Rap fan phấn khích khi LK trở thành HLV Rap Việt, mong chờ tiết mục kết hợp "huyền thoại" nhưng vẫn có ý kiến trái chiều gọi tên B Ray

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 20:50 29/05/2021

Việc LK trở thành HLV Rap Việt mùa 2 khiến cộng đồng rap fan không khỏi bất ngờ.

Sau thời gian dài giữ bí mật và "nhá hàng" về vị HLV thay thế Suboi, mới đây BTC của chương trình Rap Việt mùa 2 đã công bố rapper LK chính là người cuối cùng xác nhận góp mặt trong "bộ sậu" đình đám. 

Như vậy, dàn HLV và Giám khảo của Rap Việt mùa 2 đã chính thức được công bố đầy đủ đó là Binz, Wowy, Karik, LK, Rhymastic và JustaTee. 

Rap fan phấn khích khi LK trở thành HLV Rap Việt, mong chờ tiết mục kết hợp huyền thoại nhưng vẫn có ý kiến trái chiều gọi tên B Ray - Ảnh 2.

LK chính là HLV cuối cùng xác nhận tham gia Rap Việt mùa 2

Sau khi thông tin được công bố, cộng đồng rap fan như phấn khích hơn bao giờ hết. Ai nấy đều tỏ ra bất ngờ vì trước đó, LK từng là giám khảo tại chương trình được xem là "đối thủ" của Rap Việt - King Of Rap

Thế nhưng, việc LK là rapper đời đầu của nền nhạc Rap/Hip-hop và được xem là "huyền thoại" của cộng đồng Underground lại gây được sự thích thú nhất định cho cộng đồng mạng. Người nhanh chóng nhớ về khoảng thời gian "lớn lên" cùng rap với các bản rap hit của LK hay có người lại mong muốn được lắng nghe tiết mục chủ đề mới toanh của Rap Việt mùa 2 với sự kết hợp của 6 gương mặt sừng sỏ làng rap. 

Rap fan phấn khích khi LK trở thành HLV Rap Việt, mong chờ tiết mục kết hợp huyền thoại nhưng vẫn có ý kiến trái chiều gọi tên B Ray - Ảnh 3.

Màn công bố đầy bất ngờ của Rap Việt khiến nhiều người ngỡ ngàng và mong chờ màn kết hợp mở đầu

Rap fan phấn khích khi LK trở thành HLV Rap Việt, mong chờ tiết mục kết hợp huyền thoại nhưng vẫn có ý kiến trái chiều gọi tên B Ray - Ảnh 4.

LK là rapper gắn liền với tuổi thơ của nhiều rap fan yêu dòng nhạc Hip-hop

Rap fan phấn khích khi LK trở thành HLV Rap Việt, mong chờ tiết mục kết hợp huyền thoại nhưng vẫn có ý kiến trái chiều gọi tên B Ray - Ảnh 5.

Anh cũng là nguồn cảm hứng và là "tượng đài" trong lòng khán giả trẻ

Tuy nhiên, việc LK trở thành HLV Rap Việt mùa 2 cũng gây một số ý kiến trái chiều. Cụ thể, một số người bày tỏ sự hụt hẫng khi người góp mặt không phải B Ray như tin đồn trước đó. Hay có người lại lo ngại LK khiến dàn HLV Rap Việt bị... mất cân bằng giới tính, LK có khả năng lép vế hơn những HLV còn lại. Thậm chí, có bình luận còn cho rằng đây sẽ là mùa Rap Việt cuối cùng khi không đạt hiệu ứng tốt như mùa trước. 

Rap fan phấn khích khi LK trở thành HLV Rap Việt, mong chờ tiết mục kết hợp huyền thoại nhưng vẫn có ý kiến trái chiều gọi tên B Ray - Ảnh 6.

Bình luận lo ngại việc LK sẽ lép vế hơn các HLV còn lại

Rap fan phấn khích khi LK trở thành HLV Rap Việt, mong chờ tiết mục kết hợp huyền thoại nhưng vẫn có ý kiến trái chiều gọi tên B Ray - Ảnh 7.

Có bình luận mong muốn B Ray trở thành HLV và còn nghi vấn đây sẽ là mùa Rap Việt cuối cùng

Tuy nhiên, việc công bố LK là HLV Rap Việt mới chỉ là sự khởi đầu. Việc nam rapper "huyền thoại" của làng rap Việt sẽ tạo nên sự bùng nổ và làn gió mới như thế nào vẫn còn phải tiếp tục chờ đợi vào những tập phát sóng của chương trình. Rất có thể, sự xuất hiện của LK sẽ tạo nên những "gia vị" đầy màu sắc và gây bất ngờ cho khán giả. 

Nguồn: Fanpage Rap Việt 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm