Binz lại có pha phát "cẩu lương" cồng kềnh: Đăng ảnh nhảy đầm với Soobin nhưng hashtag #BinzBaKhoang, đọc story Châu Bùi mới vỡ lẽ

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 07:32 29/11/2020

Binz bỗng đặt nghệ danh mới cho mình là #BinzBaKhoang, hoá ra lý do ẩn đằng sau lại có liên quan đến "người ấy"?

Sau khi Soobin "thả thính" về việc kết hợp với Binz trong MV BlackJack, vị HLV của Rap Việt cũng đăng tải lên trang cá nhân hình ảnh "quẩy banh" và còn rủ rê các fan "nhảy đầm" với mình. Tuy nhiên, chuyện sẽ không có gì đáng nói nếu như Binz không sử dụng hashtag #BinzBaKhoang rất chi là đáng ngờ.

Không chỉ thế, dường như sợ các fan không biết rằng mình đang nhắc đến "kiến ba khoang" nên sau khi đăng tải, nam rapper còn chỉnh sửa để bổ sung thêm icon "con kiến" để chắc chắn rằng các fan không hiểu nhầm sang điều gì khác...

Binz lại có pha phát cẩu lương cồng kềnh: Đăng ảnh nhảy đầm với Soobin nhưng hashtag #BinzBaKhoang, đọc story Châu Bùi mới vỡ lẽ - Ảnh 1.

Dòng trạng thái hiện tại trên trang cá nhân của Binz

Binz lại có pha phát cẩu lương cồng kềnh: Đăng ảnh nhảy đầm với Soobin nhưng hashtag #BinzBaKhoang, đọc story Châu Bùi mới vỡ lẽ - Ảnh 2.

Nhưng trước đó, các fan đã phát hiện nam rapper đã chỉnh sửa và bổ sung icon hình ảnh con kiến

Việc Binz bỗng đặt nghệ danh mới cho mình là "Binz Ba Khoang" làm các fan vô cùng thắc mắc. Không biết "cơn gió" nào đã khiến cho nam rapper cao hứng và đặt nghệ danh đó cho mình. Và với tài "thám tử" của cộng đồng mạng, thì ra "cơn gió" đó lại xuất phát từ một nhân vật mà ai-cũng-biết-là-ai: Châu Bùi.

Cụ thể, Châu Bùi trước đó đã xin "tổ tư vấn" trên story Instagram về việc làm thế nào để vết thương không thành sẹo sau khi bị kiến ba khoang cắn. Cô còn tỏ ra khá lo lắng khi chia sẻ với fan rằng đã bôi thuốc đặc trị dành riêng cho vết thương do kiến ba khoang nhưng vết thương này ngày càng đậm và loang.

Và thế là kiến ba khoang trở thành nhịp cầu kết nối trái tim. Sau khi Binz đăng tải dòng trạng thái và nhắc đến cụm từ "kiến ba khoang", Châu Bùi đã lập tức có động thái "thả phẫn nộ" vì hành động trêu trọc trên "nỗi đau". Đúng là một khi đã yêu, chọc tức cũng là một thú vui mà. Tình yêu của Binz và Châu Bùi sao mà cồng kềnh quá các bạn ơi!

Binz lại có pha phát cẩu lương cồng kềnh: Đăng ảnh nhảy đầm với Soobin nhưng hashtag #BinzBaKhoang, đọc story Châu Bùi mới vỡ lẽ - Ảnh 3.

Story của Châu Bùi chia sẻ về việc cô bị kiến ba khoang cắn

Binz lại có pha phát cẩu lương cồng kềnh: Đăng ảnh nhảy đầm với Soobin nhưng hashtag #BinzBaKhoang, đọc story Châu Bùi mới vỡ lẽ - Ảnh 4.

Và sau khi Binz đăng dòng trạng thái với hashtag #BinzBaKhoang, cô nàng đã "thả phẫn nộ" luôn và ngay

Tội cho Soobin, cứ tưởng là nhân vật chính của bức ảnh Binz đăng lên, ai ngờ lại bị biến thành cameo cho màn phát "cẩu lương" hết sức tài tình.

Binz lại có pha phát cẩu lương cồng kềnh: Đăng ảnh nhảy đầm với Soobin nhưng hashtag #BinzBaKhoang, đọc story Châu Bùi mới vỡ lẽ - Ảnh 5.

Đăng ảnh với Soobin nhưng lại ngầm thả "hint" tình yêu cho fan, Binz ơi là Binz!

Trước đó, cũng ngay trong tối 28/11, Binz và Soobin đã cùng chia sẻ teaser MV hé lộ những hình ảnh đầu tiên trong MV BlackJack. Dù chỉ là những khoảnh khắc chớp nhoáng nhưng đây hẳn sẽ là màn kết hợp đầy thú vị giữa 2 người anh em nằm trong "đế chế" SpaceSpeakers. Cùng chờ đón MV BlackJack của Soobin và Binz sẽ được lên sóng vào ngày 30/11 tới đây để xem 2 chàng nghệ sĩ sẽ "nhảy đầm" như thế nào.

Soobin x Binz - BlackJack (Official MV Teaser)

Nguồn: FB, Instagram, YouTube

Binz lại có pha phát cẩu lương cồng kềnh: Đăng ảnh nhảy đầm với Soobin nhưng hashtag #BinzBaKhoang, đọc story Châu Bùi mới vỡ lẽ - Ảnh 7.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm