Có một mỹ nhân Hollywood quấn "sương sa hạt lựu" lố gấp chục lần Cúc Tịnh Y, nhan sắc đẹp kinh điển nhưng nhìn thấy sợ!

Hieuthuba, Theo Trí Thức Trẻ 20:00 17/12/2021

Những kiểu tóc "sương sa hạt lựu" cầu kỳ trong bom tấn Hollywood này lố không thua gì Cúc Tịnh Y ở phim Trung.

Những khán giả yêu thích phim Hollywood chắc chắn đã từng nghe đến Star Wars - loạt phim viễn tưởng, hành động "cây đa cây đề" khiến bao nhiêu người phải say đắm. Ra mắt lần đầu năm 1977, thế giới Star Wars đã mở ra biết bao cuộc phiêu lưu hoành tráng, mãn nhãn làm khán giả khắp thế giới mê mẩn. Đặc biệt, những vùng đất, con người và hành tinh mới trong Star Wars đều là nguồn cảm hứng vô tận cho hàng loạt sản phẩm ăn theo về sau.

Một trong những nhân vật để lại ấn tượng sâu sắc với khán giả trong thế giới Star Wars chính là Nữ hoàng Padmé Amidala - được thể hiện bởi nữ minh tinh Natalie Portman. Xuất hiện trong 3 phần tiền truyện (nhưng được ra mắt sau), Padmé xuất thân là nữ hoàng của hành tinh Naboo, sau đó trở thành thượng nghị sĩ của Thượng viện Cộng hòa. Nhờ Padmé mà sau này, Liên minh Nổi dậy mới được hình thành. Cô là vợ bí mật của Jedi Anakin Skywalker, cũng là mẹ ruột của anh em Luke Skywalker - Leia Organa.

Có một mỹ nhân Hollywood quấn sương sa hạt lựu lố gấp chục lần Cúc Tịnh Y, nhan sắc đẹp kinh điển nhưng nhìn thấy sợ! - Ảnh 1.

Đây là một trong những tạo hình "đồ sộ" mà xuất sắc, xinh đẹp nhất của Natalie Portman trong vai Nữ hoàng Padmé Amidala

Một trong những điểm khiến fan không thể nào quên được ở nhân vật Padmé Amidala trong phần phim The Phantom Menace (Hiểm Họa Bóng Ma) chính là tạo hình vô cùng hoành tráng, lộng lẫy và uy quyền. Không chỉ đặc biệt ở trang phục, nhân vật này còn được ekip "thiết kế" cho những kiểu tóc hết sức đồ sộ và cầu kỳ - thậm chí đôi khi "ảo" đến mức lố bịch.

Không biết ekip Star Wars có "tham khảo" tạo hình những cô nàng nữ chính trong cổ trang Hoa ngữ hay không mà nhân vật Padmé cũng phải quấn "sương sa hạt lựu" chi chít lên đầu. Tạo hình dáng tóc thậm chí còn to hơn cả người, được "nhào nặn" thành vô số hình thù. Nhìn những hình ảnh của nàng Padmé trong Star Wars dưới đây, thật là nể phục nữ minh tinh Natalie Portman đã rất "kiên cường" ở phần cổ, và cũng phục sát đất ekip làm phim đã nghĩ ra được đủ tạo hình kỳ lạ đến vậy!

Có một mỹ nhân Hollywood quấn sương sa hạt lựu lố gấp chục lần Cúc Tịnh Y, nhan sắc đẹp kinh điển nhưng nhìn thấy sợ! - Ảnh 2.

Tạo hình "sương sa hạt lựu" tuyệt đối với mái tóc trông như cái quạt và có cả... vòng sắt cắm sau đầu

Có một mỹ nhân Hollywood quấn sương sa hạt lựu lố gấp chục lần Cúc Tịnh Y, nhan sắc đẹp kinh điển nhưng nhìn thấy sợ! - Ảnh 3.

Nhìn búi tóc đằng sau mà thấy khó khăn quá...

Có một mỹ nhân Hollywood quấn sương sa hạt lựu lố gấp chục lần Cúc Tịnh Y, nhan sắc đẹp kinh điển nhưng nhìn thấy sợ! - Ảnh 4.

Không biết ý nghĩa đằng sau kiểu tóc "sừng trâu" kỳ cục này là gì?

Có một mỹ nhân Hollywood quấn sương sa hạt lựu lố gấp chục lần Cúc Tịnh Y, nhan sắc đẹp kinh điển nhưng nhìn thấy sợ! - Ảnh 5.

Padmé có lẽ là người sở hữu bộ tóc dày nhất vũ trụ Star Wars

Có một mỹ nhân Hollywood quấn sương sa hạt lựu lố gấp chục lần Cúc Tịnh Y, nhan sắc đẹp kinh điển nhưng nhìn thấy sợ! - Ảnh 6.

Mái tóc trông như cây chổi phủi bụi này thực chất cũng khá thú vị

Có một mỹ nhân Hollywood quấn sương sa hạt lựu lố gấp chục lần Cúc Tịnh Y, nhan sắc đẹp kinh điển nhưng nhìn thấy sợ! - Ảnh 7.

Một trong những tạo hình vô cùng khó hiểu của Padmé, là xinh đẹp hay thảm họa đây?

Có một mỹ nhân Hollywood quấn sương sa hạt lựu lố gấp chục lần Cúc Tịnh Y, nhan sắc đẹp kinh điển nhưng nhìn thấy sợ! - Ảnh 8.

Nhìn đằng trước cứ tưởng cô nàng "giản dị hóa", té ra đằng sau mới đúng là "ma trận"!

Tất nhiên, những kiểu tóc cầu kỳ cũng không xuất hiện quá nhiều khi về sau này, cô nàng Padmé đã sở hữu phong cách đơn giản hơn trong hành trình chiến đấu. Dẫu vậy, nhiều tạo hình xuất chúng, lộng lẫy của nhân vật giờ đây cũng trở thành "biểu tượng" với nhiều khán giả hâm mộ Star Wars, được cosplay liên tục mỗi dịp lễ hội.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm