Rhymastic quả là "cá con hệ sợ vợ": Phải "ké fame" dân chơi Soobin và "bad boy" Binz vì vợ không cho làm trai hư!

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 17:00 01/12/2020

Muốn Rhymastic làm trai hư á, đợi anh Thiện về hỏi vợ đã nhé!

Vừa qua, Soobin đã chính thức trở lại bằng sản phẩm âm nhạc thứ hai nằm trong E.P The Playah mang tên BlackJack. Không chỉ vậy, sự kết hợp với người anh em chung nhà SpaceSpeakers - Binz cũng gây xôn xao ngay từ khi MV chưa lên sóng. Chính vì vậy, màn "song kiếm hợp bích" giữa "DoubleB" - Soobin x Binz ngay khi được "thả xích" đã thu hút sự quan tâm của số đông người hâm mộ. 

BlackJack - Soobin x Binz

Rhymastic quả là cá con hệ sợ vợ: Phải ké fame dân chơi Soobin và bad boy Binz vì vợ không cho làm trai hư! - Ảnh 2.

Soobin và Binz có màn "song kiếm hợp bích" vô cùng chất chơi

Sau khi MV BlackJack lên sóng, sản phẩm hợp tác giữa Soobin và Binz đã khiến cho không chỉ cộng đồng mạng mà nhiều nghệ sĩ cũng phải "share mạnh" để ủng hộ cho 2 người anh em. Đặc biệt, trên trang page của Rhymastic, nam rapper còn có dòng trạng thái khiến cho các fan không khỏi gật gù mà công nhận: Đúng là "cá con" đây rồi các bác ơi, rapper "máu chiến" là thế nhưng cũng chỉ là dân chơi "hệ" sợ vợ mà thôi!

Cụ thể, vị giám khảo của Rap Việt cho hay, vì vợ không cho anh làm "trai hư" nên anh phải chia sẻ MV BlackJack để "ké fame" từ dân chơi Soobin và bad boy Binz. Sau lời chia sẻ của Rhymastic, các fan đã vô cùng bất ngờ và tiếc hùi hụi vì dường như muốn Rhymastic thành "trai hư" sẽ rất khó vì vợ anh ấy sẽ không cho. Mà muốn "hoá rồng" thành "trai hư" thì phải xin phép được vợ đã nhé. 

Rhymastic quả là cá con hệ sợ vợ: Phải ké fame dân chơi Soobin và bad boy Binz vì vợ không cho làm trai hư! - Ảnh 3.

Dòng trạng thái trên trang cá nhân của Rhymastic

Bà xã của Rhymastic là gương mặt không quá xa lạ với giới trẻ khi cô cũng là một hot girl có tiếng. Theo đó, vợ của Rhymastic tên là Lai Thanh Huyền, cô sinh năm 1996 và từng là cựu học sinh của trường THPT Việt Đức và tốt nghiệp khoa Khách sạn - du lịch, trường Đại học Thương Mại. Đặc biệt, bản hit Yêu 5 từng gây sốt của Rhymastic cũng được anh lấy cảm hứng từ cô vợ xinh đẹp của mình. 

Trong màn trình diễn của MCK với ca khúc Giàu Vì Bạn Sang Vì Vợ, Rhymastic cũng từng giơ lá cờ gia nhập "hội sợ vợ" và thú nhận mình ở nhà cũng chỉ là chú cá con mà thôi. Chuyện tình đẹp của Rhymastic cùng bà xã xinh đẹp luôn khiến người hâm mộ "gato" vì sự đáng yêu và dành nhiều tình cảm. 

Rhymastic quả là cá con hệ sợ vợ: Phải ké fame dân chơi Soobin và bad boy Binz vì vợ không cho làm trai hư! - Ảnh 4.

Rhymastic giơ lá cờ "hội sợ vợ" và thú nhận mình là "cá con" khi ở nhà

Rhymastic quả là cá con hệ sợ vợ: Phải ké fame dân chơi Soobin và bad boy Binz vì vợ không cho làm trai hư! - Ảnh 5.

Gia đình hạnh phúc của Rhymastic

Trước đó, BlackJack là một sản phẩm được nhào nặn bởi bàn tay của "phù thủy âm nhạc" Touliver - người anh cả của team SpaceSpeakers. Đáng chú ý, dù gây tò mò với thành viên thứ 12 của "đế chế" SpaceSpeakers nhưng sau tất cả đây hoàn toàn chỉ là "cú lừa" bởi nhân vật bí ẩn này không ai khác chính là linh vật của Soobin  - chú khỉ Goku. Cho đến thời điểm hiện tại, MV đang thu về hơn 1,4 triệu lượt xem cùng top 13 trending YouTube. 

Rhymastic quả là cá con hệ sợ vợ: Phải ké fame dân chơi Soobin và bad boy Binz vì vợ không cho làm trai hư! - Ảnh 6.

MV của Soobin và Binz hiện đang giữ top 13 trending YouTube

Nguồn: FB, YouTube - Ảnh: Tổng hợp 

Rhymastic quả là cá con hệ sợ vợ: Phải ké fame dân chơi Soobin và bad boy Binz vì vợ không cho làm trai hư! - Ảnh 7.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm