Rầm rộ trước bằng chứng 2 cặp sao hẹn hò ngay mùng 2 Tết: Bên là bảo vật nhan sắc, bên là 2 idol nam siêu hot?

ON, Theo Helino 12:51 06/02/2019

2 cặp đôi idol Kpop đình đám này đã lộ loạt bằng chứng hẹn hò ngay vào những ngày đầu năm Tết Kỷ Hợi? Tin đồn về chuyện 2 cặp sao hẹn hò đang khiến mạng xã hội xôn xao.

Tết đến Xuân về, làng giải trí Hàn đón nhận rất nhiều tin vui, hết cặp đôi Jisung - Lee Bo Young sinh con thứ 2, lại đến BTS vinh dự tham gia giải Grammy. Tuy nhiên trong 2 ngày đầu năm Kỷ Hợi này, dân tình lại càng háo hức hơn trước loạt bằng chứng về chuyện 2 cặp sao hẹn hò. Đáng nói, họ đều là những quốc bảo nhan sắc, nhân vật quyền lực của làng giải trí xứ củ sâm.

"Quốc bảo nhan sắc" Cha Eun Woo hẹn hò chân dài Sowon (G-Friend)?

Ngày 5/2, tức ngày 1 Tết âm, loạt bằng chứng hẹn hò của mỹ nam truyện tranh Cha Eun Woo và Sowon (G-Friend) đã được fan truyền tay nhau tràn lan trên mạng xã hội. Vốn được coi là viên ngọc quý chưa từng dính scandal hay bất cứ tin đồn tình cảm nào, Cha Eun Woo cuối cùng đã bị netizen soi ra bằng chứng chứng minh anh có mối quan tâm đặc biệt đối với mỹ nhân nhóm G-Friend.

Trong chương trình âm nhạc, cả hai idol đình đám này đều không ngại ngần trao nhau ánh mắt trìu mến. Thậm chí tại show âm nhạc mới đây nhất, Sowon còn chủ động bước đến, vừa đưa micro cho Cha Eun Woo vô cùng nhiệt tình vừa cười trìu mến với anh chàng. Cha Eun Woo cũng "lộ liễu" không kém khi dùng tay ra hiệu cho Sowon và díp mắt cười với cô nàng này.

Rầm rộ trước bằng chứng 2 cặp sao hẹn hò ngay mùng 2 Tết: Bên là bảo vật nhan sắc, bên là 2 idol nam siêu hot? - Ảnh 1.
Rầm rộ trước bằng chứng 2 cặp sao hẹn hò ngay mùng 2 Tết: Bên là bảo vật nhan sắc, bên là 2 idol nam siêu hot? - Ảnh 2.
Rầm rộ trước bằng chứng 2 cặp sao hẹn hò ngay mùng 2 Tết: Bên là bảo vật nhan sắc, bên là 2 idol nam siêu hot? - Ảnh 3.

Sowon chủ động đưa micro cho Cha Eun Woo nhưng ánh mắt của Cha Eun Woo và nụ cười của 2 người mới khiến dân tình xôn xao

Rầm rộ trước bằng chứng 2 cặp sao hẹn hò ngay mùng 2 Tết: Bên là bảo vật nhan sắc, bên là 2 idol nam siêu hot? - Ảnh 4.
Rầm rộ trước bằng chứng 2 cặp sao hẹn hò ngay mùng 2 Tết: Bên là bảo vật nhan sắc, bên là 2 idol nam siêu hot? - Ảnh 5.

Cặp đôi liên tục nhìn nhau tình tứ, còn ra hiệu cho đối phương. Trước loạt hình này, netizen băn khoăn: "Chẳng lẽ idol giờ hẹn hò lại lộ liễu đến mức này?"

Rầm rộ trước bằng chứng 2 cặp sao hẹn hò ngay mùng 2 Tết: Bên là bảo vật nhan sắc, bên là 2 idol nam siêu hot? - Ảnh 6.
Rầm rộ trước bằng chứng 2 cặp sao hẹn hò ngay mùng 2 Tết: Bên là bảo vật nhan sắc, bên là 2 idol nam siêu hot? - Ảnh 7.

Cả hai idol đều liên tục lén lút nhìn nhau, lén lút tiếp xúc trong chương trình "Idol Star Athletics Championships"

Rầm rộ trước bằng chứng 2 cặp sao hẹn hò ngay mùng 2 Tết: Bên là bảo vật nhan sắc, bên là 2 idol nam siêu hot? - Ảnh 8.

Trong các chương trình âm nhạc trước đó, Sowon và Cha Eun Woo không ít lần tiếp xúc rất gần và cười nói thân thiết

Nhiều ý kiến cho rằng, cặp đôi này đang hẹn hò và không ngần ngại bày tỏ tình cảm trước công chúng. Tuy nhiên, một số fan lại khẳng định Sowon và Cha Eun Woo chỉ là bạn bè tốt, thân thiết nên mới dám thể hiện tình bạn công khai trước công chúng

Cặp đôi idol nam hẹn hò công khai, còn khoe ảnh đôi trên mạng xã hội?

Một tin đồn hẹn hò thú vị được fan của 2 nhóm nhạc nam đình đám BTS và Wanna One truyền tai nhau trên mạng xã hội. Theo đó, Jimin (BTS) và Ha Sung Woon (cựu thành viên Wanna One và cũng là thành viên HOTSHOT) đã "bị phát hiện" chụp ảnh ở cùng vị trí, cùng góc độ và thậm chí còn công khai khoe bằng chứng hẹn hò lên mạng xã hội. Hai người không chỉ đi chơi cùng nhau mà còn tình tứ chụp hình cho đối phương.

Trên thực tế, Jimin và Ha Sung Woon vốn là anh em tri kỷ, bạn thân từ trước khi họ ra mắt. Hội bạn thân toàn mỹ nam đình đám này bao gồm Kai (EXO), Taemin (SHINee), Jimin (BTS) và Sung Woon (HOTSHOT).

Rầm rộ trước bằng chứng 2 cặp sao hẹn hò ngay mùng 2 Tết: Bên là bảo vật nhan sắc, bên là 2 idol nam siêu hot? - Ảnh 10.
Rầm rộ trước bằng chứng 2 cặp sao hẹn hò ngay mùng 2 Tết: Bên là bảo vật nhan sắc, bên là 2 idol nam siêu hot? - Ảnh 11.

Có ai như Jimin và Ha Sung Woon, hẹn hò mà chụp hình đôi lộ liễu đến mức này?

Rầm rộ trước bằng chứng 2 cặp sao hẹn hò ngay mùng 2 Tết: Bên là bảo vật nhan sắc, bên là 2 idol nam siêu hot? - Ảnh 12.
Rầm rộ trước bằng chứng 2 cặp sao hẹn hò ngay mùng 2 Tết: Bên là bảo vật nhan sắc, bên là 2 idol nam siêu hot? - Ảnh 13.

Không chỉ chụp ở cùng địa điểm, 2 người còn thi nhau đăng lên mạng xã hội. Fan của cặp đôi bạn thân này không khỏi thích thú trước loạt hình "hẹn hò" của họ trong những ngày rảnh rỗi hiếm hoi này

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bé trai sơ sinh bệnh nặng bị cha mẹ bỏ rơi, bàn tay yếu ớt bấu chặt giường bệnh tìm sự sống

    Hơn 20 ngày nằm trong phòng Hồi sức, trong khi các y bác sĩ cố gắng hết sức lực cứu bé trai sơ sinh thì cha mẹ bé vẫn biệt tăm.
  • Đọc thêm