Các "bánh bèo" Kpop khi để tóc giống idol nam cũng rất bảnh, đặc biệt là mỹ nhân nhà Black Pink

Midori, Theo Trí Thức Trẻ 08:17 08/06/2019

Nếu có ngày idol nữ thực sự cắt tóc ngắn thế này thì không chừng, các idol nam sẽ bị họ soán ngôi đấy.

Có lẽ, một trong những lí do giúp các idol Kpop hút fan chính là vẻ đẹp phi giới tính của họ. Phi giới tính ở đây tạm hiểu là họ có thể vừa rất xinh, vừa rất điển trai tùy hoàn cảnh, tùy kiểu tóc. Nhiều idol nhìn "bánh bèo" hết sức nhưng nếu thử cắt tóc ngắn ngủn thì bảnh chẳng kém gì các nam thần hiện giờ đâu.

Taeyeon khi để tóc dài thì rất đúng với hình tượng nữ thần thanh xuân vườn trường nhưng nếu cắt tóc siêu ngắn thì kiểu gì cũng thành soái ca lạnh lùng học đường khiến nhiều cô em chết mê chết mệt cho mà xem.

Nếu Taeyeon phiên bản nam là trông có vẻ ngoài lạnh trong ấm áp thì IU phiên bản nam nom có vẻ giống một anh chàng ngọt ngào và si tình. Nhất là khi để tóc bồng bềnh lãng tử thế này nữa.

Chính ra kiểu tóc "anh Bo Đan Trường" lại hợp với Irene ra phết. Một mai nếu chán làm bánh bèo điệu đà thì cô cứ thử cắt tóc ngắn xem sao, đảm bảo đầy idol nam hiện giờ sẽ bị qua mặt hết.

Khuôn mặt hợp mọi concept đây này. Thì ra Rosé vừa có thể liễu yếu đào tơ, vừa có thể nam tính mạnh mẽ chỉ trong một lần đi cắt tóc thôi đồng bào ơi.

Nhưng nếu để nói về người bảnh nhất của nhất thì phải là Jisoo. Thật sự xứng với danh hiệu visual trong các visual, kể cả khi cắt tóc ngắn thế này, cô vẫn có một sức hút nhất định khiến người ta không cưỡng lại được.

Các bánh bèo Kpop khi để tóc giống idol nam cũng bảnh lắm, đặc biệt là mỹ nhân nhà Black Pink - Ảnh 6.

Để chứng minh, các fan thậm chí còn edit thêm đủ kiểu tóc ngắn cho Jisoo và kết quả thì bạn thấy rồi đấy...

Nguồn ảnh: Facebook

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm