USD thì 10 chiếc sẽ có giá khoảng hơn 35 triệu đồng - gần 60 triệu đồng và Buds có giá từ 3,5 triệu đồng - gần 5 triệu đồng thì 3 chiếc sẽ khoảng 11 triệu đồng - 15 triệu đồng.  

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm