Rhymastic khuyên thí sinh Rap Việt miền Bắc: "Nếu cảm thấy bằng hoặc hơn thí sinh mùa 1 hẵng đi cast!"

Bell Shino, Theo Trí Thức Trẻ 19:55 15/04/2021

Trước loạt ý kiến từ các thí sinh đã dự thi, Rhymastic đưa ra lời khuyên cho dàn "chiến binh" đang có ý định casting vào thời gian sắp tới.

Sau 2 ngày casting Rap Việt tại miền Nam, giám khảo Rhymastic đã lên tiếng nói rõ về quy trình casting nhằm giải thích rõ nhiều vấn đề xoay quanh vòng tuyển chọn gắt gao này. Dưới bài đăng, nhiều thí sinh đã vào "kêu ca", bức xúc về khâu tổ chức của chương trình đồng thời cho rằng chỉ có những gương mặt "fame to" mới được vào vòng trong.

Rhymastic khuyên thí sinh Rap Việt miền Bắc: Nếu cảm thấy bằng hoặc hơn thí sinh mùa 1 hẵng đi cast! - Ảnh 1.

Trước loạt ý kiến từ netizen, Rhymastic đã đưa ra lời khuyên dành cho các thí sinh sắp casting, khẳng định sẽ chẳng có tác dụng gì nếu chỉ nhắm vào một mình anh vì nam rapper chỉ nắm 1/3 quyết định: "Để dễ lượng được sức mình nhất, các bạn cứ nhìn trình độ những thí sinh lọt vào vòng ghi hình năm ngoái rồi tự so sánh. Nếu bằng hoặc hơn họ thì tự tin đi cast, nếu trượt lúc đấy ý kiến sau nha. Còn mình chỉ nắm 1/3 quyết định thôi nên có kêu nữa cũng không tác dụng gì đâu".

Rhymastic khuyên thí sinh Rap Việt miền Bắc: Nếu cảm thấy bằng hoặc hơn thí sinh mùa 1 hẵng đi cast! - Ảnh 2.

Lời khuyên của Rhymastic dành cho các thí sinh Rap Việt

Rhymastic khuyên thí sinh Rap Việt miền Bắc: Nếu cảm thấy bằng hoặc hơn thí sinh mùa 1 hẵng đi cast! - Ảnh 3.

Rhymastic chỉ nắm 1/3 quyết định vì còn ngồi chung ghế giám khảo với Touliver và JustaTee

Ảnh: Chụp màn hình

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Thiều Bảo Trâm tiết lộ điểm chung giống Lisa (BLACKPINK): Khi đi diễn không thể thiếu "bảo bối" này!

    5 GIÂY 3 ĐÁP ÁN - Chương trình mới toanh của HOT14, nơi các nghệ sĩ sẽ cùng tham gia thử thách để trả lời câu hỏi bất kì với 3 đáp án trong 5 giây. 5 Giây 3 Đáp Án tuần này chào đón sự xuất hiện của chủ nhân bản hit Love Rosie - Thiều Bảo Trâm. Bạn có tò mò về những ca khúc đang được cô nàng replay "cháy máy" trong thời gian qua hay những nghệ sĩ mà cô nàng muốn hợp tác cùng không? Hãy theo dõi ngay nhé!
  • Đọc thêm