Rầm rộ 4 cặp Kbiz có dấu hiệu "gương vỡ lại lành": Hyun Bin - Kang Sora lọt tầm ngắm, Jennie, Hani có plot twist bất ngờ

Đinh Hương, Theo Trí Thức Trẻ 23:59 15/03/2020

Dù đã chia tay được một khoảng thời gian, nhưng các cặp đôi Kbiz như Hyun Bin - Kang Soran, Jennie - Kai, Hani - Junsu... vẫn nằm trong diện nghi vấn đã tái hợp vì để lộ nhiều dấu hiệu đáng nghi như: diện đồ đôi, check in tại những địa điểm giống nhau, lovestagram,...

1. Hyun Bin - Kang sora

Nhờ sức hút của "Hạ cánh nơi anh", dàn diễn viên tham gia bộ phim đều trở thành tâm điểm chú ý của khán giả, đặc biệt là bộ đôi diễn viên chính Hyun Bin và Son Ye Jin. Sau nhiều lần cả hai dính tin đồn tình ái với nhau, thời gian gần đây nam tài tử "Khu vườn bí mật" đã khiến cộng đồng mạng xôn xao khi để lộ dấu hiệu 'nối lại tình xưa' với tình cũ Kang Sora sau hơn 2 năm chia tay. Cụ thể, nhiều người hâm mộ đã tìm thấy bằng chứng hẹn hò tại Thụy Sĩ của cặp đôi thông qua những bức ảnh trên Instagram của Kang Sora.

Rầm rộ 4 cặp Kbiz có dấu hiệu gương vỡ lại lành: Hyun Bin - Kang Sora lọt tầm ngắm, Jennie, Hani có plot twist bất ngờ - Ảnh 1.

Kang Sora xuất hiện tại địa điểm ghi hình bộ phim "Hạ cánh nơi anh" ở Thụy Sĩ

Trên Instagram, Kang Sora chia sẻ loạt ảnh dạo chơi ven bờ hồ Brienz ở Thụy Sĩ, chính là nơi quay cảnh Hyun Bin chơi đàn và ngắm cảnh trong "Hạ cánh nơi anh". Không chỉ xuất hiện ở đây, Kang Sora cũng check in khoe trên trang cá nhân nhiều địa điểm khác trong phim như cầu Panorama Sigriswil - nơi có cảnh quay của cả Đại úy Ri, Yoon Se Ri và Seo Dan và ngôi làng nơi hai diễn viên chính đứng chụp ảnh.

Rầm rộ 4 cặp Kbiz có dấu hiệu gương vỡ lại lành: Hyun Bin - Kang Sora lọt tầm ngắm, Jennie, Hani có plot twist bất ngờ - Ảnh 2.
Rầm rộ 4 cặp Kbiz có dấu hiệu gương vỡ lại lành: Hyun Bin - Kang Sora lọt tầm ngắm, Jennie, Hani có plot twist bất ngờ - Ảnh 3.
Rầm rộ 4 cặp Kbiz có dấu hiệu gương vỡ lại lành: Hyun Bin - Kang Sora lọt tầm ngắm, Jennie, Hani có plot twist bất ngờ - Ảnh 4.
Rầm rộ 4 cặp Kbiz có dấu hiệu gương vỡ lại lành: Hyun Bin - Kang Sora lọt tầm ngắm, Jennie, Hani có plot twist bất ngờ - Ảnh 5.

Hồ Brienz được Kang Sora chụp ảnh khoe trên Instagram chính là nơi Hyun Bin quay cảnh chơi đàn, đứng ngắm cảnh.

Rầm rộ 4 cặp Kbiz có dấu hiệu gương vỡ lại lành: Hyun Bin - Kang Sora lọt tầm ngắm, Jennie, Hani có plot twist bất ngờ - Ảnh 6.
Rầm rộ 4 cặp Kbiz có dấu hiệu gương vỡ lại lành: Hyun Bin - Kang Sora lọt tầm ngắm, Jennie, Hani có plot twist bất ngờ - Ảnh 7.

Kang Sora cũng đăng ảnh ở cầu Panorama Sigriswil - nơi có cảnh quay của cả Đại úy Ri, Yoon Se Ri và Seo Dan.

Rầm rộ 4 cặp Kbiz có dấu hiệu gương vỡ lại lành: Hyun Bin - Kang Sora lọt tầm ngắm, Jennie, Hani có plot twist bất ngờ - Ảnh 8.
Rầm rộ 4 cặp Kbiz có dấu hiệu gương vỡ lại lành: Hyun Bin - Kang Sora lọt tầm ngắm, Jennie, Hani có plot twist bất ngờ - Ảnh 9.

Và lại tiếp tục là ở 1 địa điểm rất có liên quan như này nữa!

Ngoài việc liên tục có mặt tại các địa điểm trùng hợp, thời gian Kang Sora ở Thụy Sĩ cũng được cho là khớp với đoàn làm phim của Hyun Bin. Đoàn làm phim "Hạ cánh nơi anh" đến Thụy Sĩ vào ngày 22/8/2019, đó cũng là thời điểm Kang Sora du lịch tại đây. Cô đã quay trở về Hàn Quốc vào 23/8/2019. Những chi tiết trùng hợp trên đã cho làm dấy lên nghi vấn Hyun Bin và Kang Sora "gương vỡ lại lành" sau hơn 2 năm chia tay. Nhiều người còn cho rằng nữ diễn viên đã theo bạn trai Hyun Bin đến Thụy Điển quay phim. Trước tin đồn này, phía 2 nghệ sĩ vẫn giữ im lặng.

Rầm rộ 4 cặp Kbiz có dấu hiệu gương vỡ lại lành: Hyun Bin - Kang Sora lọt tầm ngắm, Jennie, Hani có plot twist bất ngờ - Ảnh 10.

Vào năm 2016, Hyun Bin công khai hẹn hò với đàn em kém 8 tuổi Kang So Ra. Tuy nhiên, đến ngày 8/12/2017 cặp đôi xác nhận chia tay với lý do lịch trình bận rộn, khiến cho nhiều khán giả không khỏi tiếc nuối.

2. Kai (EXO) - Jennie (BLACKPINK)

Là đôi trai tài gái sắc mở màn cho năm 2019, chuyện tình yêu của Jennie (BLACKPINK) và Kai (EXO) lại chỉ kéo dài 25 ngày. Vào ngày 25/1/2019, truyền thông Hàn bất ngờ đưa tin cả hai đã chia tay vì lý do muốn tập trung cho công việc khiến không ít người cảm thấy tiếc nuối cho mối tình đẹp nhưng chóng tàn. Đến nay, trên nhiều diễn đàn nổi tiếng của fan Kpop, các fan vẫn tranh cãi về việc JenKai chưa thực sự chia tay như truyền thông nói hoặc đã âm thầm quay lại với nhau thông qua nhiều chi tiết đáng nghi.

Đầu tiên là sự trùng hợp bất ngờ về chú thích ảnh của cả hai trên trang cá nhân vào tháng 11/2019, khiến nhiều khán giả cho rằng họ đã tái hợp lại với nhau.

Không biết vô tình hay hữu ý, vào ngày 5/11/2019, người hâm mộ phát hiện Jennie và Kai đăng ảnh lên Instagram với cùng một chú thích. Đầu tiên, "công chúa nhà YG" đăng tải một bức hình kèm theo icon đám mây và sau đó lại đăng hình chụp bầu trời kèm theo dòng chữ "Cloud on point". Không lâu sau đó, Kai cũng đăng một tấm hình với cảnh nền trời mây và cũng để chú thích là hình đám mây giống y hệt Jennie.

Icon hình đám mây trùng hợp đến bất ngờ này đã khiến cư dân mạng bàn tán rằng đây chính là bằng chứng "Lovestagram" của Kai và Jennie. Đáng chú ý, icon này lại có liên quan mật thiết đến địa điểm mà Kai từng hẹn gặp Jennie ngay sau khi anh trở về Hàn từ Hawai vào tháng 11/2018, đó là công viên Haneul. Trong tiếng Việt Haneul có nghĩa là bầu trời, tưởng không liên quan mà lại liên quan không tưởng đến icon đám mây mà cặp đôi đã đăng. Nhiều người nhận định rằng, cả hai đã cùng chia sẻ icon này trên tài khoản Instagram để úp mở về mối quan hệ tình cảm. Chưa hết, khán giả cũng nhiều lần phát hiện cặp đôi để lộ dấu hiệu Lovestagram (những chi tiết thể hiện tình cảm trên Instagram) với nhau.

Rầm rộ 4 cặp Kbiz có dấu hiệu gương vỡ lại lành: Hyun Bin - Kang Sora lọt tầm ngắm, Jennie, Hani có plot twist bất ngờ - Ảnh 12.
Rầm rộ 4 cặp Kbiz có dấu hiệu gương vỡ lại lành: Hyun Bin - Kang Sora lọt tầm ngắm, Jennie, Hani có plot twist bất ngờ - Ảnh 13.
Rầm rộ 4 cặp Kbiz có dấu hiệu gương vỡ lại lành: Hyun Bin - Kang Sora lọt tầm ngắm, Jennie, Hani có plot twist bất ngờ - Ảnh 14.

Bộ đôi JenKai nhiều lần để lộ dấu hiệu lovestagram.

Nhiều fan cũng để lại bình luận: "Thật sự không phải là trùng hợp đâu! Cả hai cùng nhắc đến mây vào cùng thời điểm đấy!", "Kai và Jennie chưa chia tay đâu, tôi tin là vậy.", "Cả hai biết mình sẽ bị để ý nhưng vẫn công khai đăng đôi đó. Rõ ràng là Lovestagram!"…

Không chỉ Lovestagram, người hâm mộ còn phát hiện JenKai thường xuyên diện trang phục giống nhau khiến người hâm mộ càng thêm khẳng định họ đã âm thầm tái hợp.

Rầm rộ 4 cặp Kbiz có dấu hiệu gương vỡ lại lành: Hyun Bin - Kang Sora lọt tầm ngắm, Jennie, Hani có plot twist bất ngờ - Ảnh 15.
Rầm rộ 4 cặp Kbiz có dấu hiệu gương vỡ lại lành: Hyun Bin - Kang Sora lọt tầm ngắm, Jennie, Hani có plot twist bất ngờ - Ảnh 16.

Những lần mặc đồ trùng hợp đến không ngờ của JenKai

Rầm rộ 4 cặp Kbiz có dấu hiệu gương vỡ lại lành: Hyun Bin - Kang Sora lọt tầm ngắm, Jennie, Hani có plot twist bất ngờ - Ảnh 17.

Chưa dừng lại ở đó, các fan couple còn phát hiện Kai sở hữu 1 chiếc dây chuyền có kiểu dáng lạ và đã sử dụng nó suốt 2-3 ngày liên tục bất chấp mọi loại outfit. Để ý kĩ mới thấy, đây chính là kiểu pose dáng quen thuộc của cô bạn gái Jennie.

3. G-Dragon - Nana Komatsu

Ít ai biết rằng, ngoài tài khoản @xxxibgdrgn có hơn 17 triệu người theo dõi, "ông hoàng Kpop" G-Dragon còn sở hữu một tài khoản Instagram khác để tương tác với bạn bè thân thiết. Vào tháng 9/2016, tài khoản Instagram bí mật này của anh đã bị hack và đặt về chế độ công khai, làm rò rỉ nhiều hình ảnh riêng tư một cách nhanh chóng. 

Đáng chú ý, G-Dragon đã liên tục đăng tải loạt ảnh thân mật giữa anh cùng người tình tin đồn - người mẫu Nhật Nana Komatsu - từ tháng 7/2016. Hai người có nhiều ảnh chụp thân thiết và mặc đồ đôi cùng nhau. Thậm chí, thành viên cùng nhóm BIGBANG - Taeyang còn bình luận dưới một bức ảnh của G-Dragon và Nana Komatsu: "Hãy cùng viết một bài hát và nó sẽ có tựa đề là người yêu".

Rầm rộ 4 cặp Kbiz có dấu hiệu gương vỡ lại lành: Hyun Bin - Kang Sora lọt tầm ngắm, Jennie, Hani có plot twist bất ngờ - Ảnh 18.
Rầm rộ 4 cặp Kbiz có dấu hiệu gương vỡ lại lành: Hyun Bin - Kang Sora lọt tầm ngắm, Jennie, Hani có plot twist bất ngờ - Ảnh 19.
Rầm rộ 4 cặp Kbiz có dấu hiệu gương vỡ lại lành: Hyun Bin - Kang Sora lọt tầm ngắm, Jennie, Hani có plot twist bất ngờ - Ảnh 20.

Nhiều hình ảnh G-Dragon thân mật bên người mẫu Nhật Nana bị rò rỉ thông qua tài khoản này.

Họ mặc đồ đôi và còn nắm tay nhau tình tứ.

