Ra rạp lựa phim hài xem, một thanh niên nhập viện vì... cười quá trớn!

Feng Yu, Theo Trí Thức Trẻ 16:00 11/10/2017

Xem phim hài "Oan Gia Đổi Mệnh" vì cười quá nhiều, một thanh niên đã phải nhập viện vì bệnh tim tái phát.

Theo trang Thành Đô Tư Tin và Sina, một nam thanh niên ở Trung Quốc đã phải nhập viện vì xem phim hài. Được biết, "hung thủ gây án" là tác phẩm điện ảnh Oan Gia Đổi Mệnh. Khi đang ngồi trong rạp chiếu phim, vì cười quá nhiều nên dẫn đến bệnh tim tái phát, anh chàng đã phải nhập viện để chữa trị. 

Ra rạp lựa phim hài xem, một thanh niên nhập viện vì... cười quá trớn! - Ảnh 1.

Nam thanh niên nhập viện vì cười quá nhiều khi xem phim hài

Khi tin tức này xuất hiện trên mạng xã hội Weibo, nhiều bình luận cười xòa: "Thế này thì tôi chẳng dám đi xem phim rồi, lỡ như anh ta thì sao..."; hoặc là "Dùng cả mạng sống để xem phim, chỉ có anh ấy!". Bên cạnh đó, cũng có nhiều người tỏ ra nghi ngờ, xem phim cũng có thể nhập viện, có thể là sự thật sao?

Ra rạp lựa phim hài xem, một thanh niên nhập viện vì... cười quá trớn! - Ảnh 2.

Ra rạp lựa phim hài xem, một thanh niên nhập viện vì... cười quá trớn! - Ảnh 3.

Ra rạp lựa phim hài xem, một thanh niên nhập viện vì... cười quá trớn! - Ảnh 4.

Đây chính là "hung thủ gây án"

Thật ra, xem phim đến nỗi nhập viện không phải là một trường hợp hiếm hoi ở Trung Quốc. Trước đó, ở Chiết Giang đã từng xuất hiện một câu chuyện tương tự như vậy. Khán giả vì quá phấn khích khi xem phim Đô Vật (tên tiếng Anh: Dangal) dẫn đến huyết áp đột ngột tăng, làm xuất hiện tình trạng hôn mê. Ngoài ra, trong tháng 8, khi xem Chiến Lang 2, có một anh chàng đột nhiên phát bệnh tim mà qua đời. 

Trailer "Oan Gia Đổi Mệnh"

Nội dung của Oan Gia Đổi Mệnh xoay quanh chuyện cặp đôi oan gia vô tình bị điện giật mà hoán đổi linh hồn. Sau đó, cả hai gặp không ít phiền phức và tranh cãi dở khóc dở cười. Phim do đạo diễn Tống Dương chỉ đạo thực hiện, và đã công chiếu trên toàn Trung Quốc từ 30/09. 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm