Red Velvet cực tinh tế trong cách gửi đồ ăn đến trường quay ủng hộ Wendy: chi tiết nhỏ nhưng ai cũng ngợi khen

Lyn, Theo Trí Thức Trẻ 16:48 09/04/2021

Wendy vô cùng cảm động trước sự chu đáo của bốn thành viên còn lại nhà Red Velvet.

Chắc hẳn, bạn đã nghe quen tai câu chuyện các nghệ sĩ thường được những người bạn gửi đồ ăn, thức uống đến phim trường như một sự ủng hộ và cổ vũ tinh thần. Hành động tưởng chừng như quá đỗi bình thường này đôi khi lại ẩn chứa những chi tiết thể hiện sự tinh tế của người gửi mà có thể bạn không để ý tới.

Mới đây, chia sẻ với tạp chí SPUR của Nhật, Wendy (Red Velvet) đã vô cùng cảm động khi nói về cách mà các thành viên Red Velvet quan tâm và ủng hộ sản phẩm solo Like Water của cô. Trong đó có một chi tiết liên quan đến đồ ăn mà ai nghe xong cũng phải trầm trồ vì sự chu đáo của Red Velvet.

Red Velvet cực tinh tế trong cách gửi đồ ăn đến trường quay ủng hộ Wendy: chi tiết nhỏ nhưng ai cũng ngợi khen - Ảnh 1.

Chẳng là bên cạnh việc động viên nhân vật chính bằng những lời cổ vũ, khích lệ tinh thần, bốn thành viên còn lại của Red Velvet còn gửi gà rán đến trường quay cho cả Wendy và ekip thực hiện MV. "Họ đã gửi một núi gà rán đến trường quay đủ cho tất cả các nhân viên có thể chia nhau ăn", Wendy tiết lộ.

Red Velvet đã gửi "một núi gà rán" đến trường quay cho Wendy và ekip

Không chỉ nghĩ đến thành viên nhóm mình mà Red Velvet còn dành sự quan tâm cho cả ekip phía sau hỗ trợ Wendy trong lần debut solo này. Đây có thể chỉ là một chi tiết nhỏ nhưng lại vô cùng đắt giá và khiến nhiều người trầm trồ ngợi khen sự tinh tế của nhóm.

Red Velvet cực tinh tế trong cách gửi đồ ăn đến trường quay ủng hộ Wendy: chi tiết nhỏ nhưng ai cũng ngợi khen - Ảnh 3.

Red Velvet quả thực rất chu đáo

Việc gửi đồ ăn, đồ uống đến trường quay để ủng hộ nghệ sĩ không còn là chuyện hiếm thấy ở Hàn Quốc. Các nghệ sĩ coi đây như một cách động viên tinh thần vô cùng thiết thực dành cho nhau. Với Red Velvet có lẽ đây còn là cách gửi lời cảm ơn đến ekip đã hỗ trợ một mẩu của nhóm mình thực hiện MV một cách hoàn hảo nhất.

Hành động này như một lời cảm ơn đến ekip đã hỗ trợ Wendy

Wendy cho biết cô rất cảm động trước sự ủng hộ mà các chị em trong nhóm dành cho mình. Không chỉ bởi những hành động như gửi đồ ăn mà còn là những tin nhắn quan tâm, hỏi han và góp ý cho sản phẩm mới của Wendy nữa. Cô nàng nói rằng mình rất biết ơn bốn thành viên.  

Cô nàng rất cảm động trước sự ủng hộ của các thành viên 

Chị em nhà người ta tình thương mến thương như thế quả là khiến cho người khác ngưỡng mộ!

Red Velvet cực tinh tế trong cách gửi đồ ăn đến trường quay ủng hộ Wendy: chi tiết nhỏ nhưng ai cũng ngợi khen - Ảnh 6.

Nguồn: Koreaboo

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • BV Bệnh Nhiệt đới TW: "Họ đã trải qua 2 tháng chống dịch ở Đà Nẵng, Quảng Nam; 2 tháng ăn Tết trong BV dã chiến Hải Dương. Tôi tin họ sẽ chiến thắng!"

    "Việc phát hiện 14 ca dương tính liên quan đến các thầy thuốc, bệnh nhân và người nhà bệnh nhân ở BV Bệnh Nhiệt đới TW trong ngày 5/5 dĩ nhiên là một tin không vui, nhưng đó cũng chỉ là thêm một thử thách nữa mà tôi tin là bệnh viện sẽ vượt qua!", Vụ phó Vụ Truyền thông và Thi đua Khen thưởng, Bộ Y tế chia sẻ.
  • Đọc thêm