Rầm rộ 4 cặp Kbiz có dấu hiệu gương vỡ lại lành: Hyun Bin - Kang Sora lọt tầm ngắm, Jennie, Hani có plot twist bất ngờ - Ảnh 22.

Taeyang còn để lại bình luận đầy ẩn ý dưới bức ảnh hai người chung khung hình: "Hãy cùng viết một bài hát và nó sẽ có tựa đề là người yêu"

Vào khoảng tháng 5/2016, tin đồn hẹn hò giữa G-Dragon và Nana Komatsu bắt đầu xuất hiện và thậm chí còn được một tờ tạp chí Nhật đăng tải làm dấy lên nghi vấn hẹn hò. Tuy nhiên ngay sau đó chính trưởng nhóm BIGBANG đã lên tiếng phủ nhận nhưng người hâm mộ vẫn tin cả hai đã từng hẹn hò nhờ vào loạt ảnh đầy tình tứ bị hack ra từ Instagram của G-Dragon.

Nhiều nguồn tin đồn đoán G-Dragon và Nana Komatsu đã chia tay không lâu sau đó khi nam nghệ sĩ dính tin hẹn hò với mỹ nhân nhóm After School - Lee Joo Yeon vào năm 2017, 2018. Công chúng vẫn tin rằng Lee Joo Yeon chính là bạn gái hiện tại của chàng thủ lĩnh tài ba G-Dragon chỉ cho đến khi MXH Trung Quốc rộ tin anh tái hợp tình cũ người Nhật.

Rầm rộ 4 cặp Kbiz có dấu hiệu gương vỡ lại lành: Hyun Bin - Kang Sora lọt tầm ngắm, Jennie, Hani có plot twist bất ngờ - Ảnh 23.

Nhiều người tin rằng Lee Joo Yeon chính là bạn gái hiện tại của G-Dragon...

Rầm rộ 4 cặp Kbiz có dấu hiệu gương vỡ lại lành: Hyun Bin - Kang Sora lọt tầm ngắm, Jennie, Hani có plot twist bất ngờ - Ảnh 24.

...chỉ cho đến khi fan Trung Quốc soi ra bằng chứng cho thấy anh tái hợp tình cũ người Nhật.

Ngày 6/1/2020, G-Dragon và Nana Komatsu đều trùng hợp chia sẻ ảnh chụp bên bãi biển cùng dòng trạng thái chúc mừng năm mới. Ngay lập tức, cư dân mạng so sánh hai tấm ảnh, góc máy, thời điểm chụp và nhận định rằng khung cảnh trong ảnh của hai nghệ sĩ có nhiều điểm tương đồng, giống như là chụp cùng một nơi.

Do đó, truyền thông Hoa ngữ nhanh chóng đưa ra nghi vấn cặp đôi đã ở bên nhau cùng đón năm mới và thậm chí một số trang tin còn dự đoán cặp sao đang muốn công khai tình cảm. Cho tới thời điểm hiện tại, đại diện của G-Dragon và Nana Komatsu đều chưa lên tiếng phản hồi trước tin đồn này.

Rầm rộ 4 cặp Kbiz có dấu hiệu gương vỡ lại lành: Hyun Bin - Kang Sora lọt tầm ngắm, Jennie, Hani có plot twist bất ngờ - Ảnh 25.

Hình ảnh của Nana chia sẻ (ảnh trái) và của G-Dragon đăng tải có nhiều điểm tương đồng đến bất ngờ, khiến nhiều người nghi ngờ rằng hiện tại cặp đôi đang "yêu lại từ đầu".

4. Junsu (JYJ) - Hani (EXID)

Không giống như 3 đôi trên, Junsu (JYJ) và Hani (EXID) lại là cặp đôi "nằm không cũng dính đạn" khi bị "hung thần tình yêu" Dispatch gọi tên vào đúng ngày 1/1/2020. Trước sự mong đợi vào cặp đôi năm mới, Dispatch bất ngờ đẩy lại bộ ảnh hẹn hò của Junsu và Hani khiến cho dân tình được phen náo loạn và bàn tán xôn xao. Từ netizen cho đến các trang đưa tin Kpop, ai nấy đều tin rằng bộ đôi bị Dispatch khui năm nào nay đã "gương vỡ lại lành" sau 3 năm chia tay. Nhưng đời không như mơ, ai mà ngờ rằng đây chỉ là một phút nhầm lẫn của Dispatch.

