Quỳnh Lương, Việt Phương Thoa cùng hàng loạt hot face chia sẻ bí quyết đẹp da giữ dáng từ trong ra ngoài cùng Yukibudo

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 27/07/2021

Những ngày này nhu cầu về thực phẩm xanh, sạch và an toàn cho sức khoẻ cũng như lối sống xanh, lành mạnh thân thiện với môi trường đang rất được quan tâm...

Bởi thế Yukibudo ra đời với mong muốn đưa đến cho người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm có chất lượng ngang tầm quốc tế, thực sự thiên nhiên, không dùng chất bảo quản và các hoá chất có hại cho con người và môi trường.

Rong nho Yukibudo được ví như một món quà quý của biển cả, một loại thực phẩm xanh có thể thay thế cho rau xanh với hàm lượng khoáng chất và chất xơ cao, tốt cho tim mạch, xương khớp, hệ tiêu hoá và là bí quyết giúp đẹp da, giữ dáng cho rất nhiều hot mom hay người mẫu, diễn viên, hot TikToker nổi tiếng như: Quỳnh Lương, Phụng Lai, Việt Phương Thoa.

Quỳnh Lương, Việt Phương Thoa cùng hàng loạt hot face chia sẻ bí quyết đẹp da giữ dáng từ trong ra ngoài cùng Yukibudo - Ảnh 1.

Người mẫu - diễn viên Quỳnh Lương phải lòng rong nho Yukibudo

Quỳnh Lương, Việt Phương Thoa cùng hàng loạt hot face chia sẻ bí quyết đẹp da giữ dáng từ trong ra ngoài cùng Yukibudo - Ảnh 2.

Hot TikToker Việt Phương Thoa ghiền rong nho Yukibudo

Quỳnh Lương, Việt Phương Thoa cùng hàng loạt hot face chia sẻ bí quyết đẹp da giữ dáng từ trong ra ngoài cùng Yukibudo - Ảnh 3.

Hot TikToker Phụng Lai tin dùng rong nho Yukibudo

Rong nho Yukibudo được sản xuất bởi công nghệ hiện đại của Nhật Bản, chuẩn chỉnh trong từng quy trình từ khâu chế biến đến khâu đóng gói. Toàn bộ không gian nhà máy, thiết bị, dây chuyền sản xuất được khử khuẩn, không chứa nguy cơ truyền nhiễm, tuân thủ điều kiện vệ sinh cao nhất. Nhà máy sản xuất Yukibudo được cấp chứng nhận ISO 22000 về ATVSTP và các sản phẩm của Yukibudo đã vượt qua nhiều tiêu chuẩn khắt khe để nhận được chứng nhận xuất khẩu sang thị trường Mỹ FDA.

Ngoài ra, với mục đích mở rộng hệ sinh thái thực phẩm xanh, Yukibudo đã ra mắt thêm dòng Bánh trung thu cao cấp Yukibudo - một làn gió mới cho xu hướng Healthy Mooncake năm nay. Loại bánh với nguyên liệu 100% từ tự nhiên, giao hòa giữa bí quyết truyền thống với công thức độc đáo đến từ hương vị rong nho. Những đường nét bên ngoài chiếc bánh được thiết kế tỉ mỉ toát lên được sự tinh tế, nhã nhặn, nhưng không quá bóng bẩy, cầu kỳ. Bánh trung thu Yukibudo đã khởi động để đón rằm tháng 8 mang lại sự lựa chọn mới cho người tiêu dùng.

Quỳnh Lương, Việt Phương Thoa cùng hàng loạt hot face chia sẻ bí quyết đẹp da giữ dáng từ trong ra ngoài cùng Yukibudo - Ảnh 4.

Bánh trung thu cao cấp Yukibudo

Công ty TNHH LEVUCE

Địa chỉ: Số 55 Nguyễn Sơn, khối 8, phường Trung Đô, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An

Hotline: 0898618266

Website: https://rongnhorganicyukibudo.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/thanhloccothe2021

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Sao Việt trải qua 1 mùa Giỗ tổ sân khấu có 1-0-2 vì ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19

    Tám Tin Tối: Sao Việt trải qua 1 mùa Giỗ tổ sân khấu có 1-0-2 vì ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19
  • Đọc thêm