Rating Quân Vương Bất Diệt chạm đáy xuống ngưỡng 5%, Lee Min Ho đã hết thời đến mức này?

HM, Theo Trí Thức Trẻ 08:02 16/05/2020

Rating tập 9 của Quân Vương Bất Diệt vẫn chưa có dấu hiệu đáng mừng dù diễn biến đã đặc sắc hơn rất nhiều so với 6 tập đầu tiên.

Sau diễn biến đã nâng tầm độ "drama", kịch tính hơn hẳn với cuộc hội ngộ giữa bác - cháu Lee Lim (Lee Jung Jin) - Lee Gon (Lee Min Ho), rating tập 9 The King: The Eternal Monarch (Quân Vương Bất Diệt) vẫn chưa có dấu hiệu khả quan khi chỉ chạm đáy với con số 5.8 và 6.3 toàn quốc (so với tập 8 lần lượt là 6.1 và 8.1%). Kết quả này cũng phần nào ảnh hưởng bởi hai yếu tố, khi Quân Vương Bất Diệt phát sóng trên nền tảng trực tuyến Netflix sở hữu một lượng lớn khán giả trẻ, cũng như vẫn đang đối đầu với đối thủ quá mạnh The World of the Married (Thế Giới Hôn Nhân).

Việc xen lẫn yếu tố hài hước đến từ diễn xuất cực lầy của Woo Do Hwan đã phần nào khiến Quân Vương Bất Diệt thú vị hơn rất nhiều.

Kể từ hai tập gần nhất, Quân Vương Bất Diệt đã phần nào làm tốt hơn khi san sẻ đều đất diễn cho dàn cast phụ, không còn dành hết "spotlight" cho đôi trẻ Lee Min Ho - Kim Go Eun. Tuy nhiên, việc vẫn tràn ngập quảng cáo đến gượng gạo vẫn là điểm trừ không thể khắc phục dù đã tiến tới tập 9.

Rating Quân Vương Bất Diệt chạm đáy xuống ngưỡng 5%, Lee Min Ho đã flop đến mức này rồi sao? - Ảnh 2.

Dù nghe dân tình kêu than suốt từ tập 2 như vậy, NSX có vẻ vẫn sẽ không thay đổi lập trường sử dụng quảng cáo một cách quá lố.

Với sự không hài lòng đã được "rèn luyện" từ tập 2, việc lấy lại sự chú ý của khán giả vẫn còn là điều khá khó khăn với Lee Min Ho và các bạn diễn khi mang nội dung xa rời hiện thực. Giải trí cuối tuần sẽ chẳng ưu ái thể loại hack não bằng các dự án đời thường, lại còn được dàn anh đại, chị đại bảo chứng chất lượng nội dung lẫn diễn xuất. Ở thời điểm hiện tại, những dự án kì ảo, lãng mạn thông thường không hề được lòng netizen xứ kim chi. Thay vào đó, những bộ phim xoay quanh chủ đề xã hội như Thế Giới Hôn Nhân hay Hospital Playlist (Chuyện Đời Bác Sĩ), Khi Tình Yêu Nở Rộ vẫn được lòng hơn hẳn.

Yếu tố tình cảm của đôi chính trong Quân Vương Bất Diệt không mang được tới sự xúc động, thấu hiểu sâu lắng dù cũng thuộc thể loại kì ảo như Goblin.

Quân Vương Bất Diệt tiếp tục được phát sóng vào 20h00 (giờ Việt Nam) thứ 6, thứ 7 hàng tuần trên kênh truyền hình SBS và 21h30 trên Netflix với phụ đề tiếng Việt.

Rating Quân Vương Bất Diệt chạm đáy xuống ngưỡng 5%, Lee Min Ho đã flop đến mức này rồi sao? - Ảnh 4.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ sạt lở vùi lấp 22 người ở Quảng Trị: "Mong ông trời đừng cướp con của tôi đi"

    Nghe tin con đang mất tích trong vụ sạt lở núi ở Quảng Trị, ở quê nhà, bố mẹ của Thượng úy Dũng đứt từng khúc ruột ngóng chờ tin tức.
  • Đọc thêm