Răng Khôn của Phí Phương Anh dù được khen đã "cải tà quy chính" nhưng vẫn khiến nhiều người nhức nhối

Nhật Nguyên, Theo Trí Thức Trẻ 07:20 24/04/2021

MV Răng Khôn của Phí Phương Anh đã đón nhận những bình luận tích cực hơn hẳn so với 2 sản phẩm trước.

Tối ngày 21/4, Phí Phương Anh tiếp tục ra mắt MV thứ 3 trong sự nghiệp ca hát mang tên Răng Khôn. Trái với 2 sản phẩm trước đó gây tranh cãi cực độ, Răng Khôn bất ngờ tạo "cú twist" về một sản phẩm âm nhạc nghiêm túc hơn, giọng hát hợp bài tạm thời có thể xem là ổn áp, thông điệp nhẹ nhàng không gây sốc, không nhảm nhí.

Thà Phí Phương Anh ra một ca khúc "thảm hoạ" nào đấy xoay quanh chiếc Răng Khôn thì công chúng lại không có gì bất ngờ. Còn đằng này lại mở đầu "so deep", ví "răng khôn" như tình đầu các kiểu, rồi mang đến một MV mơ màng ở Đà Lạt, giọng hát (dù biết là đã được can thiệp không ít) không đến mức "dở ói" không nghe được. Lạ thế chứ!

MV Răng Khôn - Phí Phương Anh ft. RIN9

Tràn ngập phía dưới phần bình luận trên các nền tảng MXH xoay quanh MV Răng Khôn, không khó để thấy đa số bình luận đã "đổi chiều", thậm chí quay ngoắt 180 độ so với 2 MV trước đây của Phí Phương Anh (Cắm Sừng Ai Đừng Cắm Sừng Em Cánh Bướm Dối Gian). Nhiều người khen ngợi giọng hát của Phí Phương Anh đã có sự tiến bộ trong sản phẩm lần này (tất nhiên với sự can thiệp không ít của phía studio), giai điệu cũng nhẹ nhàng và bắt tai. 

Đặc biệt, phần hình ảnh lẫn thông điệp MV được gói ghém gọn gàng, không quá đà như 2 sản phẩm đầu tay, mà được chăm chút, khai thác vẻ đẹp của Phí Phương Anh và nam chính. Rất nhiều người khuyên Phí Phương Anh nên "cải tà quy chính", "quay đầu là bờ", đừng nên ra mắt những sản phẩm thảm hoạ nữa thì sẽ được yêu mến.

Răng Khôn của Phí Phương Anh dù được khen đã cải tà quy chính nhưng vẫn khiến nhiều người nhức nhối - Ảnh 2.

Bên cạnh đó, nhiều người tỏ ra khó chịu khi họ cảm thấy sản phẩm lần này là một bước đi "chiêu trò" của toàn bộ ekip Phí Phương Anh ngay từ đầu. Đầu tiên, khán giả chỉ ra Phí Phương Anh ra mắt 2 sản phẩm thảm hoạ âm nhạc và thu về một lượng anti khổng lồ, nhưng qua đó sự chú ý và nhận diện cũng tăng lên rất nhiều. Sau khi nhận về "mưa gạch đá", Phí Phương Anh lại ra mắt một sản phẩm nghiêm túc để "tẩy trắng" và nhận được sự yêu mến.

Khán giả cho rằng đây là một nước đi đáng lên án, tạo tiền đề không tốt khiến các "thảm hoạ âm nhạc" sau đó noi theo. Họ tuyên bố vẫn sẽ "mãi anti" Phí Phương Anh và sản phẩm này không giúp họ có cái nhìn thiện cảm hơn.

Răng Khôn của Phí Phương Anh dù được khen đã cải tà quy chính nhưng vẫn khiến nhiều người nhức nhối - Ảnh 3.

Một bộ phận khác cho rằng dù đã cố gắng ra sao thì đây vẫn là một sản phẩm tệ, giọng hát của Phí Phương Anh vẫn không thể "ngấm" nổi. Bộ phận này cũng khuyên Phí Phương Anh thực sự không nên đi hát nữa mà tập trung vào sự nghiệp mẫu ảnh.

Răng Khôn của Phí Phương Anh dù được khen đã cải tà quy chính nhưng vẫn khiến nhiều người nhức nhối - Ảnh 4.

Dù là sản phẩm đầu tiên nhận về các phản ứng tích cực, song các chỉ số của Răng Khôn trên YouTube lại không thực sự khả quan. Cụ thể, đến tận thời điểm hiện tại, Răng Khôn chỉ mới mang về khoảng 256 nghìn lượt xem, không vào nổi top trending chứ đừng nói thứ hạng cao. Đặc biệt, lượt like đã bỏ xa lượt dislike, phần nào chứng tỏ sự đón nhận của công chúng với một sản phẩm tạm gọi là nghiêm túc thực sự của Phí Phương Anh.

Răng Khôn của Phí Phương Anh dù được khen đã cải tà quy chính nhưng vẫn khiến nhiều người nhức nhối - Ảnh 5.

Ảnh: Chụp màn hình - Clip: YouTube

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm