Rhymastic không có bất kì rapper nữ nào trong team, nhưng lại có 1 "vũ khí bí mật" cả 3 HLV còn lại đều không có?

Koi Koi, Theo Trí Thức Trẻ 21:25 27/11/2021

Điều duy nhất cả 3 team HLV khác đều có nhưng Rhymastic lại không có tại Rap Việt là gì?

Câu hỏi đặt ra: điều duy nhất team Rhymastic không có trong khi cả 3 team còn lại của Wowy, Karik và Binz đều có là gì?

Quá dễ, điều mà team Rhymastic không có mà cả 3 đội còn lại đều có đó chính là các nữ rapper. Thật vậy, nếu như mùa 1 Rap Việt chỉ ghi nhận duy nhất 2 nữ rapper là tlinh và Nul thì mùa 2, số lượng nữ rapper đã nâng lên con số 5, được phân bố trong 3 đội gồm:

V# và Kellie về team Binz

Kellie và V# từ team Binz

Mai Âm Nhạc và Sidie về team Karik

Sidie và Mai Âm Nhạc từ team Karik

J Jade về team Wowy

Rhymastic không có bất kì rapper nữ nào trong team, nhưng lại có 1 vũ khí bí mật cả 3 HLV còn lại đều không có? - Ảnh 3.

J Jade từ team Wowy

Trong khi đó, tìm đỏ mắt cũng không thấy được bất kì nữ rapper nào trong team Rhymastic. Cả đội toàn các "quái vật" trong làng rap như Lil'Wuyn, VSoul, 16 BRT, RAF,... và được nhiều người đánh giá là đội hình khủng nhất tính đến thời điểm hiện tại bởi quy tụ toàn các rapper xuất sắc.

Tuy nhiên, việc thiếu đi 1 "bóng hồng" cũng khiến team Rhymastic có phần hơi... khô cứng và không "mượt mà" cho lắm? Vì rõ ràng, đội nào có thí sinh nữ thì các rapper nam còn lại chả phải có thêm dịp bày tỏ sự ga-lăng cũng như chút "nhường nhịn" cho các cô gái đó sao?

Rhymastic không có bất kì rapper nữ nào trong team, nhưng lại có 1 vũ khí bí mật cả 3 HLV còn lại đều không có? - Ảnh 4.

Ừ thì, mặc dù Rhymastic có thể không có bất kì "bóng hồng" nào ở trong team mình đi, nhưng anh lại có một "bóng hồng" khác mà cả 3 HLV Karik, Binz hay Wowy đều không có! Vâng, "bóng hồng" ấy mang tên... bà xã của Rhymastic - hot girl đình đám một thời Lai Thanh Huyền.

Rhymastic không có bất kì rapper nữ nào trong team, nhưng lại có 1 vũ khí bí mật cả 3 HLV còn lại đều không có? - Ảnh 5.

Thật vậy, trong khi Binz vẫn đang "tình trong như đã mặt ngoài còn e" với Châu Bùi, Wowy khá kín tiếng với bạn gái lâu năm, Karik thì vẫn "so deep" khóc thầm về đêm vì chuyện tình cảm thì Rhymastic đã "yên bề gia thất" với vợ đẹp và con xinh từ khá lâu.

Lai Thanh Huyền, sinh năm 1996 và đang sinh sống tại Hà Nội. Thanh Huyền là cựu học sinh của trường THPT Việt Đức và tốt nghiệp Khoa Khách sạn - Du lịch, trường Đại học Thương Mại. Trước khi được biết đến là người yêu của chàng rapper đình đám hàng đầu làng underground Việt, cô nàng này từng là gương mặt mẫu lookbook quen thuộc của nhiều thương hiệu thời trang đình đám ở Hà Nội.

Sau nhiều năm hẹn hò lãng mạn, Rhymastic và Thanh Huyền đã tổ chức đám cưới vào năm 2019 với sự góp mặt của các thành viên team SpaceSpeakers cùng đến chúc mừng. Và sau đó, cặp đôi đón tin vui với bé trai đầu lòng vào năm 2020.

Rhymastic không có bất kì rapper nữ nào trong team, nhưng lại có 1 vũ khí bí mật cả 3 HLV còn lại đều không có? - Ảnh 6.

Đám cưới của Rhymastic với Thanh Huyền tổ chức vào năm 2019

photo-1

Gia đình nhỏ 3 người hạnh phúc của Rhymastic

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm