"Rể quý" điển trai của Maleficent: Phất lên từ cảnh nóng đồng tính, mê đi lính đến mức suýt bỏ nghề diễn

DORY, Theo Helino 12:47 21/10/2019

Sau khi xem xong Maleficent 2, khán giả chưa kịp hoa mắt vì kĩ xảo CGI thì đã mờ mắt vì hoàng tử điển trai Phillip (Harris Dickinson).

Trong phần một của Tiên Hắc Ám, nhiều khán giả đã mê đắm vẻ kẹo ngọt của hoàng tử Phillip (Brenton Thwaites) nên đã tiếc hùi hụi khi anh chàng vì bận lịch trình mà phải nhường vai cho người khác. Thế cơ mà sau khi ra rạp xem phần 2, các chị em lại bảo là xưa rồi cái thời kẹo ngọt của hoàng tử gà bông Brenton, bây giờ là thời của quý ông "chuẩn men" lịch lãm Harris Dickinson cơ!

1. Trai đẹp đúng chuẩn Anh Quốc

Khi nhắc đến các chàng trai được sinh ra tại nước Anh thì các chị em sẽ ngạc nhiên là tại sao đất nước này lại có thể sản sinh ra nhiều quý ông đến thế, từ Tom Hiddleston, Benedict Cumberbatch đến James McAvoy và ơn trời bây giờ chúng ta có thêm Harris Dickinson.

Rể quý điển trai của Maleficent: Phất lên từ cảnh nóng đồng tính, mê đi lính đến mức suýt bỏ nghề diễn - Ảnh 1.

Harris Dickinson

Harris Dickinson sinh ngày 24 tháng 6 năm 1996, anh thể hiện mình là một người đa tài khi lấn sân nhiều lĩnh vực như làm diễn viên, nhà văn và cả đạo diễn. Harris được sinh ra và lớn lên ở Leytonstone, miền Đông London.

Rể quý điển trai của Maleficent: Phất lên từ cảnh nóng đồng tính, mê đi lính đến mức suýt bỏ nghề diễn - Ảnh 2.
Rể quý điển trai của Maleficent: Phất lên từ cảnh nóng đồng tính, mê đi lính đến mức suýt bỏ nghề diễn - Ảnh 3.

Khán giả cứ mải trách công chúa Aurora sao mà "dại trai" quên cả lối về mà quên mất rằng nếu nhìn quá 5 giây vào đôi mắt xanh lam như ngọc chuẩn Anh Quốc của chàng hoàng tử Phillip (Harris Dickinson) thì chả phải nguyên công chúa đâu, chị em nào cũng "ngất lịm" hết thôi!

Rể quý điển trai của Maleficent: Phất lên từ cảnh nóng đồng tính, mê đi lính đến mức suýt bỏ nghề diễn - Ảnh 5.
Rể quý điển trai của Maleficent: Phất lên từ cảnh nóng đồng tính, mê đi lính đến mức suýt bỏ nghề diễn - Ảnh 6.

Không chỉ sở hữu đôi mắt "hủy diệt", Harris còn có gương mặt nhỏ và góc cạnh rất ăn hình cùng chiều cao ấn tượng 1m83. Chính vì lẽ đó, không lấy gì làm lạ khi chàng hoàng tử này được rất nhiều tạp chí nổi tiếng mời về chụp hình thời trang.

2. Xuất thân bình thường, chưa hề dám mơ đến sự nổi tiếng

Đam mê dành cho nghiệp diễn của Harris Dickinson đã được bộc lộ từ sớm khi anh chỉ mới 12 tuổi nhưng chàng hoàng tử này không hề lớn lên với giấc mơ danh vọng của Hollywood. Anh là con út trong gia đình có bốn người con, mẹ anh là một thợ làm tóc và cha là một nhân viên xã hội.

Rể quý điển trai của Maleficent: Phất lên từ cảnh nóng đồng tính, mê đi lính đến mức suýt bỏ nghề diễn - Ảnh 7.

"Bố mẹ tôi là những người tuyệt vời nhưng tôi không biết bất cứ ai trong ngành nghệ thuật cả" - Harris nói. "Tôi yêu thích diễn xuất từ ​​nhỏ, nhưng tôi không biết mình có thể kiếm sống từ nghề đó không. Tôi đã không nghĩ rằng tôi sẽ được hưởng điều gì từ đam mê này".

