Quỳnh Trần JP bất ngờ thông báo chuẩn bị nhổ 4 cái răng khiến nhiều người bất ngờ, không biết làm video ăn uống như thế nào nữa đây?

Haley, Theo Pháp luật và bạn đọc 20:09 15/05/2021

Quỳnh Trần JP vừa thông báo đang niềng răng và sắp tới phải nhổ 4 cái răng làm nhiều người bất ngờ.

Nhắc đến Quỳnh Trần JP - bà mẹ gốc Việt đang sinh sống tại Nhật Bản, chắc hẳn nhiều người sẽ nhớ đến cô với vai trò là một YouTuber chuyên thực hiện những video về ăn uống. Thế nhưng mới đây, cô đã thông báo rằng mình đang niềng răng và sắp tới phải nhổ 4 chiếc răng. Người hâm mộ sau khi nghe xong thông tin này chắc hẳn không khỏi bất ngờ.

Quỳnh Trần JP cho biết hiện tại cô đang tiến hành niềng răng được 4 ngày bằng phương pháp niềng trong suốt, thế nên mỗi lần quay video về ăn uống cô sẽ dễ dàng tháo ra và sau khi vệ sinh răng sạch sẽ, bộ niềng trong suốt sẽ được lắp vào.

Quỳnh Trần JP bất ngờ thông báo chuẩn bị nhổ 4 cái răng khiến nhiều người bất ngờ, không biết làm video ăn uống như thế nào nữa đây? - Ảnh 1.

Quỳnh Trần chia sẻ mình đang niềng răng

Sau ít ngày niềng răng, Quỳnh Trần cũng chia sẻ cô không bị quá đau, chỉ có cảm giác hơi ê răng mà thôi. Tuy nhiên, nỗi ám ảnh sẽ đến thật sự khi tuần sau cô phải nhổ 4 chiếc răng.

Thông thường trong những video nữ YouTuber này đăng tải, do khẩu hình miệng mà nhiều người tưởng rằng Quỳnh Trần có hàm răng đều và đẹp, nhưng chính cô cũng thừa nhận rằng việc niềng răng là do răng không đều và hiện tại Quỳnh Trần JP còn đang bị lệch khớp cắn.

Tuy chưa chia sẻ rằng việc nhổ răng có ảnh hưởng gì đến chuyện thực hiện các video trên YouTube không, nhưng Quỳnh Trần cũng cho biết trong thời gian 1 năm rưỡi phải niềng răng thì chắc chắn những tật xấu như cắn móng tay, ăn vặt sẽ biến mất hoàn toàn.

Đây cũng được xem là lần làm đẹp lớn nhất của YouTuber này sau khi cô vừa mua nhà tại Nhật Bản. Được biết, chi phí ban đầu để niềng răng đã lên tới hơn 170 triệu đồng. Dưới phần bình luận, nhiều người hâm mộ Quỳnh Trần JP cho biết trong thời gian tới, nếu không thể làm video ăn uống thì những video chia sẻ về cuộc sống của cô tại Nhật vẫn sẽ được nhiều người chờ đón.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm