Rhymastic lần đầu khoe ảnh cực chất của vợ đang mang bầu, tiết lộ luôn cả tên thân mật và giới tính con đầu lòng

LAM, Theo Trí Thức Trẻ 08:18 14/06/2020

Sau 1 năm về chung một nhà, Rhymastic và vợ Thanh Huyền sắp đón thiên thần nhỏ trong ít tháng tới.

Mới đây, rapper Rhymastic đã khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ khi đăng tải hình ảnh cực chất của vợ đang mang bầu sau 1 năm "về chung một nhà". Được biết, bà xã của Rhymastic có tên Thanh Huyền - là một hotgirl có tiếng trên mạng xã hội, có hàng chục ngàn lượt theo dõi. Trên trang cá nhân, Thanh Huyền cũng đăng tải nhiều ảnh lúc mang thai, tuy nhiên đây là lần đầu tiên Rhymastic chia sẻ ảnh vợ bầu trên Facebook cá nhân.

Được biết, bà xã Rhymastic hiện mang thai một bé trai được 8 tháng, cả hai sẽ chào đón thiên thần nhỏ vào tháng 7 tới. Không giấu được niềm hạnh phúc sang thiên chức mới, Rhymastic đã nhắn nhủ: "My baby Bư" (Em bé Bư của tôi) và tiết lộ luôn tên thân mật của con đầu lòng rất đặc biệt là "Bư". Dưới phần bình luận, bạn bè và người hâm mộ nhanh chóng dành lời chúc mừng cho vợ chồng nam rapper.

Rhymastic lần đầu khoe ảnh cực chất của vợ đang mang bầu, tiết lộ luôn cả tên thân mật và giới tính con đầu lòng! - Ảnh 2.

Rhymastic lần đầu khoe ảnh vợ bầu trên trang cá nhân

Rhymastic lần đầu khoe ảnh cực chất của vợ đang mang bầu, tiết lộ luôn cả tên thân mật và giới tính con đầu lòng! - Ảnh 3.

Người hâm mộ đồng loạt gửi lời chúc mừng đến vợ chồng Rhymastic

Rhymastic lần đầu khoe ảnh cực chất của vợ đang mang bầu, tiết lộ luôn cả tên thân mật và giới tính con đầu lòng! - Ảnh 4.

Trên trang cá nhân, Thanh Huyền lại rất chăm đăng ảnh trong lúc mang bầu

Rhymastic lần đầu khoe ảnh cực chất của vợ đang mang bầu, tiết lộ luôn cả tên thân mật và giới tính con đầu lòng! - Ảnh 5.

Được biết, vợ chồng nam rapper sẽ đón quý tử đầu lòng trong tháng 7 tới

Rhymastic lần đầu khoe ảnh cực chất của vợ đang mang bầu, tiết lộ luôn cả tên thân mật và giới tính con đầu lòng! - Ảnh 6.

Rhymastic và vợ hot girl về chung một nhà cách đây hơn 1 năm

Rhymastic lần đầu khoe ảnh cực chất của vợ đang mang bầu, tiết lộ luôn cả tên thân mật và giới tính con đầu lòng! - Ảnh 7.

Cả 2 nhận nhiều lời khen ngợi vì rất xứng đôi vừa lứa, vợ Rhymastic là một người có lượt theo dõi rất cao trên MXH

Những khoảnh khắc tình tứ của 2 vợ chồng đều khiến dân tình phải ghen tị.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm