Rich kid Gia Kỳ tiết lộ chuyện lần đầu dùng thử ứng dụng hẹn hò 18+, cái kết lại quá "đắng lòng"

NAI, Theo Trí Thức Trẻ 02:25 01/08/2021

Gia Kỳ đã phải tải về ứng dụng này để đỡ buồn trong những ngày giãn cách, thế nhưng, đời đúng là không như mơ...

Giới rich kids Việt Nam đã không còn xa lạ với cái tên Gia Kỳ. Anh chàng sinh năm 2003 được xem là một trong những rich kid chi tiền rất mạnh tay. Trong đó phải nhắc đến màn đu idol gây chú ý là mua vé máy bay hạng sang để ngồi cạnh Ngọc Trinh, rồi còn mua cả xe Maybach 11 tỷ đồng để giống với thần tượng.

Rich kid Gia Kỳ tiết lộ chuyện lần đầu dùng thử ứng dụng hẹn hò 18+, cái kết lại quá đắng lòng - Ảnh 1.

Rich kid Gia Kỳ

Chắc hẳn chàng trai trẻ này là hình mẫu lý tưởng mà nhiều bạn gái mong muốn có ở người yêu mình. Vừa giàu có, chịu khó kinh doanh, học hành tử tế, thích làm từ thiện, lại rất quyết tâm. Thế mà đường tình duyên của Gia Kỳ lại gặp chút khó khăn khi lần đầu dùng Tinder - ứng dụng hẹn hò online hàng đầu thế giới hiện nay.

Trên story mới nhất vừa được đăng tải, Gia Kỳ cho biết vừa tải thử Tinder để dùng nhưng hầu hết ai cũng tưởng là tài khoản giả mạo. Anh chàng cũng cho biết mình đang mò mẫm nên chưa có tick xanh xác thực mà thôi. Chuyện người thật bị cho là hàng "phake" đã khiến cậu chàng tỏ vẻ cực kỳ khó chịu.

Rich kid Gia Kỳ tiết lộ chuyện lần đầu dùng thử ứng dụng hẹn hò 18+, cái kết lại quá đắng lòng - Ảnh 2.

Story của Gia Kỳ than vãn về việc dùng Tinder nhưng bị hiểu lầm là người giả mạo

Thế nhưng chưa cần đợi được Gia Kỳ xác minh tài khoản thì lập tức tài khoản Tinder của anh chàng cũng bay màu. Màn hình thông báo hiển thị cho biết tài khoản bị khoá vì quá nhiều báo cáo cho rằng đây là tài khoản giả mạo.

Rich kid Gia Kỳ tiết lộ chuyện lần đầu dùng thử ứng dụng hẹn hò 18+, cái kết lại quá đắng lòng - Ảnh 3.

Tài khoản Tinder của Gia Kỳ cũng lập tức bị khoá ngay sau đó

Vậy là con đường tình duyên ngắn ngủi trên Tinder của Gia Kỳ xem như không có chút khả quan nào. Có vẻ Gia Kỳ nên thử lại vào một ngày đẹp trời hơn.

Hiện Tinder vẫn được xem là ứng dụng hẹn hò hàng đầu thế giới. Theo thống kê mới nhất hiện nay có hơn 50 triệu người dùng với hơn 1,6 tỷ lượt quét mỗi ngày. Tại Việt Nam, Tinder cũng hoạt động rất mạnh mẽ từ Bắc Trung Nam, đặc biệt thời điểm dịch Covid-19 lượt quẹt trái/quẹt phải mỗi ngày lại càng tăng cao.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Dì Viu Dạo #11: Thu này vẫn giống thu xưa - Vẫn đang chọn bánh Trung thu nhân gì?

    Bạn đã chọn cho mình bánh trung thu trong mùa trăng năm nay chưa?
  • Đọc thêm