Ra mà xem người ta đổi TORADA là nhan sắc thăng hạng còn bạn chờ đến bao giờ?

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 19:30 22/01/2021

Ơn giời, nhờ có cuộc thi đặc biệt này mới thấy chỉ cần chịu khó chăm TORADA là nhan sắc đã thăng hạng đáng kể. Để cho mấy đứa lười hết đường bao biện cho thói lười của mình. Nhân tiện, TORADA chỉ "đơn giản một cách sang chảnh" là Tóc - Răng - Da thôi à!

Cuộc thi "Thay đổi nhẹ nhàng - Bừng sáng cả năm" do nhãn hàng Johnson&Johnson đồng hành cùng Kenh14 tổ chức đang bước vào giai đoạn nước rút với hàng trăm màn biến đổi ngoại hình ngoạn mục được gửi về.

Cùng ngắm nhìn những màn biến hình before - after xuất sắc mới được khai quật cùng câu chuyện thú vị, ý nghĩa đằng sau nhờ cuộc thi "Thay đổi nhẹ nhàng - Bừng sáng cả năm" nhé!

Ra mà xem người ta đổi TORADA là nhan sắc thăng hạng còn bạn chờ đến bao giờ? - Ảnh 1.

"Listerine đã giúp mình có một hàm răng trắng sáng. Thực sự là xưa xem quảng cáo nhiều rồi mà chưa dùng, lúc dùng rồi thấy răng trắng hơn hẳn mà tiếc. Ước gì dùng em nó sớm hơn. Hi vọng năm mới sẽ không có điều gì phải hối tiếc như vậy" - Lương Mỹ Kiều

Ra mà xem người ta đổi TORADA là nhan sắc thăng hạng còn bạn chờ đến bao giờ? - Ảnh 2.

Cậu bạn Minh Sang mê tít Listerine vị bạc hà the mát không chỉ thơm miệng, răng trắng sáng mà còn mang đến cảm giác bừng tỉnh mỗi ngày. Đầu năm, anh chàng bồi hồi chọn bức ảnh background xanh, ai dè hợp màu Listerine. Phải chăng đây là điềm báo quán quân cuộc thi?

Ra mà xem người ta đổi TORADA là nhan sắc thăng hạng còn bạn chờ đến bao giờ? - Ảnh 3.

2020 của cô gái Hồng Lương là cười gượng vì hàm răng không được trắng lắm của mình. Nhưng từ khi quyết định dùng Listerine, miệng thơm, răng trắng nên 2021 của cô nàng tự tin và cười tít mắt thế này đây

Ra mà xem người ta đổi TORADA là nhan sắc thăng hạng còn bạn chờ đến bao giờ? - Ảnh 4.

Tự nhận mình là dùng Listerine hệ #HowMuchHaveYouChangedChallenge, cô bạn Ngát Nguyễn đã có một sự thay đổi ngoạn mục với một hàm răng trắng sáng khi bước sang năm mới

Ra mà xem người ta đổi TORADA là nhan sắc thăng hạng còn bạn chờ đến bao giờ? - Ảnh 5.

"Cảm ơn và yêu Listerine 3000 lần vì đã giúp mình có hàm răng trắng sáng để thay đổi ngoạn mục như vậy nè" - Nguyên Hạnh

Ra mà xem người ta đổi TORADA là nhan sắc thăng hạng còn bạn chờ đến bao giờ? - Ảnh 6.

Cùng nghe Dũ Huỳnh mách bí kíp Thay đổi nhẹ nhàng - Bừng sáng cả năm nhé: "Năm mới rồi mà chưa sắm ngay Neutrogena là hơi có lỗi với nhan sắc đó nha cả nhà ơi!"

Ra mà xem người ta đổi TORADA là nhan sắc thăng hạng còn bạn chờ đến bao giờ? - Ảnh 7.

Đức Mạnh phiên bản 2020 có hơi trẩu đến 2021 hóa thanh niên nghiêm túc với mái tóc chỉn chu cùng OGX Biotin

Ra mà xem người ta đổi TORADA là nhan sắc thăng hạng còn bạn chờ đến bao giờ? - Ảnh 8.

Nhờ full bí kíp TORADA mà mẹ một con có nick Facebook Ngoc Hai Le biến hình hoàn toàn từ tóc, răng đến da. "Người ta nói không có phụ nữ xấu chỉ có phụ nữ chưa biết làm đẹp mà thôi" - chị chia sẻ

Ra mà xem người ta đổi TORADA là nhan sắc thăng hạng còn bạn chờ đến bao giờ? - Ảnh 9.

Cho dù bận rộn việc chăm sóc con nhỏ nhưng mỗi ngày chị Yến Lê đều ráng dành 10 phút cuối ngày để chăm sóc da bằng các sản phẩm của Johnson&Johnson. Thành quả là làn da, mái tóc của chị được phục hồi đáng kể. Bởi quan điểm của chị là: "Phụ nữ hãy đẹp mỗi ngày, đừng chỉ đẹp khi cần"

TORADA là bí kíp đang được cư dân mạng truyền tay nhau để mỗi người có thể dễ dàng cải thiện tình trạng mái tóc, hàm răng và làn da để đẹp lên và tự tin hơn mỗi ngày.

TO là tóc đẹp với "OGX Biotin tím" chứa loạt siêu dưỡng chất mà tóc yêu. RA là răng trắng - khỏe - thơm khi được súc miệng thật nhiều với Listerine. DA là làn da được làm sạch sâu và bảo vệ cùng Gel rửa mặt Neutrogena Deep Clean Facial Cleanser và Kem chống nắng Neutrogena Ultra Sheer Dry Touch.

Và đây cũng là bí kíp giúp các bạn tham gia cuộc thi dễ dàng đạt giải thưởng cao nhất khi các sản phẩm TORADA xuất hiện trong ảnh dự thi. Chỉ còn vài ngày nữa là hết hạn gửi bài dự thi rồi, các homie nhanh tay để Tết này có Apple Watch đeo, Apple AirPods nghe và in ảnh bằng Fujifilm Instax nhé!

photo-9

"Thay đổi nhẹ nhàng - Bừng sáng cả năm" là một Transform challenge rất đặc biệt do nhãn hàng Johnson & Johnson cùng Kenh14 phối hợp tổ chức. Đây là dịp để mỗi người vừa nhìn lại hành trình thay đổi tích cực của bản thân vừa có cơ hội nhận loạt quà vô cùng giá trị.

Tham gia ngay tại http://bit.ly/CuocthiThaydoinhenhang-Bungsangcanam để đón chào 1 version TORADA mới đẹp hơn, tự tin hơn của bản thân cho một năm 2021 cùng Johnson & Johnson nhé!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm