Review 2 sản phẩm hứa hẹn tạo mùi trầm hương trong nhà với giá từ 45K: Cả nhà dùng thử liền phân vân vì mỗi người một ý

Hương.H - Webuy, Theo Trí Thức Trẻ 11:02 25/11/2021

Trầm hương xịn thường gắn liền với sự thư giãn, dễ chịu nhưng đi kèm với đó là mức giá khá đắt đỏ. Vì vậy, mình đã thử tìm kiếm các sản phẩm tạo mùi trầm hương nhân tạo với giá thành rẻ hơn.

Kết quả, mình đã tìm được 2 món dưới đây với mức giá chỉ vài chục nghìn đồng/món. Ai đang tò mò hoặc dự định tăm tia 2 “em nó” thì ngó qua review thực tế của mình để tham khảo nha.

Sáp thơm Glade mùi trầm hương “mix” hoa thơm

Em này có thiết kế dạng hộp sáp quen thuộc của nhà Glade, giá bán dao động từ 45 - 47K/hộp. 

Review 2 sản phẩm hứa hẹn tạo mùi trầm hương trong nhà với giá từ 45K: Cả nhà dùng thử liền phân vân vì mỗi người một ý - Ảnh 1.

Lúc chưa mở hộp thì mình chỉ ngửi thấy mùi ngọt nhè nhẹ thôi, khi mở ra thì thấy có mùi trầm hương thật nha. Tuy nhiên mùi trầm hương rất nhẹ, chỉ thoang thoảng thôi và “mix” thêm mùi hoa thanh mát cùng hương vanilla ngòn ngọt nữa.

Màu sáp cũng là màu nâu chuẩn trầm hương nha!

Khả năng tạo mùi cho không gian của em này ở mức vừa phải, hương thơm dịu nhẹ thích hợp với những người nhạy bén với mùi hương như mình. Và giống như mọi loại sáp thơm dạng hũ khác, sản phẩm này có khả năng tạo mùi thơm trong khoảng 30 ngày. 

[Box tag giá] - K14 trầm hương

Tinh dầu xịt phòng mùi trầm hương Lãm Hà

Em này thì có giá cao hơn - 85K/lọ 100ml. Bao bì có thiết kế tối giản, vòi xịt dạng phun sương tiện lợi, dễ sử dụng và bảo quản. 

Mùi của em này thì nồng đậm vô cùng, hương thơm “mix” giữa mùi mùn cưa, bột gỗ xen lẫn chút thảo dược, cũng thơm kiểu “thiền viện” nhưng không giống mùi trầm hương cho lắm.

Review 2 sản phẩm hứa hẹn tạo mùi trầm hương trong nhà với giá từ 45K: Cả nhà dùng thử liền phân vân vì mỗi người một ý - Ảnh 4.

Lọ dùng khá dôi vì là dạng xịt, mỗi lần dùng chỉ cần xịt từ 1-2 nhát

Do mùi đậm đặc nên mỗi lần dùng, nhà mình chỉ cần xịt từ 1-2 nhát là đã tạo được mùi thơm cho phòng rồi. Mình thì chuộng mùi nhẹ như của nhà Glade hơn còn bố mình thì rất kết mùi hương nồng nàn của nhà Lãm Hà vì khả năng khử mùi tốt, thành ra nhà có 2 toilet thì mỗi phòng... dùng một món. 

[Box tag giá] - K14 trầm hương 2

Còn bạn, bạn thuộc hội mê mùi hương dịu nhẹ hay là fan của hương thơm nồng nàn? Nếu gia đình mỗi người 1 gu, bạn có thể tậu thử cả 2 em này để ướp hương không gian sống vì “tổng bill” tính ra chỉ khoảng 130K thôi!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm