Fan hỏi “sao giàu mà đi tu”, rich kid Gia Kỳ đáp gì mà nhắc tới cả đam mê thế này?

Sa, Theo Pháp luật & Bạn đọc 22:11 20/07/2021

Mới đây, Gia Kỳ đã chia sẻ về dự định tương lai và giải đáp thắc mắc của mọi người.

Trong dàn rich kid Gen Z, Gia Kỳ (tên thật là Nguyễn Đăng Gia Kỳ, SN 2003) đã chẳng còn xa lạ gì với netizen. Nhưng nếu theo dõi Gia Kỳ không khó để nhận thấy suốt thời gian gần đây, rich kid lại có phần im hơi lặng tiếng, ít hoạt động trên MXH hơn.

Fan hỏi “sao giàu mà đi tu”, rich kid Gia Kỳ đáp gì mà nhắc tới cả đam mê thế này? - Ảnh 1.

Rich kid Gia Kỳ

Tuy nhiên không để dân mạng phải đợi lâu, mới đây Gia Kỳ đã xuất hiện trở lại trên Instagram và mở hỏi - đáp để trò chuyện với dân mạng. Trong đó điều khiến nhiều người tò mò nhất là kế hoạch tương lai của rich kid 2k3.

Cụ thể, khi một fan hỏi: "Sao anh giàu vậy không theo kinh doanh mà lại quyết định đi tu ạ?", Gia Kỳ đã giải đáp tường tận:

1, Anh không có giàu (thề).

2, Nếu có giàu đi nữa thì cũng không có nghĩa là phải kinh doanh.

3, Đi tu là passion (đam mê) của anh, vậy thôi hen!

Fan hỏi “sao giàu mà đi tu”, rich kid Gia Kỳ đáp gì mà nhắc tới cả đam mê thế này? - Ảnh 2.

Gia Kỳ giải đáp câu hỏi fan

Trước đó, Gia Kỳ cũng từng tiết lộ kế hoạch xuất gia của mình. Tuy nhiên cậu bạn không thực hiện ngay lập tức mà sẽ đi du học ngành Triết học và Tôn giáo học rồi mới sang làng Mai (Pháp) để thực hiện ước mơ được xuất gia, tu hành của mình.

Cũng trong lần tiết lộ trước, Gia Kỳ cho biết mình du học tại Ấn Độ nhưng hiện tại, rich kid đã chuyển địa điểm sang Đức. Vào khoảng tháng 8 - 9 này, cậu bạn dự định qua Bồ Đào Nha thăm bố trước rồi mới qua Frankfurt (Đức).

Fan hỏi “sao giàu mà đi tu”, rich kid Gia Kỳ đáp gì mà nhắc tới cả đam mê thế này? - Ảnh 3.

Gia Kỳ tiết lộ kế hoạch du học của mình

Ảnh: IG nhân vật

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Thuỷ Tiên - Công Vinh đến Vietcombank sao kê tiền từ thiện, người dân Hà Nội rồng rắn xếp hàng đi mua bánh Trung thu

    Như vậy là vào chiều ngày hôm qua, sự kiện được cộng đồng mạng mong chờ nhất đã diễn ra: Công Vinh và Thuỷ Tiên livestream sao kê từ thiện tại ngân hàng Vietcombank. Với 18000 trang sao kê và hơn nửa triệu người theo dõi trên fanpage của Thuỷ Tiên, đây có lẽ là livestream hot nhất năm 2021, đánh bại cả thầy Lộc Fuho và streamer 50 tuổi đến từ Đại Nam.
  • Đọc thêm