Rầm rộ tin Trần Vỹ Đình bị "bắt quả tang" hẹn hò Liu Wen, thêm cặp trai xinh gái đẹp không ai ngờ khiến Weibo dậy sóng

Nhã An, Theo Tổ quốc 08:55 31/03/2020

Nếu như thông tin Trần Vỹ Đình và Liu Wen hẹn hò là sự thật, đây sẽ là cặp đôi trai tài gái sắc hot nhất showbiz Hoa ngữ năm 2020.

Hàng loạt các blogger xứ Trung cùng Cnet đang xôn xao trước tin đồn hẹn hò của 1 nam thần và 1 mỹ nhân hạng A showbiz. Hai nhân vật được nhắc đến tại đây chính là Trần Vỹ ĐìnhLiu Wen (Lưu Văn) - chân dài từng nhiều lần sải bước tại show Victoria's Secret cùng rất nhiều đấu trường thời trang trên thế giới.

Điều đáng nói, theo thông tin mà các blogger có được, 1 netizen chia sẻ rằng, bạn của người này có tới nhà của Trần Vỹ Đình để sửa sang nội thất thì bất ngờ gặp Liu Wen tại đây. Dù không có bất cứ hình ảnh nào được đưa ra làm bằng chứng nhưng tin tức này nhanh chóng nhảy vọt lên top tìm kiếm Weibo.

Rầm rộ tin Trần Vỹ Đình bị bắt quả tang hẹn hò Liu Wen, thêm cặp trai xinh gái đẹp không ai ngờ khiến Weibo dậy sóng - Ảnh 2.

Tin đồn trên mạng xã hội về việc cặp đôi bị "bắt quả tang" khi đang hẹn hò

Rầm rộ tin Trần Vỹ Đình bị bắt quả tang hẹn hò Liu Wen, thêm cặp trai xinh gái đẹp không ai ngờ khiến Weibo dậy sóng - Ảnh 3.

Netizen xứ Trung còn "đào" lại được 1 bài đăng từ tháng 1 của 1 fan trên mạng xã hội. Người này nói rằng người bạn làm tài xế hôm nay không thể tới đón cô bởi họ bận lái xe cho Trần Vỹ Đình và Liu Wen. Nếu điều này là đúng sự thật, cặp trai tài gái sắc này có lẽ đã hẹn hò với nhau được ít nhất 3 tháng.

Rầm rộ tin Trần Vỹ Đình bị bắt quả tang hẹn hò Liu Wen, thêm cặp trai xinh gái đẹp không ai ngờ khiến Weibo dậy sóng - Ảnh 4.

Bài đăng của netizen cho biết Trần Vỹ Đình và Liu Wen có đi chung với nhau từ tháng 1

Tuy nhiên, sau khi tin tức rầm rộ trên mạng xã hội, phía Liu Wen nhanh chóng đưa ra phủ nhận: "Tin đồn là giả", khiến Cnet "tiu nghỉu" vì cứ tưởng showbiz có thêm tin vui.

Trên thực tế, Trần Vỹ Đình và Liu Wen có mối quan hệ rất thân thiết. Cả hai thường xuyên có mặt cùng nhau tại các show thời trang lớn trên thế giới với tư cách khách mời. Trần Vỹ Đình sinh năm 1985, là nam thần tượng đình đám của làng giải trí Hoa ngữ và có 2 mối tình tốn nhiều giấy mực với Angela Baby và Thái Trác Nghiên. Năm 2018, Trần Vỹ Đình được cho là hẹn hò với 1 người mẫu Brazil, tuy nhiên nam diễn viên khéo léo phủ nhận. Về phần Liu Wen, chân dài hạng A xứ Trung vẫn chưa có "mảnh tình vắt vai", netizen Hoa - Hàn từng môt thời "ship" cô nàng với Siwon (Super Juinor) bởi cả hai từng tham gia show truyền hình hẹn hò của Trung Quốc.

Rầm rộ tin Trần Vỹ Đình bị bắt quả tang hẹn hò Liu Wen, thêm cặp trai xinh gái đẹp không ai ngờ khiến Weibo dậy sóng - Ảnh 5.
Rầm rộ tin Trần Vỹ Đình bị bắt quả tang hẹn hò Liu Wen, thêm cặp trai xinh gái đẹp không ai ngờ khiến Weibo dậy sóng - Ảnh 6.
Rầm rộ tin Trần Vỹ Đình bị bắt quả tang hẹn hò Liu Wen, thêm cặp trai xinh gái đẹp không ai ngờ khiến Weibo dậy sóng - Ảnh 7.
Rầm rộ tin Trần Vỹ Đình bị bắt quả tang hẹn hò Liu Wen, thêm cặp trai xinh gái đẹp không ai ngờ khiến Weibo dậy sóng - Ảnh 8.
Rầm rộ tin Trần Vỹ Đình bị bắt quả tang hẹn hò Liu Wen, thêm cặp trai xinh gái đẹp không ai ngờ khiến Weibo dậy sóng - Ảnh 9.
Rầm rộ tin Trần Vỹ Đình bị bắt quả tang hẹn hò Liu Wen, thêm cặp trai xinh gái đẹp không ai ngờ khiến Weibo dậy sóng - Ảnh 10.

Một vài hình ảnh của cặp đôi

Nguồn: Weibo

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Minh Nhựa chia sẻ về nickname, cuộc sống trong gia đình giàu có

    Con trai ông chủ nhựa Long Thành đã có những chia sẻ rất cởi mở về cuộc sống của gia đình mình và gia đình nhỏ.
  • Đọc thêm