Ra mắt StockKing - Chạm dự đoán là trúng thưởng cùng Chứng khoán JB

Quang Vũ, Theo Nhịp sống kinh tế 08:00 28/09/2023

Chỉ cần dự đoán xu hướng tăng - giảm của chỉ số VN-Index mỗi ngày, người chơi StockKing có thể nhận quà tặng mỗi ngày và có cơ hội trúng thưởng từ kho giải thưởng với tổng giá trị 888 triệu đồng.

Ra mắt StockKing - Chạm dự đoán là trúng thưởng cùng Chứng khoán JB - Ảnh 1.

Đầu tháng 10 tới đây, Chứng khoán JB (JBSV) sẽ chính thức khởi động game StockKing - chương trình đặc biệt được triển khai nhân dịp công ty ra mắt nền tảng giao dịch chứng khoán Finavi. Chương trình sẽ bắt đầu từ 15h30 ngày 02/10/2023 đến 15h30 ngày 29/12/2023.

Được biết, StockKing được thiết kế theo hình thức đơn giản với cách chơi dễ dàng cho phép người dùng trải nghiệm ngay lập tức và nhanh chóng nhận được các lợi ích. Theo đó, để tham gia, người chơi chỉ cần lựa chọn xu hướng tăng - giảm của chỉ số VN-Index mỗi ngày trên ứng dụng Finavi. Hơn nữa, người chơi có thể tham gia chỉ với số điện thoại mà không cần đăng ký tài khoản chứng khoán.

Ra mắt StockKing - Chạm dự đoán là trúng thưởng cùng Chứng khoán JB - Ảnh 2.

Lựa chọn dự đoán xu hướng tăng - giảm của chỉ số VN-Index bằng cách chọn vào hình Bò (chỉ số tăng) hoặc Gấu (chỉ số giảm)

Cơ cấu thưởng của StockKing được đánh giá là có giá trị cao và thú vị hàng đầu hiện nay khi JBSV trao 3 giải thưởng chính, các giải thưởng tháng và hàng nghìn quà tặng từ Vòng quay may mắn với tổng giá trị 888 triệu đồng.

Cụ thể, người chơi dự đoán đúng có thể nhận Giải Chuỗi trị giá 200 triệu đồng nếu có số lần dự đoán đúng liên tiếp dài nhất hoặc Giải Tài Năng trị giá 100 triệu đồng nếu có tổng số lần dự đoán đúng nhiều nhất. Hàng tháng, Top 10 người có tổng số lượt đoán đúng nhiều nhất mỗi tháng sẽ nhận được Giải thưởng tháng trị giá 1 triệu đồng/người. Mỗi ngày, người chơi còn có cơ hội quay Vòng quay may mắn để trúng tiền vào tài khoản chứng khoán hoặc e-voucher.

Đặc biệt, đây là chương trình đầu tiên trao thưởng cho "người chơi thua" khi dành Giải Nỗ Lực trị giá 58 Triệu đồng cho người có tổng số lần dự đoán sai nhiều nhất.

Ra mắt StockKing - Chạm dự đoán là trúng thưởng cùng Chứng khoán JB - Ảnh 3.

Đại diện JBSV cho biết, với cơ cấu giải thưởng đa dạng, quà tặng Vòng quay may mắn hàng ngày cùng các giải thưởng tháng, giải thưởng khi kết thúc chương trình, có thể nói tất cả các khách hàng đều có cơ hội nhận nhiều phần thưởng từ chương trình. Đáng chú ý, JBSV còn hỗ trợ người chơi dự đoán chính xác hơn thông qua tính năng cho phép xem lại lịch sử chỉ số và tìm kiếm tin tức thị trường trong StockKing, giúp họ có thêm cơ sở để đưa ra nhận định về thị trường.

Lượt dự đoán đầu tiên của StockKing sẽ mở vào 15h30 ngày 2/10/2023, người chơi sẽ tham gia dự đoán xu hướng tăng - giảm của chỉ số VN-Index ngày 3/10/2023.

Để tham gia, người chơi tải ứng dụng Finavi từ kho ứng dụng App Store hoặc Google Play và đăng nhập bằng tài khoản chứng khoán đã đăng ký trên Finavi hoặc bằng số điện thoại.

Thời gian mở dự đoán từ 15h30 ngày giao dịch hôm trước đến 09:14:59 ngày giao dịch tiếp theo. Kết quả mỗi lần dự đoán sẽ được xác định từ 14h45 đến 15h30 mỗi ngày giao dịch của thị trường chứng khoán trong tuần. Sau mỗi lần dự đoán, người chơi sẽ nhận 1 lượt quay Vòng quay may mắn để nhận quà ngẫu nhiên từ chương trình. Ngoài ra, trong toàn bộ chương trình, người dùng còn có đến 3 Thẻ vạn năng giúp chuyển đổi lượt dự đoán sai thành lượt đúng. Người chơi sẽ nhận được Thẻ vạn năng bằng cách mở tài khoản giao dịch chứng khoán, nạp tiền vào tài khoản và khớp lệnh mua/bán cổ phiếu trên ứng dụng Finavi.

Chi tiết thông tin về chương trình xem tại: https://stockking.finavi.com.vn/

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày