Rap Việt ẵm giải TV Show của năm ở WeChoice Awards 2023, vượt mặt loạt chương trình cực hot!

Tường San; ẢNH/CLIP: TEAM WECHOICE AWARDS, Theo Phụ Nữ Số 23:42 27/01/2024

Vượt qua 4 chương trình đặc sắc khác, Rap Việt đã dẫn đầu hạng mục TV Show của năm tại WeChoice Awards 2023.

Vào tối 27/1, đêm gala WeChoice Awards 2023 đã chính thức diễn ra tại Trung tâm Triển lãm & Hội nghị Sài Gòn - SECC ở thành phố Hồ Chí Minh. Trong 5 đề cử của giải thưởng TV Show của năm là 2 Ngày 1 Đêm, Chị đẹp đạp gió rẽ sóng, The New Mentor và KOC VIETNAM, Rap Việt đã xuất sắc được xướng tên giành chiến thắng. Ở hạng mục này, chương trình Rap Việt dẫn đầu danh sách đề cử với 422.304 lượt bình chọn. Theo sát sau đó, ở vị trí thứ 2 là chương trình 2 Ngày 1 Đêm với 414.137 lượt bình chọn. Đây là kết quả vô cùng xứng đáng vì chương trình Rap Việt đã có sức ảnh hưởng rộng rãi trên mạng xã hội trong năm 2023.

Trên sân khấu, đại diện NSX Rap Việt hạnh phúc chia sẻ khi nhận được giải thưởng TV show của năm: "Tôi rất xúc động khi Rap Việt trở thành TV show của năm do WeChoice Awards tổ chức. Khi ngồi ở phía dưới tôi càng xúc động hơn nữa khi thấy các rapper sau chương trình cả 3 mùa được trình diễn ở đây.

Đại diện cho ekip, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành tới quý vị khán giả đã yêu thương chúng tôi trong suốt thời gian qua. Xin cảm ơn tất cả huấn luyện viên, giám khảo, MC Trấn Thành, producer đang có mặt ở đây đã cùng nhau làm việc cật lực trong vòng 6 tháng liên tục để mang Rap Việt đến với hàng triệu khán giả. Xin các rapper trong tương lai hãy cố gắng nhiều hơn nữa để Rap Việt mùa 4 sắp trở lại trong thời gian ngắn nhất. Xin chân thành cảm ơn".

Đại diện NSX Rap Việt hạnh phúc chia sẻ khi nhận giải thưởng TV show của năm tại gala WeChoice Awards 2023 diễn ra ở thành phố Hồ Chí Minh

Rap Việt ẵm giải TV Show của năm ở WeChoice Awards 2023, vượt mặt loạt chương trình cực hot! - Ảnh 3.
Rap Việt ẵm giải TV Show của năm ở WeChoice Awards 2023, vượt mặt loạt chương trình cực hot! - Ảnh 4.
Rap Việt ẵm giải TV Show của năm ở WeChoice Awards 2023, vượt mặt loạt chương trình cực hot! - Ảnh 5.

Trong 5 đề cử của giải thưởng TV Show của năm là 2 Ngày 1 Đêm, Chị đẹp đạp gió rẽ sóng, The New Mentor và KOC VIETNAM, Rap Việt đã xuất sắc được xướng tên giành chiến thắng

Rap Việt ẵm giải TV Show của năm ở WeChoice Awards 2023, vượt mặt loạt chương trình cực hot! - Ảnh 6.

Ở hạng mục TV Show của năm, Rap Việt dẫn đầu danh sách đề cử với 422.287 lượt bình chọn

Với sự thay máu ở mùa 3, dàn HLV đều là những rapper nổi tiếng, "tạo bão" trên MXH cùng những câu nói viral. Chương trình Rap Việt tiếp tục quy tụ những cái tên quen thuộc trở lại từ những mùa trước như MC Trấn Thành cùng bộ ba giám khảo Suboi, Karik, JustaTee. Sau 3 mùa, chương trình đã giúp nhiều thí sinh trong giới underground có cơ hội tỏa sáng, cũng như được khán giả biết đến nhiều hơn.

Hơn 4 tháng phát sóng, 16 tập của Rap Việt mùa 3 liên tục "leo đỉnh" trending YouTube sau thời gian ngắn công chiếu. Chương trình được đông đảo khán giả đón nhận với hơn 10 tỷ lượt xem (số liệu được tổng hợp từ VieON, YouTube, Facebook, TikTok). Ngoài ra, Rap Việt còn tạo nên tiền lệ chưa từng có trên thành tích nhạc số khi chạm ngưỡng 1 triệu người nghe hàng tháng và có đồng thời 26 ca khúc lọt top 200 Spotify Việt Nam.

Rap Việt ẵm giải TV Show của năm ở WeChoice Awards 2023, vượt mặt loạt chương trình cực hot! - Ảnh 7.
Rap Việt ẵm giải TV Show của năm ở WeChoice Awards 2023, vượt mặt loạt chương trình cực hot! - Ảnh 8.

Rap Việt mùa 3 quy tụ những cái tên quen thuộc trở lại từ những mùa trước như MC Trấn Thành cùng bộ ba giám khảo Suboi, Karik, JustaTee. 4 ghế HLV được thay mới hoàn toàn với những gương mặt nổi bật trong giới rapper như B Ray, BigDaddy, Andree và đặc biệt là Thái VG

Rap Việt ẵm giải TV Show của năm ở WeChoice Awards 2023, vượt mặt loạt chương trình cực hot! - Ảnh 9.
Rap Việt ẵm giải TV Show của năm ở WeChoice Awards 2023, vượt mặt loạt chương trình cực hot! - Ảnh 10.

Sau 3 mùa, chương trình đã giúp nhiều thí sinh trong giới underground có cơ hội tỏa sáng. Rap Việt đã "khai quật" được những gương mặt mới cho làng nhạc Việt

Rap Việt ẵm giải TV Show của năm ở WeChoice Awards 2023, vượt mặt loạt chương trình cực hot! - Ảnh 11.
Rap Việt ẵm giải TV Show của năm ở WeChoice Awards 2023, vượt mặt loạt chương trình cực hot! - Ảnh 12.

Hơn 4 tháng phát sóng, 16 tập của Rap Việt mùa 3 liên tục "leo đỉnh" trending YouTube sau thời gian ngắn công chiếu. Rap Việt còn chạm ngưỡng 1 triệu người nghe hàng tháng và có đồng thời 26 ca khúc lọt top 200 Spotify Việt Nam

WeChoice Awards - Giải thưởng thường niên do Công ty cổ phần VCCorp tổ chức, với mong muốn tôn vinh những con người, kể những câu chuyện truyền cảm hứng nhất, những sự kiện, sản phẩm và công trình có ảnh hưởng tích cực tới cộng đồng.

Với thông điệp "Dám Đam Mê Dám Rực Rỡ", WeChoice Awards 2023 là nơi để kể những câu chuyện về lòng dũng cảm và sự tử tế tiếp nối nhau, về những con người dẫu bình thường nhưng vẫn sống một cuộc đời thật trọn vẹn và rực rỡ.

Mega Livestream Gala vinh danh và trao giải WeChoice Awards 2023 diễn ra vào lúc 17h30 ngày 27/01/2024, được phát sóng trên toàn bộ hệ thống truyền thông của VCCorp và các Đối tác Truyền thông: Nền tảng TikTok, Siêu ứng dụng VieON, Tập đoàn Truyền thông & Công nghệ MCV,... Thông tin chi tiết xem tại wechoice.vn.

Rap Việt ẵm giải TV Show của năm ở WeChoice Awards 2023, vượt mặt loạt chương trình cực hot! - Ảnh 14.