Rihanna luôn là "chị thiên hạ": mix đồ bất hợp lý mà dân tình vẫn thấy hợp lý vô cùng

Midori, Theo Trí Thức Trẻ 20:37 10/06/2019

Quả thực, nếu không phải Rihanna, thì dân thường mấy ai dám mặc thế này ra đường?

Không phải vô duyên vô cớ, người ta gán cho Rihanna cái danh "chị đại". Vì quả thực, cô ca sĩ này có quyền năng ghê gớm thật, mặc đồ gì cũng thành trend, kết hợp quần áo ba lăng nhăng thế nào cũng được khen hết sức. Nói một cách đơn giản, Rihanna có thể biến những điều tưởng như bất hợp lý nhất, thành hợp lý vô cùng.

Rihanna luôn là chị thiên hạ: mix đồ bất hợp lý mà dân tình vẫn hợp lý vô cùng - Ảnh 1.

Sự bất hợp lý ở đây chính là việc mặc áo tshirt có gắn mấy thứ diêm dúa tạo liên tưởng đến đồ lót, chêm thêm một mảnh voan tím mộng mơ ở chính giữa, với quần jeans xanh. Và như để tô màu cho cuộc đời này thêm sinh động, Rihanna còn thêm thắt cả đống vòng vèo, cặp tóc tông tím - bạc. Thừa hơn thiếu, chắc thế.

Rihanna luôn là chị thiên hạ: mix đồ bất hợp lý mà dân tình vẫn hợp lý vô cùng - Ảnh 2.

Ngồi liệt kê "sương sương" đã thấy set đồ này nom nhức óc lắm rồi, rằng thì mà là người thường sao có thể mặc được. Đúng, người thường không mặc được nhưng Rihanna thì có. Rõ ràng, đây là một tổng thể hầm bà lằng nhưng nếu để cô mặc, người ta lại thấy cũng... OK chứ chẳng sai mấy.

Bước đi với tâm thế "chị thiên hạ", Rihanna đã chứng minh trong từ điển thời trang của cô, không gì là không thể.

Ừ thì chị đại đang mặc 1 mớ hầm bà lằng nào tshirt, nào khăn voan, nào đồ lông lá, vân vân và mây mây nhưng con dân khắp nơi, thậm chí là những người sao đình đám khác, chỉ có thể vào thả tim thôi rồi khẳng định chắc nịch: chất lắm gái! Nhiêu đó là đủ để chứng minh đẳng cấp rồi...

Chia sẻ

Bình luận

  • Hà Gia Kính: Triển đại hiệp trong mộng của các cô gái, tuổi xế chiều 60 cô độc trẻ trung trong cơ ngơi trăm tỷ

    Hà Gia Kính từng là nam thần trong lòng các cô gái nhưng ở tuổi xế chiều anh vẫn lẻ bóng đi về, gần đây còn bị nghi lạm dụng “dao kéo” để níu kéo nhan sắc thanh xuân.
  • Đọc thêm