Rich kid Gia Kỳ trổ tài nấu món Việt nhận cơn mưa lời khen, nhưng nồi thịt kho từ mùng 1 Tết mới là điều khiến dân tình thắc mắc

H. Trang, Theo Phụ Nữ Mới 20:52 23/02/2024

Ở trời Tây nhưng lại đam mê món ăn Việt, rich kid Gia Kỳ bật mood đảm đang khiến nhiều cộng đồng mạng bất ngờ.

Nhắc đến rich kid Việt thay vì những hình ảnh khoe đồ hiệu, check-in nhà hàng sang chảnh hay đi du lịch từ Á sang Âu như đi chợ được flex đủ kiểu trên mạng xã hội, thì hội con nhà giàu Việt Nam ngày nay thường được nhớ đến với hình ảnh những “cậu ấm cô chiêu” giàu - đẹp - giỏi.

Điển hình như Nguyễn Đăng Gia Kỳ là một rich kid thứ thiệt có tiếng tại TP.HCM từng gây náo loạn mạng xã hội bởi loạt truyền thuyết chi đọ độ giàu có bằng xe sang, thẻ đen… tuy nhiên sau khi đi du học cũng như chia sẻ về cuộc sống come out của mình, Gia Kỳ lại nhận được sự yêu thích của cộng đồng mạng vì sự duyên dáng, đáng yêu.

Rich kid Gia Kỳ trổ tài nấu món Việt nhận cơn mưa lời khen, nhưng nồi thịt kho từ mùng 1 Tết mới là điều khiến dân tình thắc mắc - Ảnh 1.

Sinh năm 2003, Gia Kỳ là rich kid có tiếng ở TP.HCM. Ảnh: @Giaxxky

Thời gian gần đây, Gia Kỳ còn khiến dân tình vô cùng bất ngờ khi chia sẻ tài nấu nướng của mình lên mạng xã hội. Theo đó, sau đoạn clip nấu món thịt kho để ăn Tết tại trời Tây của Gia Kỳ nhận về cơn mưa lời khen từ cộng đồng mạng, thì những video mới đây rich kid Việt rất chăm chỉ vào bếp. Đa số các món ăn mà Gia Kỳ nấu đều là những món vô cùng quen thuộc với người Việt, từ chả giò, gà rô ti hay còn gọi là đồ khìa, gà nướng chao, lẩu đến mắm chưng…

Rich kid Gia Kỳ trổ tài nấu món Việt nhận cơn mưa lời khen, nhưng nồi thịt kho từ mùng 1 Tết mới là điều khiến dân tình thắc mắc - Ảnh 2.

Các công đoạn nêm nếm chế biến món ăn đều được Gia Kỳ quay lại rất tỉ mỉ, thành phẩm cũng không kém phần bắt mắt. Chứng kiến sự đảm đang này, những người yêu mến Gia Kỳ vô cùng bất ngờ vì tài đảm đang và khéo léo, đặc biệt hơn là cách nói chuyện duyên dáng khiến mọi người càng ủng hộ Gia Kỳ lập hẳn một series nấu nướng hàng ngày.

Rich kid Gia Kỳ trổ tài nấu món Việt nhận cơn mưa lời khen, nhưng nồi thịt kho từ mùng 1 Tết mới là điều khiến dân tình thắc mắc - Ảnh 4.

Gia Kỳ nhận về cơn mưa lời khen của cộng đồng mạng.

Bên cạnh cơn mưa lời khen thì điều đáng chú ý là dưới phần bình luận của các clip nấu nướng này không ít bạn trẻ thắc mắc về nồi thịt khi từ mùng 1 Tết của Gia Kỳ.

Rich kid Gia Kỳ trổ tài nấu món Việt nhận cơn mưa lời khen, nhưng nồi thịt kho từ mùng 1 Tết mới là điều khiến dân tình thắc mắc - Ảnh 6.

Nếu là một người theo dõi thường xuyên TikTok của Gia Kỳ thì có lẽ đây chính là thắc mắc chung của rất nhiều người. Nhận thấy, các video nấu ăn gần đây đều cho ra thành phẩm ấn tượng tuy nhiên chỉ duy nhất video nấu thịt kho được Gia Kỳ cho lên sóng vào mùng 1 Tết và hứa hẹn có phần tiếp theo, nhưng dân tình lại không thấy đâu.

Rich kid Gia Kỳ trổ tài nấu món Việt nhận cơn mưa lời khen, nhưng nồi thịt kho từ mùng 1 Tết mới là điều khiến dân tình thắc mắc - Ảnh 7.

Món thịt kho của Gia Kỳ khiến cộng đồng mạng thắc mắc.

Có thể thấy cộng đồng mạng rất quan tâm cũng như ủng hộ Gia Kỳ vào bếp. Mặc dù Gia Kỳ luôn khiêm tốn nhận rằng đồ ăn mình nấu theo công thức ông bà mách bảo, nên chắc chắn sẽ có những lần không thành công. Nhưng dù sao cậu bạn rich kid Việt cũng tự nấu ăn để thỏa nỗi nhớ hương vị quê nhà đã là điều rất đáng nể rồi!