Quỳnh Nga chính thức lên tiếng về loạt hint làm rộ nghi vấn ở chung nhà với Việt Anh

Vân Anh, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 12:30 17/09/2021

Quỳnh Nga chính thức làm rõ tin đồn đang hẹn hò và chung nhà với Việt Anh.

Dù đã lên tiếng phủ nhận nhưng netizen vẫn liên tục nghi vấn Quỳnh Nga và Việt Anh đang hẹn hò. Đặc biệt mới đây, cả cõi mạng còn được phen xôn xao khi tìm ra chi tiết nghi cặp đôi này đã dọn về sống chung nhà.

Cụ thể, không gian bếp của Việt Anh trong khung hình mới nhất giống y hệt ảnh Quỳnh Nga bên vựa rau củ được đăng tải cách đây không lâu.

Quỳnh Nga chính thức lên tiếng về loạt hint làm rộ nghi vấn ở chung nhà với Việt Anh - Ảnh 1.

Việt Anh và Quỳnh Nga bị soi "hint" chung nhà vì góc bếp khá giống nhau

Ngay sau đó, chúng tôi đã liên hệ với Quỳnh Nga để tìm hiểu về thực hư. Không để tin đồn đi quá xa, Quỳnh Nga chính thức lên tiếng phủ nhận. Cô cho biết: "Thiết kế giống nhau là chuyện bình thường thôi mà, không có gì là chung cả".

Quỳnh Nga chính thức lên tiếng về loạt hint làm rộ nghi vấn ở chung nhà với Việt Anh - Ảnh 2.

Quỳnh Nga phủ nhận đang sống chung với Việt Anh

Đây không phải lần đầu Quỳnh Nga bác bỏ tin hẹn hò Việt Anh. Trước đó, nàng Cá Sấu Chúa từng bộc bạch rằng: "Thật ra mọi người cứ nghĩ quá. Hai anh em chúng tôi chỉ chơi chung một hội thôi".

Về phía Việt Anh, nam diễn viên khẳng định hiện vẫn độc thân và mối quan hệ giữa anh với Quỳnh Nga chỉ dừng ở mức bạn bè thân thiết. "Tôi và Quỳnh Nga đã trả lời nhiều lần về vấn đề này rồi. Tôi nghĩ nên để mọi người tự hiểu thì hơn. Có lẽ do bọn tôi cùng chơi chung nhóm bạn thân, đi đâu làm gì đều không thiếu một ai nên dễ bị mọi người hiểu như vậy", Việt Anh chia sẻ.

Quỳnh Nga chính thức lên tiếng về loạt hint làm rộ nghi vấn ở chung nhà với Việt Anh - Ảnh 3.

Netizen không ít lần xôn xao vì những khoảnh khắc tình tứ của Việt Anh và Quỳnh Nga

Quỳnh Nga chính thức lên tiếng về loạt hint làm rộ nghi vấn ở chung nhà với Việt Anh - Ảnh 4.

Không chỉ trong công việc, Việt Anh và Quỳnh Nga còn là những người bạn thân thiết trong cuộc sống

Quỳnh Nga chính thức lên tiếng về loạt hint làm rộ nghi vấn ở chung nhà với Việt Anh - Ảnh 5.

Cả hai thường xuyên góp mặt trong những buổi tụ họp cùng hội bạn thân đình đám Hà Thành

Nguồn: TH

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Cú "bẻ lái" bất ngờ vụ tài tử Kim Seon Ho ép bạn gái phá thai, bà Phương Hằng tuyên bố tặng ông Lê Tùng Vân 20 tỷ để bù đắp danh dự nếu bị vu oan

    Với một loạt tin nhắn, hình ảnh và thông tin độc quyền, Dispatch đã có thể tổng hợp lại toàn bộ timeline hẹn hò của Kim Seon Ho và Choi Young Ah cùng hàng loạt tình tiết gây sốc như lời nói dối của cô bạn gái phát thanh viên, việc cô giấu giếm việc có chồng với Kim Seon Ho, chi tiết chuyện phá thai và cả việc cô Choi lừa dối Kim Seon Ho để đi với trai. Nhìn lại dòng thời gian đầy đủ, tờ báo này khẳng định rằng có nhiều lỗ hổng trong bài đăng tố cáo và càng đào sâu câu chuyện, họ càng có nhiều câu hỏi dành cho Choi Young Ah. Những tình tiết mới về scandal tình ái của tài tử Hometown Cha-Cha-Cha khiến dư luận xôn xao và đổ dồn sự chú ý.
  • Đọc thêm