Rap Việt vừa công bố thí sinh "nặng kí" xuất hiện trong tập 6, khán giả liền "gọi hồn" ICD từ King Of Rap ngay và luôn

Koi Koi, Theo Pháp luật & Bạn đọc 17:05 04/09/2020

Càng tiến vào sâu trong các show Rap, anh chàng ICD lại càng lộ thêm nhiều "duyên nợ".

Mới đây, ekip Rap Việt tiếp tục "hâm nóng" bầu không khí trước khi tập 6 lên sóng vào thứ 7 tuần này với việc hé lộ thêm một cái tên khá nặng kí trong giới Underground: Hành Or. Tuy nhiên, bên cạnh loạt bình luận hào hứng về sự xuất hiện của anh chàng, rất đông khán giả đã để lại bình luận phía bên dưới, đồng loạt gọi tên... ICD - thí sinh "gây bão" King Of Rap, một cách đầy ẩn ý, sao thế nhỉ?

Rap Việt vừa công bố thí sinh nặng kí xuất hiện trong tập 6, khán giả liền gọi hồn ICD từ King Of Rap ngay và luôn - Ảnh 1.
Rap Việt vừa công bố thí sinh nặng kí xuất hiện trong tập 6, khán giả liền gọi hồn ICD từ King Of Rap ngay và luôn - Ảnh 2.
Rap Việt vừa công bố thí sinh nặng kí xuất hiện trong tập 6, khán giả liền gọi hồn ICD từ King Of Rap ngay và luôn - Ảnh 3.
Rap Việt vừa công bố thí sinh nặng kí xuất hiện trong tập 6, khán giả liền gọi hồn ICD từ King Of Rap ngay và luôn - Ảnh 4.
Rap Việt vừa công bố thí sinh nặng kí xuất hiện trong tập 6, khán giả liền gọi hồn ICD từ King Of Rap ngay và luôn - Ảnh 5.

Loạt bình luận "réo gọi" tên ICD đến từ chương trình King Of Rap.

Tìm hiểu một chút thì hóa ra mọi chuyện chẳng có gì khó hiểu. Ngày 24/6 vừa qua, tức rất gần với thời điểm 2 show King Of Rap Rap Việt lên sóng, Hành Or đã đăng tải lên kênh YouTube cá nhân bản rap diss cực "căng". Và đối tượng bản rap diss này nhắm đến không ai khác ngoài ICD. 

Có thể thấy ICD không chỉ là một thí sinh đáng chú ý tại King Of Rap năm nay mà cũng là một cá nhân gieo không ít "duyên nợ" với dàn thí sinh, BGK lẫn HLV của cả 2 show rap đình đám hiện tại.

Rap Việt vừa công bố thí sinh nặng kí xuất hiện trong tập 6, khán giả liền gọi hồn ICD từ King Of Rap ngay và luôn - Ảnh 6.

Bản rap của Hành Or có tên 7 Lời Dặn, ngay từ trên tiêu đề đã có dòng chữ ICD DISSIN' - bản rap diss ICD rất thẳng thắn. Đây được cho là một trong số nhiều lời đáp trả lại bản rap diss Back 8: Kamikaze của ICD với nội dung động chạm đến rất nhiều người. Được biết, bản rap Back 8: Kamikaze của ICD đã khơi mào cuộc chiến khá máu lửa trong giới, cụ thể là giữa các rapper ở 2 miền Nam (Southside) - Bắc (Northside), được gọi chung dưới cái tên "Trận beef Northside vs Southside năm 2020".

Rap Việt vừa công bố thí sinh nặng kí xuất hiện trong tập 6, khán giả liền gọi hồn ICD từ King Of Rap ngay và luôn - Ảnh 7.

Bản rap diss mà Hành Or gửi trực tiếp đến ICD, chỉ ra mắt khoảng 3 tháng trước

Rap Việt vừa công bố thí sinh nặng kí xuất hiện trong tập 6, khán giả liền gọi hồn ICD từ King Of Rap ngay và luôn - Ảnh 8.

Back 8: Kamikaze của ICD đã tạo nên trận "beef" giữa Northside và Southside

Hành Or, tên thật là Nguyễn Phạm Huy Hoàng, sinh năm 1998, là thành viên của gang Joker Rock. Một số sản phẩm âm nhạc đáng chú ý của anh trong cộng đồng Underground có thể kể đến: CIGARETTE (Remake) (w/ MC Weed, feat. Trang Hàn), #NXELNMR | Ngày xa em là ngày mưa rơi (w/ MC Weed & Vĩnh Hoàng), VIETNAMESE BOY (feat. Flow C),...

Hành Or là một nghệ sĩ Underground khá đa năng khi vừa là một dancer, một rapper kiêm MC Rap. Anh cũng là một thí sinh đáng chú ý tại Beck'Stage 2019 với trận battle gây nhiều sự chú ý với Chú Tuấn Anh.

Rap Việt vừa công bố thí sinh nặng kí xuất hiện trong tập 6, khán giả liền gọi hồn ICD từ King Of Rap ngay và luôn - Ảnh 9.

Đến với Rap Việt, liệu Hành Or sẽ mang đến khán giả những bất ngờ gì? Liệu anh sẽ về đội của vị HLV nào? Câu trả lời sẽ được giải đáp tại Rap Việt tập 6, phát sóng lúc 20h00 ngày 6/9 sắp tới.

Ảnh: chụp màn hình, FB nhân vật

Rap Việt vừa công bố thí sinh nặng kí xuất hiện trong tập 6, khán giả liền gọi hồn ICD từ King Of Rap ngay và luôn - Ảnh 10.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Giá iPhone có thể tăng nếu Google thua kiện chính phủ Mỹ

    Google cho rằng giá bán của smartphone sẽ tăng vọt nếu họ thua vụ kiện từ chính quyền Mỹ.
  • Đọc thêm