Review dầu gội dược liệu “quốc dân”: Dùng thử mới biết vì sao sản phẩm này được ưa chuộng trong suốt 20 năm nay

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 15:30 08/01/2022

Bye bye cảnh tóc bết, đầy gàu dù mới gội 1 ngày với bộ đôi dầu gội thảo dược từ Thái Dương này các nàng ơi.

Các cụ có câu "cái răng cái tóc là góc con người" quả không sai, cứ hôm nào ra đường mà tóc xơ rối, gàu bay "phấp phới" là kém tự tin hẳn. Mình cũng từng bị gàu đến mức chẳng dám mặc đồ tối màu vì lỡ mà bị mọi người phát hiện thì xấu hổ chết mất.

Trong vài năm, nhiều bạn bè cũng chỉ các cách khác nhau để trị gàu nhưng chẳng thấy hiệu quả. Cho đến gần đây, khi mình mua thử bộ đôi dầu gội dược liệu Thái Dương 3, Thái Dương 7 và cảm thấy như vừa tìm được "chân ái" cuộc đời vậy.

Bao bì nổi bật, nhiều dung tích để chọn

Khi đi mua dầu gội, chắc chắn bạn sẽ thấy những chai dầu gội Thái Dương 3 đập vào mắt vì có tông màu đỏ và xanh lá nổi bật. Riêng loại Thái Dương 7 vỏ màu nâu khá chìm nhưng muốn tìm cũng thấy ngay.

Review dầu gội dược liệu “quốc dân”: Dùng thử mới biết vì sao sản phẩm này được ưa chuộng trong suốt 20 năm nay - Ảnh 1.

Cả 2 loại dầu gội đều có nhiều dung tích từ nhỏ 200ml đến lớn 1100ml, phù hợp cho các nàng mua dùng thử hoặc mua cho cả gia đình dùng lâu dài. Các loại chai nhỏ được đóng vỏ nhựa với nắp bật quen thuộc, trong khi các size bự có thêm vòi nhấn tiện lợi. Mình mua thử cả 3 chai Thái Dương 3 hương hoa, hương lá và Thái Dương 7 loại 200ml về dùng vì giá khá rẻ.

[Box mô tả SP] -

Thành phần từ thiên nhiên, toàn thảo dược lành tính

Xem bảng thành phần của 2 loại dầu gội này mình thấy chủ yếu là các loại thảo dược lành tính, nổi tiếng từ lâu nhờ khả năng dưỡng và phục hồi tóc hư tổn. Ngoài ra còn để cải thiện các vấn đề về tóc như bết vì dầu hay gàu nữa.

Review dầu gội dược liệu “quốc dân”: Dùng thử mới biết vì sao sản phẩm này được ưa chuộng trong suốt 20 năm nay - Ảnh 3.

Thơm mùi thảo mộc, dùng lần đầu đã "thích mê"

Lần đầu mở 3 chai dầu gội Thái Dương ra mình đã "mê chữ ê kéo dài" vì sao mà thơm quá thơm, đúng các mùi thảo mộc chứ không chút hóa chất nào.

Loại Thái Dương 3 hương hoa có mùi thơm ngọt ngào dễ chịu; loại Thái Dương 3 hương lá thì "gắt" hơn một chút nhưng mình lại thấy thích hơn vì cảm giác rất tươi mát, kiểu chỉ mở chai ra ngửi thôi là "refresh" cả tâm hồn luôn ý. Riêng loại Thái Dương 7 thì như tổng hòa kết hợp giữa cả hương hoa và lá, vừa mát mẻ vừa dịu ngọt.

Cả 2 loại dầu gội Thái Dương 3 và 7 đều thơm một cách dễ chịu, đậm mùi thảo dược

Chất dầu gội thì không có gì lạ lắm, vẫn dạng hơi đặc, trơn mịn và tạo bọt vừa phải. Cá nhân mình rất không ưng các loại dầu gội ra nhiều bọt vì chẳng có tác dụng gì hơn mà còn tốn công, tốn nước để xả sạch.

Mới dùng đã thấy "khác bọt", được 1 tháng như thay tóc mới

Theo hướng dẫn trên chai, những lần đầu sử dụng nên gội 2 lần để đạt hiệu quả rõ ràng. Mình làm theo y như vậy và quả thật là thấy "khác bọt". Nhiều loại dầu gội về gàu ngứa thường gội xong sẽ tạo cảm giác khô cứng rất khó chịu nhưng Thái Dương thì không hề. Tóc sấy xong cảm giác mềm mại dễ chịu, da đầu không thô ráp mà man mát khá thích.

Review dầu gội dược liệu “quốc dân”: Dùng thử mới biết vì sao sản phẩm này được ưa chuộng trong suốt 20 năm nay - Ảnh 5.

Bình thường tóc mình cứ cách ngày là phải gội hoặc dùng dầu gội khô, nhưng khi dùng Thái Dương 3 xong thì đúng 3 ngày sau mình mới thấy hơi ngứa, đầu hơi bết trở lại. Loại Thái Dương 7 thì được đến hẳn 4-5 ngày lận. Lúc đầu nghe quảng cáo mình thấy khá "lấn cấn", nhưng dùng rồi thì hoàn toàn bị thuyết phục.

Review dầu gội dược liệu “quốc dân”: Dùng thử mới biết vì sao sản phẩm này được ưa chuộng trong suốt 20 năm nay - Ảnh 6.

Sau 1 tháng sử dụng, tóc mình cảm giác như vừa thay mới vậy. Đầu cảm giác nhẹ nhàng hơn, không bết dính nữa. Tóc trông bóng bẩy, khỏe mạnh hơn thấy rõ và có giũ mạnh cũng chẳng thấy gàu bay như trước.

Món dầu gội "must-have" cho chị em tóc bết, ngứa gàu

Loại Thái Dương 7 nghe thích đấy, nhưng các nàng nên chú ý là chỉ khi bị gàu, ngứa nặng mới nên dùng. Nếu chỉ bị nhẹ hoặc thích dùng dầu gội thảo dược thì nên mua loại Thái Dương 3 là được, có cả 2 mùi khác nhau để chọn. Vì thành phần toàn những chiết xuất từ thảo dược nên đảm bảo lành tính, an toàn và không gây kích ứng đâu nha.

Review dầu gội dược liệu “quốc dân”: Dùng thử mới biết vì sao sản phẩm này được ưa chuộng trong suốt 20 năm nay - Ảnh 7.

Dầu gội Thái Dương 3 có giá từ 40.000đ cho loại 200ml, còn Thái Dương 7 là 100.000đ - mức giá khá vừa túi tiền với các chị em. Nếu tiết kiệm nên mua loại dung tích lớn hơn vừa rẻ vừa tiện vì có vòi nhấn, 1 chai dùng vài tháng mới hết.

[Box thông tin shop] -

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm