Ra mà xem 5 phản diện Hollywood đẹp trai quá mức, ghét cũng không nổi: Mê mệt visual thật của Voldemort, cái tên cuối mãi là huyền thoại!

Hieuthuba, Theo Trí Thức Trẻ 19:00 18/12/2021

Những nam thần phim Hollywood này khiến khán giả không thể nào ghét nổi, cho dù có đóng vai phản diện nổi tiếng tàn độc, dã man.

Những kẻ phản diện trên phim vốn dĩ phải khiến khán giả "ghét cay ghét đắng", thậm chí đến mức "căm thù" thì mới gọi là thành công. Thế nhưng trong phim Hollywood, vẫn có rất nhiều nam diễn viên dù thể hiện nhân vật ác độc quá xuất sắc thì khán giả cũng không thể ghét nổi do... quá đẹp trai.

1. Ralph Fiennes

Ra mà xem 5 phản diện Hollywood đẹp trai quá mức, ghét cũng không nổi: Mê mệt visual thật của Voldemort, cái tên cuối mãi là huyền thoại! - Ảnh 1.

Nam diễn viên gạo cội người Anh đã nhiều lần thủ vai ác, điển hình như viên tướng phát xít tàn độc trong bộ phim Schindler's List vô cùng xuất sắc, khiến những khán giả cứng cỏi nhất cũng phải rùng mình. Hàng loạt vai diễn như Francis Dolarhyde trong Red Dragon cho tới Hades ở Wrath of the Titans cũng để lại ấn tượng lớn với khán giả. Tuy nhiên, khó ai có thể ghét được gương mặt của Ralph Fiennes khi ông sở hữu vẻ ngoài quá sức cuốn hút và gợi cảm. Có lẽ phải tới tạo hình "hủy dung" của Voldemort trong thế giới Harry Potter thì khán giả mới chịu "quay xe".

2. Mads Mikkelsen

Ra mà xem 5 phản diện Hollywood đẹp trai quá mức, ghét cũng không nổi: Mê mệt visual thật của Voldemort, cái tên cuối mãi là huyền thoại! - Ảnh 2.

Ở Hollywood, nhắc đến một trong những gương mặt nổi trội nhất trong vai phản diện thì phải kể tới Mads Mikkelsen. Liên tiếp đóng vai ác trong hàng loạt phim đình đám như Hannibal, Doctor Strange The Three Musketeers, gương mặt của Mads Mikkelsen lại được khán giả yêu mến vô cùng vì mức độ quyến rũ với ánh nhìn "đốn tim" bao khán giả. Sắp tới, vai diễn phản diện Grindelwald của ông trong loạt phim Fantastic Beasts cũng đang khiến khán giả thấp thỏm chờ đợi.

3. Cillian Murphy

Ra mà xem 5 phản diện Hollywood đẹp trai quá mức, ghét cũng không nổi: Mê mệt visual thật của Voldemort, cái tên cuối mãi là huyền thoại! - Ảnh 3.

Nhắc đến một trong những nhan sắc "đẹp lạ" mà lôi cuốn nhất nhì Hollywood, ai cũng phải nhớ tới Cillian Murphy - nam thần trong loạt phim tội phạm Peaky Blinders. Cillian Murphy "chuyên trị" những nhân vật tàn ác, xấu xa, từ loạt phim Dark Knight cho tới phim kinh dị Red Eye đình đám, với nhan sắc lạnh lùng khiến khán giả phải liêu xiêu.

4. Tom Hiddleston

Ra mà xem 5 phản diện Hollywood đẹp trai quá mức, ghét cũng không nổi: Mê mệt visual thật của Voldemort, cái tên cuối mãi là huyền thoại! - Ảnh 4.

Nổi danh với vai diễn Loki trong Vũ trụ điện ảnh Marvel, tài tử Tom Hiddleston trở thành hình bóng lý tưởng của biết bao nhiêu khán giả nhờ vẻ ngoài điển trai, tinh quái và quyến rũ. Cũng chính nhờ sự thể hiện vô cùng lôi cuốn của Tom Hiddleston mà Loki từ phản diện lại trở thành một trong những nhân vật được yêu thích nhất trong thế giới Marvel, được làm cả series phim riêng vô cùng hoành tráng.

5. Heath Ledger

Ra mà xem 5 phản diện Hollywood đẹp trai quá mức, ghét cũng không nổi: Mê mệt visual thật của Voldemort, cái tên cuối mãi là huyền thoại! - Ảnh 5.

Nhân vật Joker được thể hiện bởi tài tử Heath Ledger đã trở thành huyền thoại tại Hollywood, được vinh danh tại lễ trao giải Oscar. Sự thể hiện đỉnh cao của Heath Ledger khiến anh trở thành gương mặt được yêu mến trong trái tim của biết bao nhiêu khán giả, cho dù lớp make-up của Joker có đậm đến thế nào cũng không thể khiến người khác ghét.

Nguồn ảnh: Tổng hợp