“Ride your life” - tiếng nói giới trẻ thế hệ mới chủ động đi trên hành trình của riêng mình

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 19:30 28/11/2019

Không chỉ là một sản phẩm mới với cá tính âm nhạc khác biệt, MV "Đâu chịu ngồi yên" của Phương Ly và Rhymastic còn mang một thông điệp tích cực, nói lên tiếng lòng của giới trẻ đang loay hoay khẳng định bản thân mình.

Vừa qua, Phương Ly và Rhymastic là hai nghệ sĩ trẻ được giới trẻ yêu thích bởi những bản hit đình đám như "Mặt trời của em", "Anh là ai", "Yêu 5… đã bắt tay nhau ra mắt sản phẩm mới mang tên "Đâu chịu ngồi yên".

“Ride your life” - tiếng nói giới trẻ thế hệ mới chủ động đi trên hành trình của riêng mình - Ảnh 1.

Không chỉ đánh dấu thêm một cột mốc mới trong chặng đường chuyển mình cá tính âm nhạc của Phương Ly, "Đâu chịu ngồi yên" đem đến những câu chuyện thật, những thông điệp tích cực khích lệ tinh thần người trẻ hiện đại.

MV được lấy ý tưởng từ chính câu chuyện thật của Phương Ly và Rhymastic khi cả hai đã từng trải qua thời điểm bế tắc trong sự nghiệp.

“Ride your life” - tiếng nói giới trẻ thế hệ mới chủ động đi trên hành trình của riêng mình - Ảnh 2.

Đứng trước những khó khăn, thất bại, chắc hẳn có nhiều người sẽ có ý định từ bỏ. Thế nhưng, Phương Ly và Rhymastic lại khác. Cả hai "đâu chịu ngồi yên" để chấp nhận khó khăn, mà luôn tìm cách bước ra vùng an toàn, tìm cảm hứng để cho ra đời nhiều sản phẩm âm nhạc chất lượng.

“Ride your life” - tiếng nói giới trẻ thế hệ mới chủ động đi trên hành trình của riêng mình - Ảnh 3.

Lấy câu chuyện của chính bản thân để khán giả dễ cảm nhận và thấu hiểu, cả hai nghệ sĩ mong muốn sẽ truyền được những cảm hứng tích cực cho giới trẻ. Qua câu chuyện của cả hai, các bạn trẻ sẽ tự tin đi tìm những giá trị mới của bản thân chứ không nản lòng trước thất bại.

“Ride your life” - tiếng nói giới trẻ thế hệ mới chủ động đi trên hành trình của riêng mình - Ảnh 4.
“Ride your life” - tiếng nói giới trẻ thế hệ mới chủ động đi trên hành trình của riêng mình - Ảnh 5.

Trong MV Phương Ly đã xếp những mảnh gương định kiến bị cô phá vỡ thành dòng chữ "Ride your life". Đây cũng chính là thông điệp tích cực mà hai ca sĩ muốn gửi đến cho khán giả.

Xóa bỏ những định kiến, tự tìm cho mình con đường đúng đắn để quyết tâm theo đuổi. Đó chính là khi bạn tự cầm lái cho cuộc đời mình.

“Ride your life” - tiếng nói giới trẻ thế hệ mới chủ động đi trên hành trình của riêng mình - Ảnh 6.

Trước những khó khăn hay những phút nản lòng, hãy nghĩ tới câu chuyện của Phương Ly và Rhymastic để đứng lên. Đừng đi nhờ trên chuyến xe của cuộc đời mình, hãy tự tin và mạnh mẽ cầm lái cho cuộc đời của chính bản thân mình.

“Ride your life” - tiếng nói giới trẻ thế hệ mới chủ động đi trên hành trình của riêng mình - Ảnh 7.

Khi MV lên sóng chưa đầy một ngày, thông điệp Ride Your Life đã được lan tỏa mạnh mẽ. Rất nhiều khán giả đã chia sẻ MV cùng câu chuyện của mình lên mạng xã hội, kèm theo đó là hastag #rideyourlife với mong muốn khơi dậy nguồn năng lượng tích cực cho giới trẻ.

Facebook Hà Naga cũng rất tâm đắc với ca khúc "Đâu chịu ngồi yên". Cô bạn này chia sẻ chính bài hát này đã giúp bản thân vững vàng hơn, tự tin hơn trên con đường kinh doanh mình đã chọn.

“Ride your life” - tiếng nói giới trẻ thế hệ mới chủ động đi trên hành trình của riêng mình - Ảnh 8.

Mỗi người đều có một câu chuyện khác nhau để chia sẻ, thế nhưng, đến cuối cùng, họ đã chọn đi theo tiếng gọi của con tim, quyết tâm "ride your life" để đến được vạch đích. Không chỉ lan tỏa thông điệp mạnh mẽ, "Đâu chịu ngồi yên" còn khơi dậy được những câu chuyện thú vị, những tinh thần lạc quan của giới trẻ hiện đại.

“Ride your life” - tiếng nói giới trẻ thế hệ mới chủ động đi trên hành trình của riêng mình - Ảnh 9.

Phương Ly, Rhymastic và rất nhiều người trẻ đã thành công khi quyết tâm đi trên chiếc xe của chính mình để đến với ước mơ. Còn bạn thì sao?

Với mong muốn các bạn trẻ sẽ tự tin, vững vàng hơn trên chính con đường của mình, thương hiệu xe máy điện YADEA đã kết hợp cùng Phương Ly và Rhymastic trong dự án âm nhạc "Đâu chịu ngồi yên" để lan tỏa những năng lượng tích cực đến với cộng đồng.

Tìm hiểu thêm thông tin về thương hiệu xe máy điện này, truy cập website: http://bit.ly/yadea-g5.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Người bố Cơ Tu và hành trình truyền cảm hứng

    Khi việc dạy học không chỉ là trách nhiệm của nhà trường mà còn cần đến sự đồng hành của cha mẹ. Dạy con tại nhà chính là cách để thấu hiểu và hỗ trợ con trên từng chặng đường tiến tới tương lai.
  • Đọc thêm