Quỳnh Thư: "Đàn ông bản lĩnh là biết dùng sự dịu dàng của mình để làm cho người phụ nữ anh ta yêu nhận ra cái sai"

Pyo, Theo Trí Thức Trẻ 07:38 13/02/2022

Động thái mới đây của nữ diễn viên Quỳnh Thư nhận được sự quan tâm của người hâm mộ.

Tối 12/2, Quỳnh Thư đăng tải đoạn video trên story Facebook cá nhân của mình. Nữ diễn viên chia sẻ một câu nói triết lý về bản lĩnh của người đàn ông. Cụ thể, Quỳnh Thư đăng tải trích dẫn: "Người đàn ông có bản lĩnh là biết dùng sự dịu dàng của mình để làm cho người phụ nữ anh ta yêu nhận ra cái sai, chứ không phải lớn giọng mắng mỏ để phân biệt cái sai, cái đúng. Đôi khi thái độ quan trọng hơn 1 sự logic đúng".

Ngay lập tức, động thái này đã nhận được sự quan tâm, chú ý của người hâm mộ. Gần đây, Quỳnh Thư liên tục chia sẻ những câu nói đầy tâm trạng về tình yêu, cuộc sống. Sau lùm xùm, nghi vấn là người thứ ba, chen chân vào mối quan hệ của vợ chồng Diệp Lâm Anh, Quỳnh Thư nhận được nhiều sự quan tâm của netizen.

Quỳnh Thư đăng tải câu nói triết lí về bản lĩnh của một người đàn ông

Quỳnh Thư: Đàn ông bản lĩnh là biết dùng sự dịu dàng của mình để làm cho người phụ nữ anh ta yêu nhận ra cái sai - Ảnh 3.
Quỳnh Thư: Đàn ông bản lĩnh là biết dùng sự dịu dàng của mình để làm cho người phụ nữ anh ta yêu nhận ra cái sai - Ảnh 4.

Trước đó, nữ diễn viên liên tục chia sẻ những câu nói triết lí về tình yêu và cuộc sống

Thời gian vừa qua, Quỳnh Thư vướng nghi vấn là người thứ ba, chen chân vào mối quan hệ của vợ chồng Diệp Lâm Anh

Quỳnh Thư: Đàn ông bản lĩnh là biết dùng sự dịu dàng của mình để làm cho người phụ nữ anh ta yêu nhận ra cái sai - Ảnh 6.

Quỳnh Thư quyết không lên tiếng, bỏ ngoài tai những tin đồn

Ảnh: FBNV, Sưu tầm

https://kenh14.vn/quynh-thu-dan-ong-ban-linh-la-biet-dung-su-diu-dang-cua-minh-de-lam-cho-nguoi-phu-nu-anh-ta-yeu-nhan-ra-cai-sai-2022021222324438.chn

Bình luận

  • Đọc thêm