"Phốt" dồn dập với Sex and the City phần mới: 2 nữ chính "từ mặt" nhau chưa sốc bằng nam chính dính cáo buộc tấn công tình dục!

Huyền My Trương, Theo Trí Thức Trẻ 07:20 18/12/2021

Hồi sinh lại Sex and the City - một series "nổi như cồn" cách đây gần hai thập kỷ quả không phải chuyện dễ dàng gì, khi phần mới And Just Like That… liên tục dính nhiều lùm xùm.

And Just Like That tiếp tục câu chuyện của phần trước, đặt trọng tâm vào những thay đổi trong cuộc sống của bộ ba Carrie Bradshaw (Sarah Jessica Parker), Charlotte York-Goldenblatt (Kristin Davis) và Miranda Hobbes (Cynthia Nixon) khi họ đã bước sang chương mới của cuộc đời. And Just Like That… khiến các fan tiếc đứt ruột khi thiếu vắng một mảnh ghép quan trọng là nhân vật Samantha Jones của Kim Cattrall.

Phốt dồn dập với Sex and the City phần mới: 2 nữ chính từ mặt nhau chưa sốc bằng nam chính dính cáo buộc tấn công tình dục! - Ảnh 1.

Mặc dù Kim Cattrall không trực tiếp đề cập lý do vắng mặt trong And Just Like That…, nhưng trước đây, cô ấy đã tuyên bố rằng mình không muốn đóng lại một vai diễn đã cũ. Tuy nhiên, khán giả lại cho rằng nguyên nhân chính đến từ mâu thuẫn ngầm của cô và Sarah Jessica Parker. Trong khi cô quả quyết Sarah cố tình không để cô tạo mối quan hệ thân thiết với hai bạn diễn còn lại, thì Sarah Jessica Parker vẫn khẳng định giữa cô và Kim Cattrall vẫn luôn tốt đẹp và không hề có chuyện như thế xảy ra.

Phốt dồn dập với Sex and the City phần mới: 2 nữ chính từ mặt nhau chưa sốc bằng nam chính dính cáo buộc tấn công tình dục! - Ảnh 2.

And Just Like That… không có Kim Cattrall đã đành, còn "giết" luôn Mr. Big (Chris Noth) ở tập đầu tiên trong sự hụt hẫng của hàng triệu người hâm mộ loạt phim. Tuy nhiên, đây có vẻ là điềm may, khi mới đây, Chris Noth bị hai người phụ nữ tố cáo tấn công tình dục. Theo tờ The Hollywood Reporter, hai phụ nữ này bị xâm hại vào năm 2004 và 2015. Họ nói rằng sự hồi sinh của Sex and the City đã "khuấy động lại ký ức đau buồn". Một trong hai phụ nữ đó nói rằng Chris Noth đã cưỡng hiếp cô trong căn hộ của anh ta ở Los Angeles vào năm 2004, khi cô đang làm việc cho một công ty mà nam diễn viên từng hợp tác kinh doanh. "Tôi đau đến mức gào lên bảo anh ta dừng lại. Anh ta bảo không. Tôi nói rằng ít nhất thì cũng mang bao cao su vào đi, thì anh ta chỉ nhếch mép cười." - người phụ nữ này kể lại.

Phốt dồn dập với Sex and the City phần mới: 2 nữ chính từ mặt nhau chưa sốc bằng nam chính dính cáo buộc tấn công tình dục! - Ảnh 3.

Người tố cáo thứ hai nói rằng cô đã gặp nam diễn viên tại một hộp đêm ở New York vào năm 2015 và bị anh ta xâm hại trong một căn hộ. "Tôi cảm thấy rất kinh khủng. Tất cả những giấc mơ của tôi về một ngôi sao mà mình yêu thích trong nhiều năm đã không còn nữa." - người phụ nữ này bộc bạch.

Phốt dồn dập với Sex and the City phần mới: 2 nữ chính từ mặt nhau chưa sốc bằng nam chính dính cáo buộc tấn công tình dục! - Ảnh 4.

Động thái đầu tiên của hãng Peloton là xóa ngay video quảng cáo mới của Chris Noth với chiếc máy tập của họ khỏi tài khoản mạng xã hội. Về phần mình, nam diễn viên khẳng định với tờ The Hollywood Reporter rằng: "Những lời buộc tội tôi của những cá nhân mà tôi đã gặp cách đây nhiều năm, thậm chí nhiều thập kỷ là hoàn toàn sai sự thật. Đó là ranh giới mà tôi sẽ không bao giờ bước qua. Thật khó để không đặt câu hỏi về thời điểm xuất hiện của những câu chuyện này. Tôi không biết tại sao lại là lúc này nhưng tôi chắc chắn một điều, là tôi không xâm hại tình dục những người phụ nữ này."

Phốt dồn dập với Sex and the City phần mới: 2 nữ chính từ mặt nhau chưa sốc bằng nam chính dính cáo buộc tấn công tình dục! - Ảnh 5.

Dù câu chuyện chưa ngã ngũ nhưng có 3 điều có thể chắc chắn. Đó là And Just Like That… sẽ tiếp tục bị cuốn vào tâm bão của truyền thông vì tin tức chấn động này, thay vì nội dung của nó; Peloton có nguy cơ sẽ đối diện với những tổn thất trong kinh doanh lẫn danh tiếng của hãng; và các tình tiết mới dù là nhỏ nhất xoay quanh vụ việc lần này của Chris Noth sẽ luôn được cập nhật.

Ảnh: Tổng hợp

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày