Knet khẩu nghiệp đáng lên án trước tin sao teen của Thế Giới Hôn Nhân bị xoá tên khỏi trang chủ công ty quản lý

HM, Theo Trí Thức Trẻ 15:06 15/05/2020

Nam diễn viên nhí Jung Joon Won của Thế Giới Hôn Nhân đã bị công ty chủ quản xóa hoàn toàn thông tin khỏi trang chủ quản lý nghệ sĩ, thu hút sự chú ý của truyền thông về việc có hay không chuyện chấm dứt hợp đồng.

Sau loạt ồn ào xoay quanh quá khứ uống rượu khi chưa đủ tuổi tại Hàn Quốc, thông tin nam diễn viên nhí Jung Joon Won - đảm nhận vai Cha Hae Kang bạn học của Joon Young (Jeon Jin Seo) ở Thế Giới Hôn Nhân đã bị xóa tên khỏi trang chủ của công ty quản lý thu hút sự chú ý lớn của netizen Hàn. Theo nguồn tin của Newsen, tên của Jung Joon Won đã bất ngờ biết mất khỏi trang chủ giới thiệu nghệ sĩ của Da In Entertainment. Điều này đã dẫn đến đồn đoán rằng sao nhí sinh năm 2004 đã bị công ty chủ quản chấm dứt hợp đồng sau loạt phốt bị tung ra tuần trước.

Knet khẩu nghiệp đáng lên án trước tin sao teen của Thế Giới Hôn Nhân bị xoá tên khỏi trang chủ công ty quản lý - Ảnh 1.

Jung Joon Won với vai "không được nết nào" trong Thế Giới Hôn Nhân, vấp phải sự ghét bỏ của khán giả từ chính nhân vật đảm nhiệm.

Đáp lại tin tức này, Da In Entertainment đã thông báo rằng việc xóa tên Jung Joon Won khỏi trang chủ của công ty là đúng. Tuy nhiên, việc chấm dứt hợp đồng hay không vẫn là điều đang được nghiêm túc thảo luận để đưa ra quyết định hợp lý cuối cùng. Sau khi tin tức được Newsen đăng tải, khán giả Hàn Quốc đã không tiếc lời khẩu nghiệp Jung Joon Won, thậm chí là buông lời cay đắng về nhan sắc lẫn diễn xuất của nam diễn viên 2004. Tuy hành động của Jung Joon Won tất yếu sai trái và buộc phải kiểm điểm nhưng những lời lẽ của Knet là quá tiêu cực khi đã miệt thị vẻ ngoài của một cậu bé chưa đủ tuổi vị thành niên.

Phản ứng tranh cãi của Knet

1. (+3045,-18) Không chỉ có bia rượu và hút thuốc thôi đâu, Jung Joon Won còn độc mồm độc miệng với mẹ bạn cơ mà, bị đuổi là đúng rồi

(ý nói tới nhân vật Hae Kang trong Thế Giới Hôn Nhân khi đặt điều về mẹ của Joon Young - Ji Sun Woo)

2. (+2462,-16) Cậu ta thậm chí không có vẻ ngoài lẫn diễn xuất. Bây giờ lại thêm cả phốt tranh cãi nữa.

3. (+167,-5) Đã xấu lại còn diễn tệ nữa, nghĩ đến việc cậu ta là diễn viên đã thấy hài rồi ㅋㅋㅋㅋㅋ Mà dù gì đi chăng nữa, cái trò độc miệng với mẹ bạn đúng là mớ hỗn độn luôn.

4. (+89,-5) Bọn trẻ thời nay làm sao ấy nhỉ, hết vụ phòng chat N và vô số thứ khác nữa?

5. (+62,-3) Cậu ta thậm chí còn không phải là một diễn viên nổi bật gì cho cam. Chẳng có lí do gì để giữ lại nữa đâu.

6. (+59,0) Nhìn đã thấy là một đứa trẻ hư rồi

Knet khẩu nghiệp đáng lên án trước tin sao teen của Thế Giới Hôn Nhân bị xoá tên khỏi trang chủ công ty quản lý - Ảnh 3.

Jung Joon Won là gương mặt không hề xa lạ với khán giả Việt.

Trước đó, Cha Hae Kang (Jung Joon Won) cũng đã trở thành một trong những nhân vật bị khán giả ghét cay ghét đắng trong Thế Giới Hôn Nhân vì những lời độc miệng với Ji Sun Woo (Kim Hee Ae). Nghe từ mẹ nói xấu về mẹ của Joon Young, Hae Kang đã đi đặt điều cả việc Park In Kyu - người đã chết ở nhà ga Gosan là nhân tình của Ji Sun Woo. Cộng với những lùm xùm đời thực, Jung Joon Won càng nhận về luồng chỉ trích gay gắt hơn nữa.

Knet khẩu nghiệp đáng lên án trước tin sao teen của Thế Giới Hôn Nhân bị xoá tên khỏi trang chủ công ty quản lý - Ảnh 4.

Nhân vật của Jung Joon Won gây phẫn nộ từ đầu vì góp phần cho bệnh tâm lý của Joon Young.

Knet khẩu nghiệp đáng lên án trước tin sao teen của Thế Giới Hôn Nhân bị xoá tên khỏi trang chủ công ty quản lý - Ảnh 5.

Và hình ảnh sử dụng chất cồn, uống thuốc khi chưa đủ tuổi trong quá khứ đã bị đào mộ.

Tuy vậy, Jung Joon Won vẫn còn là trẻ vị thành niên và đang trong giai đoạn hoàn thiện nhân cách. Hành động của Jung Joon Won tuy vi phạm pháp luật Hàn Quốc và phải kiểm điểm nhưng thay vì miệt thì lây lan đến cả vấn đề nhan sắc, năng lực thì sại sao khán giả không cho cậu bé một cơ hội sửa chữa lỗi lầm. Đánh kẻ chạy đi không ai đánh người chạy lại, mỗi người đều có những sai lầm trong quá khứ, được trao cơ hội sửa chữa thay vì một lời nói từ người xa lạ mà kết thúc niềm đam mê, ước mơ còn dài. Cho đến thời điểm hiện tại, hành vi của Jung Joon Won được tiết lộ với truyền thông cũng chưa ảnh hưởng tới đời sống của người khác mà vốn chỉ là sự đua đòi từ những người bạn cùng tuổi.

Thế Giới Hôn Nhân tiếp tục được phát sóng vào 21h00 (giờ Việt Nam) thứ 6, thứ 7 hàng tuần trên kênh truyền hình jTBC.

(Nguồn tin: Newsen, nguồn phản ứng: Nate)

Knet khẩu nghiệp đáng lên án trước tin sao teen của Thế Giới Hôn Nhân bị xoá tên khỏi trang chủ công ty quản lý - Ảnh 6.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày