Bom tấn The Witcher 2 trở lại nhận số điểm vượt Game of Thrones, thiên hạ khen nức nở: Xuất sắc hơn phần 1, "đỉnh cao phim truyền hình"!

Hieuthuba, Theo Trí Thức Trẻ 09:20 18/12/2021

Phần thứ 2 của bom tấn The Witcher (Thợ Săn Quái Vật) đang nhận cơn mưa lời khen nồng nhiệt từ khán giả, có số điểm cao khủng khiếp.

Sau 2 năm để người hâm mộ phải dài cổ chờ đợi, bom tấn The Witcher (Thợ Săn Quái Vật) đã chính thức quay trở lại với mùa phim thứ 2 trên Netflix. Tiếp nối câu chuyện gay cấn, đậm màu sử thi và huyền ảo của 3 nhân vật Geralt, Yennefer và Ciri, bom tấn truyền hình này đang nhận được vô vàn lời khen ngợi về chất lượng xuất sắc vượt bậc trong mùa thứ 2.

Bom tấn The Witcher 2 trở lại nhận số điểm vượt Game of Thrones, thiên hạ khen nức nở: Xuất sắc hơn phần 1, đỉnh cao phim truyền hình! - Ảnh 1.

The Witcher 2 tiếp nối câu chuyện của phần trước, khi dòng thời gian của 3 nhân vật chính đã "bắt kịp" nhau. Với chiến tranh đang gần kề, Geralt phải dạy dỗ và hướng dẫn Ciri trở thành một chiến binh. Trong lúc đó, Yennefer cũng đối mặt với nhiều thử thách mới sau trận chiến sinh tử khiến cô biến mất ở Sodden Hill.

Trên trang Rotten Tomatoes, mùa 2 của The Witcher đã nhận được "chứng nhận cà chua tươi" với số điểm 96% gây ngỡ ngàng từ giới chuyên môn. Số điểm của khán giả cũng là 90% - chứng tỏ chất lượng không thể bàn cãi của series này. So với mùa phim trước chỉ được chấm 68% bởi giới phê bình, có thể thấy The Witcher đã có màn "lột xác" ngoạn mục. Các trang báo lớn trên thế giới cũng đều dành những lời khen có cánh cho The Witcher mùa 2.

Bom tấn The Witcher 2 trở lại nhận số điểm vượt Game of Thrones, thiên hạ khen nức nở: Xuất sắc hơn phần 1, đỉnh cao phim truyền hình! - Ảnh 3.

Số điểm xuất sắc của The Witcher 2 trên Rotten Tomatoes

"Dễ hiểu hơn mùa phim đầu tiên khá phức tạp, bộ phim huyền sử này của Netflix phát triển với sự thể hiện lôi cuốn từ nam chính Henry Cavill, cùng lúc đó trở nên xuất sắc và hiệu quả hơn hẳn khi nghiêng về thể loại kinh dị" - trang Empire Magazine nhận xét.

"Mùa phim thứ 2 có rất nhiều cảnh hành động cũng như mở rộng thế giới, khiến bộ phim càng thú vị để xem và rất dễ gây nghiện" - Paste Magazine khen ngợi phim, dành tặng The Witcher số điểm 9.2/10.

"Cho dù bạn đã đọc sách hay chơi game, hay là khán giả mới cứng, phần phim này sẽ khiến bạn thỏa mãn" - trang Decider cũng bày tỏ thái độ hài lòng với The Witcher 2.

Số điểm 96% của The Witcher 2 trên Rotten Tomatoes còn cao hơn 4 mùa phim cuối của Game of Thrones. Trên trang IMDb, các tập phim của The Witcher 2 đều đang được đánh giá rất cao bởi khán giả với số điểm đều từ 9.0 - 9.6.

Trailer của The Witcher mùa 2

Bình luận của khán giả thế giới về chất lượng của bom tấn The Witcher 2:

- Tôi vừa xem xong 3 tập, và mọi thứ đều xuất sắc hơn rất nhiều. Bối cảnh lộng lẫy, diễn xuất và lời thoại chặt chẽ hơn, cách kể chuyện cũng hay hơn phần 1. Phần 2 đúng là đỉnh cao giải trí.

- Mùa phim này thật là một trải nghiệm tuyệt vời! Quá xuất sắc khi được chứng kiến các nhân vật phát triển từ mùa 1. Tôi quá là nóng lòng chờ đợi các phần trong tương lai.

- Tôi rất thích phần phim này! Sự khác biệt với bản sách cũng vô cùng xuất sắc!

- Đây đúng là đỉnh cao của phim truyền hình. The Witcher chính là thứ tôi cần sau thất bại của Game of Thrones.

Nguồn: Rotten Tomatoes, Twitter

The Witcher mùa 2 đã ra mắt đủ 8 tập trên Netflix.

Nguồn ảnh: Netflix

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm