Real Madrid từ chối yêu cầu ký hợp đồng mới của Ronaldo

Thụy Miên, Theo Trí Thức Trẻ 10:32 22/10/2016

Cơ hội để Man Utd đưa Ronaldo trở lại mái nhà xưa Old Trafford lại được thắp lên khi Real Madrid vẫn chưa đồng ý ký hợp đồng mới với Ronaldo.

Hợp đồng hiện tại của Ronaldo với Real Madrid còn thời hạn đến tháng 6/2018, nên tương lai của siêu sao người Bồ Đào Nha trở thành đề tài bàn tán của giới truyền thông suốt thời gian qua.

Ronaldo muốn Real Madrid ký một bản hợp đồng mới có thời hạn đến tháng 6/2021, kèm theo đó là mức lương 21 triệu euro sau thuế. Nếu yêu cầu này được đáp ứng, Ronaldo sẽ gắn bó với sân Bernabeu đến tận năm 37 tuổi và có thể giải nghệ ở Real Madrid.

Real Madrid từ chối yêu cầu ký hợp đồng mới của Ronaldo - Ảnh 1.

Chủ tịch Perez cho rằng thời gian thi đấu đỉnh cao của Ronaldo sẽ không kéo dài lâu.

Nhưng sau khi xem xét rất nhiều yếu tố, Chủ tịch Florentino Perez đã từ chối yêu cầu này của Ronaldo. Chủ tịch Perez cho rằng chỉ ký tối đa 4 năm nữa với Ronaldo và thu nhập của Ronaldo cũng sẽ không cao hơn con số 21 triệu euro.

Ngay cả một người bình thường cũng có thể giải thích được lý do vì sao Chủ tịch Perez lại không đáp ứng yêu sách của CR7. Ronaldo đã 31 tuổi, phong độ bắt đầu có dấu hiệu sa sút vì dấu hiệu tuổi tác và cả những chấn thương.

Real Madrid từ chối yêu cầu ký hợp đồng mới của Ronaldo - Ảnh 2.

Ronaldo đang trải qua giai đoạn khó khăn ở mùa giải 2016/17.

Ronaldo đang trải qua giai đoạn đáng quên nhất của sự nghiệp với chỉ 4 bàn thắng sau 678 phút ở La Liga và Champions League. Tính trung bình, CR7 cần tới 169,5 phút mới ghi được 1 bàn thắng, hiệu suất quá tệ so với thời gian trước.

Ronaldo từng được một số đội bóng MLS mời chào về chơi bóng. Man Utd cũng luôn trải thảm đỏ đón siêu sao người Bồ Đào Nha trở lại sân Old Trafford. Tất nhiên Ronaldo tin rằng mình còn có thể chơi bóng đỉnh cao nhiều năm nữa và nếu có rời Bernabeu, trở lại đội bóng cũ Man Utd chắc chắn là lựa chọn đầu tiên của anh.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • "Công bố catxe Hồ Văn Cường là một hình thức vi phạm hợp đồng" - Hứa Kim Tuyền | HOT14's Live Countdown 20-06

    Hứa Kim Tuyền lần đầu chia sẻ những câu chuyện xoay quanh chuyển biến Vpop dạo gần đây tại BXH HOT14's live COUNTDOWN
  • Đọc thêm