Rhymastic tung poster comeback với chiếc bóng phụ nữ bí ẩn, netizen rần rần đồn đoán Suboi, Cardi B, Tlinh và cả... cô Linda?

Koi Koi, Theo Trí Thức Trẻ 22:35 01/01/2021

Dù chỉ mới tung poster nhưng sản phẩm âm nhạc sắp tới của Rhymastic đã thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả.

Tối ngày 1/1, Rhymastic bất ngờ "đánh úp" khán giả với poster giới thiệu sản phẩm comeback - Cả Ngàn Lời Chúc với MV sẽ được ra mắt vào ngày 7/1 sắp tới. Từ thời điểm phát hành cho đến tiêu đề ca khúc cũng gợi mở về một sản phẩm mừng Tết Âm lịch, tuy nhiên concept của poster lại trái ngược hoàn toàn. Poster sở hữu màu xanh lá cây ma mị với Rhymastic tạo dáng chuẩn rapper "ngầu đét" khiến khán giả không khỏi tò mò.

Đặc biệt, sự hiếu kì của khán giả chắc chắn hướng đến chiếc bóng bí ẩn xuất hiện ngay bên cạnh Rhymastic. Và ngay lập tức, netizen đã tổ chức ngay trò chơi truy tìm người collab với Rhymastic!

Rhymastic tung poster comeback với chiếc bóng phụ nữ bí ẩn, netizen rần rần đồn đoán Suboi, Cardi B, Tlinh và cả... cô Linda? - Ảnh 1.

Có thể thấy chiếc bóng cạnh Rhymastic là một nữ nghệ sĩ, nổi bật với mái tóc được tạo kiểu vô cùng độc đáo. Việc đứng cạnh Rhymastic trong một sản phẩm âm nhạc càng chứng tỏ đây chắc chắn là một nữ nghệ sĩ cực kì cá tính trong làng nhạc. Thậm chí không loại trừ là một cái tên nước ngoài.

Trên một trang Facebook chuyên đăng tải thông tin về showbiz Việt, bài đăng về poster MV comeback của "danh hài Vũ Đức Thiện" nhận được rất nhiều bình luận rôm rả. Một số người nghiêm túc đã suy luận với mái tóc "dị" như thế, chỉ có thể là Suboi hoặc Kimmese. Tlinh cũng là một khả năng được không ít người đặt ra. Một số fan đã đưa trí tưởng tượng đi xa với việc chỉ ra đó rất có thể là... Cardi B. 

Rhymastic tung poster comeback với chiếc bóng phụ nữ bí ẩn, netizen rần rần đồn đoán Suboi, Cardi B, Tlinh và cả... cô Linda? - Ảnh 2.

Những khán giả lầy lội lại cho rằng đó có thể là... cô Linda hoặc Trần Đức Bo thậm chí là hiện tượng mạng mới nổi Kem Kabi "Gái Nhật Bản"!

- Nhìn cái mũi với khuôn mặt như vậy chắc chắn là Suboi rồi!

- Mái tóc dị dị như vậy hình như là Kimmese hoặc Suboi ý, 2 chị sợ gì?

- Tlinh! Tlinh! Tlinh!

- Cardi B hả ad ơi?

- Rhymastic mà collab Chi Pu thì "nổ banh" 2021 mất.

- Mạnh dạn đoán Gái Nhật Bản...

- Trần Đức Bo hay cô Linda thì nói đại luôn đi?

- Nhìn góc nghiêng giống Phương Ly thế?

- Rất hi vọng là Suboi, mà xem ra khả năng rất cao là bả rồi! Đồng hành cùng Rap Việt và cá tính thế kia mà.

Rhymastic tung poster comeback với chiếc bóng phụ nữ bí ẩn, netizen rần rần đồn đoán Suboi, Cardi B, Tlinh và cả... cô Linda? - Ảnh 3.
Rhymastic tung poster comeback với chiếc bóng phụ nữ bí ẩn, netizen rần rần đồn đoán Suboi, Cardi B, Tlinh và cả... cô Linda? - Ảnh 4.
Rhymastic tung poster comeback với chiếc bóng phụ nữ bí ẩn, netizen rần rần đồn đoán Suboi, Cardi B, Tlinh và cả... cô Linda? - Ảnh 5.
Rhymastic tung poster comeback với chiếc bóng phụ nữ bí ẩn, netizen rần rần đồn đoán Suboi, Cardi B, Tlinh và cả... cô Linda? - Ảnh 6.

Cardi B, Suboi, Kimmese, Tlinh,... là những cái tên nằm trong vòng nghi vấn

Là sản phẩm âm nhạc chính thức của Rhymastic sau một kì Rap Việt thành công bùng nổ, Cả Ngàn Lời Chúc ngay từ khi "nhá hàng" những thông tin ban đầu đã khiến MXH xôn xao, chứng tỏ sức hút của nam rapper đang thực sự rất lớn.

Nguồn: FB - Ảnh: chụp màn hình

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm