Rap Việt sắp trở lại: 1 HLV tung hint sẽ comeback ghế nóng, netizen thắc mắc có Thành Cry với "nghệ sĩ hài" Rhymastic, JustaTee "khum"?

MX, Theo Trí Thức Trẻ 13:21 18/03/2021

Rap Việt mùa 2 trở lại quá sớm, dân tình có nhiều phản ứng trái chiều.

Nói đến năm 2020, Rap Việt đã tạo dấu ấn khó phai đối với người yêu thích và quan tâm đến âm nhạc. Làn sóng nhạc rap dần được "đưa ra ánh sáng", trở thành hiện tượng được quan tâm hàng đầu, phủ sóng mọi phương diện. Với sự thành công vang dội từ mùa đầu tiên, Rap Việt sắp sửa trở lại với mùa thứ 2 dù mùa 1 kết thúc chưa lâu, concert bị hoãn cũng chưa thấy ngày tái diễn. Mới đây, trên trang chính thức của Rap Việt, thông báo mùa 2 của chương trình sắp sửa diễn ra khiến dân tình không khỏi xôn xao.

Rap Việt sắp trở lại: 1 HLV tung hint sẽ comeback ghế nóng, netizen thắc mắc có Thành Cry với nghệ sĩ hài Rhymastic, JustaTee khum? - Ảnh 1.

Rap Việt thông báo mùa 2 sắp sửa diễn ra

Ngay bên dưới bài đăng, xuất hiện hàng loạt bình luận "thời tới rồi" bày tỏ sự háo hức, chờ đợi 1 mùa giải mới bùng nổ từ phía người hâm mộ. Một số thì lại e ngại cho độ thành công của mùa 2 khi vốn mùa 1 đã quá hot. Nhiều ý kiến thắc mắc, đề xuất liên quan đến mùa giải mới cũng gây chú ý:

- Có nghệ sĩ hài Rhymastic với Chớt Cha Chi (JustaTee) không ạ?

- Mong chương trình mời Trấn Thành làm MC cho mùa 2 nữa ạ.

- Concert đâu nhỉ, chưa có concert mà mùa 2 tới rồi.

- Mang tên Rap Việt mà tấu hài hơn rạp xiếc trung ương.

- Mời nghệ sĩ hài nhân dân Wowy nữa nhé BTC ơi.

- Mùa 1 hot quá không biết mùa 2 có mất chất không.

- Thấy ai cũng đòi đi thi là biết mùa 2 như thế nào rồi.

Có thể thấy, dân tình réo gọi những cái tên nổi bật từ mùa 1 như MC Trấn Thành, Wowy, JustaTee, Rhymastic... Với Trấn Thành, dù anh khá dễ rơi nước mắt tại chương trình đến nỗi được đặt "nghệ danh" Thành Cry nhưng khán giả vẫn rất mong muốn anh tái xuất tại mùa 2. Và đã là 1 fan cứng của Rap Việt thì chắc chắn ai cũng mong được xem lại "gánh hài" Wowy, JustaTee, Rhymastic trong thời gian tới rồi!

Rap Việt sắp trở lại: 1 HLV tung hint sẽ comeback ghế nóng, netizen thắc mắc có Thành Cry với nghệ sĩ hài Rhymastic, JustaTee khum? - Ảnh 2.

Trấn Thành từng bị chê lên chê xuống vì khóc nhiều nhưng netizen vẫn mong anh trở lại làm MC mùa 2

Rap Việt sắp trở lại: 1 HLV tung hint sẽ comeback ghế nóng, netizen thắc mắc có Thành Cry với nghệ sĩ hài Rhymastic, JustaTee khum? - Ảnh 3.

Bộ đôi Rhymastic và JustaTee được yêu mến ở mùa 1, dân tình mong muốn cả 2 sẽ trở lại để "tấu hài" trong mùa 2

Rap Việt sắp trở lại: 1 HLV tung hint sẽ comeback ghế nóng, netizen thắc mắc có Thành Cry với nghệ sĩ hài Rhymastic, JustaTee khum? - Ảnh 4.

Wowy cũng là 1 cái tên được yêu thích trong mùa đầu Rap Việt

Trong khi dân tình xôn xao không biết ai sẽ quay trở lại làm HLV Rap Việt thì Karik cũng đã bất ngờ tung "hint" ngầm xác nhận màn comeback của mình. Nam rapper hào hứng chia sẻ hình ảnh Rap Việt mùa 2 sắp trở lại cùng dòng caption: "Lại sắp được gặp lại đồng nghiệp".

Rap Việt sắp trở lại: 1 HLV tung hint sẽ comeback ghế nóng, netizen thắc mắc có Thành Cry với nghệ sĩ hài Rhymastic, JustaTee khum? - Ảnh 5.

Với động thái này, liệu Karik có comeback ghế nóng Rap Việt?

Bên cạnh đó, nhiều người cũng mong muốn concert Rap Việt All-star sẽ nhanh chóng diễn ra trước khi mùa 2 của chương trình trở lại. Trước đó, vì tình hình dịch bệnh Covid-19 mà concert đã bị hoãn một cách đáng tiếc.

Rap Việt sắp trở lại: 1 HLV tung hint sẽ comeback ghế nóng, netizen thắc mắc có Thành Cry với nghệ sĩ hài Rhymastic, JustaTee khum? - Ảnh 6.

Concert của Rap Việt từng bị hoãn vì tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn ra căng thẳng

Không chỉ Rap Việt, King Of Rap và cả Beck'Stage - show đi đầu cho làn sóng rap năm qua - cũng đã rục rịch trở lại. Mùa 2 của cả 3 show nếu diễn ra cùng 1 thời điểm thì hẳn là sẽ "căng đét khét lẹt" lắm đây!

Rap Việt sắp trở lại: 1 HLV tung hint sẽ comeback ghế nóng, netizen thắc mắc có Thành Cry với nghệ sĩ hài Rhymastic, JustaTee khum? - Ảnh 7.

Beck'Stage...

Rap Việt sắp trở lại: 1 HLV tung hint sẽ comeback ghế nóng, netizen thắc mắc có Thành Cry với nghệ sĩ hài Rhymastic, JustaTee khum? - Ảnh 8.

... và King Of Rap cũng đang rục rịch trở lại

Nguồn: Rap Việt - Ảnh: Internet

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tuyển thủ UAE: Việt Nam mạnh nhất bảng, chúng tôi sẽ "quyết tử" để chiến thắng

    Không như đội tuyển Việt Nam, chủ nhà UAE có nguy cơ bị loại nếu giành kết quả bất lợi trong trận đấu ngày mai (15/6).
  • Đọc thêm