Rầm rộ 4 cặp Kbiz có dấu hiệu gương vỡ lại lành: Hyun Bin - Kang Sora lọt tầm ngắm, Jennie, Hani có plot twist bất ngờ - Ảnh 26.

Sau nửa ngày trời đợi mỏi mòn tin công bố hẹn hò của cặp đôi ngày 01/01/2020, Dispatch khiến không ít khán giả "đứng hình" khi bất ngờ đăng tải bộ ảnh hẹn hò của Junsu và Hani.

Rầm rộ 4 cặp Kbiz có dấu hiệu gương vỡ lại lành: Hyun Bin - Kang Sora lọt tầm ngắm, Jennie, Hani có plot twist bất ngờ - Ảnh 27.

Tin tức này ngay lập tức leo thẳng lên No.1 Dispatch, chứng tỏ mức độ quan tâm của công chúng đối với Junsu và Hani rất lớn.

Rầm rộ 4 cặp Kbiz có dấu hiệu gương vỡ lại lành: Hyun Bin - Kang Sora lọt tầm ngắm, Jennie, Hani có plot twist bất ngờ - Ảnh 28.

Đến cả trang chuyên đưa tin Kpop ở Việt Nam cũng phải đưa ngay cặp đôi này vào tầm ngắm "gương vỡ lại lành" sau bài đăng của Dispatch.

Rầm rộ 4 cặp Kbiz có dấu hiệu gương vỡ lại lành: Hyun Bin - Kang Sora lọt tầm ngắm, Jennie, Hani có plot twist bất ngờ - Ảnh 29.

Tuy nhiên, đây chỉ là một "pha xử lý" nhầm lẫn đến từ Dispatch khi đăng lại bộ ảnh hẹn hò từ năm 2016 của Junsu và Hani.

Cách đây 4 năm, vào ngày 1/1/2016, Junsu và Hani bất ngờ bị Dispatch khui tin hẹn hò. Tính tới thời điểm đó, cả hai đã hẹn hò được 6 tháng và Junsu là người chủ động theo đuổi đàn em. Cả hai gặp nhau lần đầu tiên vào mùa hè năm 2015 khi Hani tới xem vở nhạc kịch "Death Note" do Junsu thủ vai chính. Sau đó, nhờ sự tác thành của người quen mà hai người đã nảy sinh tình cảm. Bạn bè của Junsu tiết lộ, giọng ca chính của JYJ đã bị vẻ đẹp tự nhiên và tính cách hướng ngoại của Hani thu hút ngay sau khi vừa gặp mặt.

Sau 9 tháng công khai và hơn một năm hẹn hò, bộ đôi trai tài gái sắc đã lên tiếng xác nhận chia tay với lý do lịch trình bận rộn vào tháng 9/2016. Dù tính cách có vài điểm khác biệt nhưng nhìn chung Junsu và Hani rất đẹp đôi, vì thế việc cặp đôi này "đường ai nấy đi" đã khiến không ít fan cảm thấy tiếc nuối.

Rầm rộ 4 cặp Kbiz có dấu hiệu gương vỡ lại lành: Hyun Bin - Kang Sora lọt tầm ngắm, Jennie, Hani có plot twist bất ngờ - Ảnh 31.
Rầm rộ 4 cặp Kbiz có dấu hiệu gương vỡ lại lành: Hyun Bin - Kang Sora lọt tầm ngắm, Jennie, Hani có plot twist bất ngờ - Ảnh 32.
Rầm rộ 4 cặp Kbiz có dấu hiệu gương vỡ lại lành: Hyun Bin - Kang Sora lọt tầm ngắm, Jennie, Hani có plot twist bất ngờ - Ảnh 33.

Vào đầu năm nay, mối quan hệ tình cảm của cặp đôi bỗng trở thành một chủ đề nóng đối với truyền thông châu Á, trong đó có Việt Nam. Không ít người đã "tưởng bở" rằng Junsu và Hani "yêu lại từ đầu" vì bài đăng sai sót của Dispatch.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nguyên nhân ban đầu vụ cháy nhà kinh hoàng khiến 8 người chết ở Sài Gòn

    Do thùng xi măng đánh bóng gạch vừa nấu xong thì bị đổ xuống sàn, lan sang bếp lửa đang nấu sáp đèn, gây nên vụ cháy nhà kinh hoàng tối qua (7/5).
  • Đọc thêm