R&B Tea - Khám phá văn hóa trà hoàn toàn mới đến từ Đài Loan

Saga, Theo Trí Thức Trẻ 20:30 04/07/2016

Một thương hiệu trà đến từ Đài Loan với mong muốn đưa văn hóa trà sánh ngang cùng văn hóa cà phê sắp sửa đổ bộ vào Sài Gòn.

Với mong muốn mang hương vị trà Đài Loan đi khắp thế giới, Rex và Bruce - hai người bạn tốt nghiệp trường Đại học Giao thông Đài Loan. Vào năm 2004, họ đã nghĩ ra một ý tưởng mới, tự lập ra một thương hiệu về trà sữa ở Đài Loan và giới thiệu ra khắp thế giới.

Qua một quá trình dài học hỏi, nghiên cứu, hai người đã tiến hành tìm nguyên liệu, mua sắm thiết bị, thuê mặt bằng để chuẩn bị mở cửa hàng trà sữa của mình.Sau đó, họ lại bắt đầu suy nghĩ nên dùng tên gọi nào cho phù hợp? Rex và Bruce đã nghĩ đến việc ghép 2 ký tự đầu tiên của 2 người sáng lập để đặt tên cho thương hiệu trà sữa của mình. Họ mong muốn có một thương hiệu trà sữa mới đem lại sự thu hút lớn với người tiêu dùng để có thể phát triển và lan tỏa khắp nơi trên thế giới, từ đó ra đời một thương hiệu trà sữa mới đó chính là R&B.

R&B Tea - Khám phá văn hóa trà hoàn toàn mới đến từ Đài Loan - Ảnh 1.

Thương hiệu trà sữa R&B luôn đặt mục tiêu chất lượng sản phẩm và vệ sinh an toàn thực phẩm lên hàng đầu. Với đội ngũ các chuyên gia đã có 30 năm kinh nghiệm về trà và các sản phẩm trà, công ty đã đào tạo và xây dựng hệ thống quản lý đạt tiêu chuẩn cao trên thế giới và đưa vào áp dụng cho các chuỗi cửa hàng trong hệ thống, nhằm cố gắng đạt tiêu chuẩn chất lượng như nhau tại mỗi cửa hàng. Hiện nay công ty đã có nhà máy gia công thực phẩm chuyên về trà và các sản phẩm của trà sữa.Với nỗ lực phát triển không ngừng, R&B đã cố gắng trở thành thương hiệu tốt nhất trong lĩnh vực kinh doanh trà, đồng thời đưa văn hóa trà ra khắp nơi trên Thế giới.

R&B Tea - Khám phá văn hóa trà hoàn toàn mới đến từ Đài Loan - Ảnh 2.

Đưa văn hóa trà đến khắp nơi trên Thế giới

Với sự kết hợp các yếu tố: Lá trà chất lượng tốt - kỹ thuật chuyên nghiệp - mùi vị đặc trưng của Trung Quốc, Đài Loan và các nước châu Á, chỉ cần đến với R&B , tất cả đã chuẩn bị sẵn sàng cho bạn các loại trà ngon trên toàn Thế giới! R&B đang đưa văn hóa trà ngàn năm của của các nước châu Á đến khắp Thế giới,với mong muốn văn hóa trà sẽ được sánh vai cùng với văn hóa cà phê trong tương lai.

R&B Tea - Khám phá văn hóa trà hoàn toàn mới đến từ Đài Loan - Ảnh 3.

Không tiếc việc đầu tư, chỉ cần sản phẩm ngon nhất, sạch nhất

Tinh dầu, phẩm màu và đường hóa học? Xin lỗi, hệ thống trà sữa R&B sẽ không bao giờ nghĩ đến. Hệ thống vẫn luôn kiên trì lựa chọn một cách nghiêm ngặt nguyên liệu từ khắp mọi nơi, sử dụng thiết bị tốt nhất, và sử dụng các chuyên gia về trà đã có hơn 30 năm kinh nghiệm để kiểm soát chất lượng. R&B luôn theo đuổi tiêu chí “sạch”, để đưa ra thị trường dòng sản phẩm trà sữa tươi 100% và trà trái cây tươi. Đối với trà sữa R&B: Sức khỏe của người tiêu dùng là trên hết, lợi nhuận để sau cùng.

R&B Tea - Khám phá văn hóa trà hoàn toàn mới đến từ Đài Loan - Ảnh 4.

Tràn đầy nhiệt tình và sự chân thành

Hệ thống cửa hàng trà sữa R&B luôn chào đón bạn một cách nhiệt tình và chân thành. Khách hàng là thượng đế!! R&B luôn luôn mong muốn mang đến cách phục vụ tốt nhất,với bầu không khí vui vẻ cho tất cả mọi người.

R&B Tea - Khám phá văn hóa trà hoàn toàn mới đến từ Đài Loan - Ảnh 5.

Làm người bán trà chuyên nghiệp nhất

Giới thiệu văn hóa trà cho mỗi khách hàng với những cách khác nhau nhưng cùng lúc như: xem cách pha chế, ngửi mùi thơm của trà và tiếp xúc trực tiếp, R&B mong muốn chia sẻ niềm đam mê và lòng yêu thích văn hóa trà tới mọi người, nhằm đem lại niềm tự hào về văn hóa trà của người Á Đông. Đây chính là tinh thần và mong muốn của đội ngũ nhân viên R&B.

Trà sữa R&B chính thức khai trương vào 10h sáng ngày 5/7/2016 với sự tham dự của các khách mời như: Hoàng Yến Chibi, Gil Lê, Bảo Thy, Mia.

86 Ngô Đức Kế Phường Bến Nghé Quận 1 TP Hồ Chí Minh

Web: http://rb-tea.vn/.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Những nữ MC, BTV tài giỏi, xinh đẹp từng khiến khán giả tiếc nuối khi bất ngờ tuyên bố nghỉ việc ở VTV bây giờ ra sao?

    Rời nơi làm việc từng gắn bó nhiều năm, không còn xuất hiện trên sóng truyền hình, cuộc sống của những BTV nổi tiếng này bây giờ ra sao?
  • Đọc thêm