3. Từng bỏ học diễn viên với dự định đi làm "chú bộ đội"

Với diễn xuất miếng nào ra miếng nấy của Harris Dickinson trong Maleficent 2: Mistress Of Evil (Tiên Hắc Ám 2), khán giả hẳn sẽ bất ngờ khi biết trong quá khứ chàng trai lịch lãm này từng bỏ học diễn xuất giữa chừng.

Rể quý điển trai của Maleficent: Phất lên từ cảnh nóng đồng tính, mê đi lính đến mức suýt bỏ nghề diễn - Ảnh 9.

Ngay từ ban đầu, Harris đã có định hướng khá sớm cho môn nghệ thuật thứ bảy khi đã đầu tư thời gian học tập và tiếp xúc với lĩnh vực nghệ thuật này từ khi còn niên thiếu tại quê nhà nước Anh. Tuy nhiên vào năm 17 tuổi, Harris đã bỏ học giữa chừng ngành phim ảnh và sân khấu để theo đuổi một ngã rẽ bất ngờ khác là trở thành thủy quân lục chiến. Tuy nhiên với tố chất diễn xuất thiên phú, đội trưởng của anh tại RAW Academy (Học viện RAW) đã khuyên Harris nên quay trở lại nhà hát kịch và tiếp tục đam mê.

Rể quý điển trai của Maleficent: Phất lên từ cảnh nóng đồng tính, mê đi lính đến mức suýt bỏ nghề diễn - Ảnh 11.
Rể quý điển trai của Maleficent: Phất lên từ cảnh nóng đồng tính, mê đi lính đến mức suýt bỏ nghề diễn - Ảnh 12.

Và câu trả lời của Harris thì chúng ta đều đã thấy, việc quay lại với nghiệp diễn quả là sự lựa chọn đúng đắn của chàng hoàng tử nước Anh. Đứng trước sự bồng bột tuổi trẻ này, Harris chia sẻ rằng rất nhiều người chọn không theo đuổi đam mê của họ "vì họ sợ hoặc không có những người xung quanh hỗ trợ".

4. Tỏa sáng nhờ vai diễn đồng tính nam

Không chỉ đa dạng lấn sân nhiều lĩnh vực trong ngành điện ảnh, Harris Dickinson còn là một người rất táo bạo trong nghệ thuật diễn xuất. Ngay từ bộ phim đầu tay khi mới vào nghề diễn của Harris là Beach Rats (Chuột Bãi Biển), anh đã không ngại thử sức trước một vai "khó nhằn" mà hẳn là các diễn viên giàu kinh nghiệm cũng dè chừng nhận vai.

Rể quý điển trai của Maleficent: Phất lên từ cảnh nóng đồng tính, mê đi lính đến mức suýt bỏ nghề diễn - Ảnh 13.
Rể quý điển trai của Maleficent: Phất lên từ cảnh nóng đồng tính, mê đi lính đến mức suýt bỏ nghề diễn - Ảnh 14.

Những cảnh phim trong Beach Rats

Trong Beach Rats của đạo diễn Eliza Hittman, Harris Dickinson vào vai Frankie, một chàng trai trẻ đang đấu tranh với các ham muốn tình dục lạ lùng của mình tại đảo Coney thơ mộng. Mặc dù là bộ phim chân ướt chân ráo vào nghề, Harris đã thể hiện mình là một diễn viên bản lĩnh khi không ngại đóng cảnh nóng trần trụi với bạn diễn nam trước ống kính quay phim.

Rể quý điển trai của Maleficent: Phất lên từ cảnh nóng đồng tính, mê đi lính đến mức suýt bỏ nghề diễn - Ảnh 15.
Rể quý điển trai của Maleficent: Phất lên từ cảnh nóng đồng tính, mê đi lính đến mức suýt bỏ nghề diễn - Ảnh 16.

Những cảnh phim trong Beach Rats

Nói về vai diễn Frankie của mình, cái duyên đến với bộ phim này thật tình cờ khi lúc đó Harris đang làm việc trong một khách sạn ở London thì nhận được kịch bản. Anh chia sẻ anh đã phải bỏ ra nhiều công sức luyện tập vì bản thân lúc đấy còn quá non nớt với việc diễn xuất: "Tôi đã dành rất nhiều thời gian trong phòng ngủ của mẹ tôi để tự quay cho buổi thử giọng vì ánh sáng ở đây rất tốt".

Rể quý điển trai của Maleficent: Phất lên từ cảnh nóng đồng tính, mê đi lính đến mức suýt bỏ nghề diễn - Ảnh 17.

Bộ phim đã gây được nhiều tiếng vang tại Liên hoan phim Sundance năm 2017. Đối với cá nhân màn trình diễn anh chàng đồng tính Frankie ấn tượng, anh đã chiến thắng hạng mục Nam diễn viên trẻ xuất sắc nhất nước Anh - London Film Critics Circle Awards (Giải thưởng của giới phê bình phim London).

Rể quý điển trai của Maleficent: Phất lên từ cảnh nóng đồng tính, mê đi lính đến mức suýt bỏ nghề diễn - Ảnh 18.

Ngoài ra, Harris Dickinson đã nhận được vô số đề cử quan trọng như Independent Spirit Award (Giải tinh thần độc lập) cho nam chính xuất sắc nhất và giải Gotham Independent Film Award (Giải thưởng Phim độc lập Gotham) cho Nam diễn viên đột phá.

Sau thành công của vai diễn đầu tay, Harris đã mạnh dạn nhận một vai diễn đồng tính nam khác trong bộ phim Postcards From London (Bưu Thiếp Từ London). Đứng trước những câu hỏi rằng liệu có khó khăn với một nam diễn viên dị tính khi đóng những vai đòi hỏi nhiều yêu cầu cao như này không thì ngược lại, Harris cho rằng đóng những vai đồng tính rất thú vị. Anh khẳng định những bộ phim đồng tính mình đóng không chỉ là những cảnh quay về tình dục, mà thông qua đó anh muốn truyền tải những thông điệp trong cuộc sống như việc bị kỳ thị hay tệ nạn xã hội trong Beach Rats, cũng như phần nội tâm đầy sâu sắc của những nhân vật thuộc cộng đồng LGBT.

Rể quý điển trai của Maleficent: Phất lên từ cảnh nóng đồng tính, mê đi lính đến mức suýt bỏ nghề diễn - Ảnh 20.

Trước khi tham gia vào bộ phim Maleficent của Disney, Harris Dickinson cũng đã giành cho mình được nhiều vai diễn khá lớn. Anh đóng vai chính trong The Darkest Minds (Trí Lực Siêu Phàm) vào năm 2018 và vai John Paul Getty III trong mùa đầu tiên của bộ phim truyền hình FX's Trust. Anh cũng đóng vai chính trong phần tiền truyện của loạt phim Kingsman là The King’s Man (Kingsman: Khởi Nguồn) sẽ ra mắt vào tháng 2 năm 2020.

Rể quý điển trai của Maleficent: Phất lên từ cảnh nóng đồng tính, mê đi lính đến mức suýt bỏ nghề diễn - Ảnh 21.

The Darkest Minds (2018)

Rể quý điển trai của Maleficent: Phất lên từ cảnh nóng đồng tính, mê đi lính đến mức suýt bỏ nghề diễn - Ảnh 22.
Rể quý điển trai của Maleficent: Phất lên từ cảnh nóng đồng tính, mê đi lính đến mức suýt bỏ nghề diễn - Ảnh 24.

The King’s Man (2020)

Trailer phần 2 của Maleficent

Maleficent 2: Mistress Of Evil (Tiên Hắc Ám 2) hiện đang được chiếu tại các rạp từ ngày 18 tháng 10 năm 2019.

Thăm dò ý kiến

Bạn có mê đắm vẻ đẹp trai của hoàng tử mới nhà Disney - Harris Dickinson không?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra 04/08: Hà Nội áp dụng giấy đi đường mới; Phẫn nộ cảnh nữ công nhân môi trường khóc van xin 4 tên cướp giữa đêm khuya

    Tám Tin Sáng 04/08: Hà Nội áp dụng giấy đi đường mới, Phẫn nộ cảnh nữ công nhân môi trường khóc van xin 4 tên cướp;…
  • Đọc thêm