Quỳnh Lương về cuối trong đêm Chung kết Trời Sinh Một Cặp

Đan Thư, Theo Phụ Nữ Việt Nam 15:46 22/05/2023

Quỳnh Lương đã cán đích Chung kết Trời Sinh Một Cặp với số điểm khiêm tốn hơn so với các đối thủ.

Tập 12 của Trời Sinh Một Cặp với chủ đề "Đêm thăng hoa" cũng chính là tập khép lại mùa thứ 7 của chương trình. Là một trong những thí sinh "non" sân khấu từ những vòng đầu tiên, Quỳnh Lương ít được kỳ vọng nhưng nữ diễn viên đã tạo nên phép màu khi tiến sâu vào tận Chung kết.

Ở đêm thi quyết định, Quỳnh Lương kết hợp cùng đội trưởng Hồ Trung Dũng trình bày ca khúc Cả Một Trời Thương Nhớ - bản hit của Hồ Ngọc Hà. Giai điệu ballad nhẹ nhàng vẫn là dòng nhạc cô nàng theo đuổi xuyên suốt chương trình. Màn trình diễn đầy ngọt ngào của cả hai xuất sắc nhận được 2 điểm 9,75 đến từ giám khảo Tùng Dương và giám khảo Nguyễn Hồng Thuận.

Quỳnh Lương về cuối trong đêm Chung kết Trời sinh một cặp - Ảnh 2.
Quỳnh Lương về cuối trong đêm Chung kết Trời sinh một cặp - Ảnh 3.

Trong phần nhận xét, giám khảo Huy Tuấn "ôn lại chuyện cũ" khi nhắc đến hành trình kỳ diệu của Quỳnh Lương. Anh thậm chí còn chia sẻ việc suýt loại nữ diễn viên vì nghĩ cô chưa đủ sẵn sàng: "Bằng một cách nào đó bạn đã vượt qua từng vòng một và cả Bán kết, Chung kết ngày hôm nay, sự ăn ý của 2 thầy trò ngày càng hay ho và hoà quyện hơn".

Quỳnh Lương về cuối trong đêm Chung kết Trời sinh một cặp - Ảnh 4.

Với số điểm có phần "khiêm tốn" hơn các đối thủ, Quỳnh Lương cán đích ở vị trí thứ 4 chung cuộc. Theo sau đó là Mario Thành Tâm ở vị trí thứ 3. 2 thí sinh xuất sắc nhất là Duy Khiêm Ngố cùng Jenna Anh Phương cạnh tranh trực tiếp ngôi vị Quán quân. Với hành trình tràn đầy điểm 10 cho nỗ lực lẫn sự sáng tạo của mình, Duy Khiêm Ngố xuất sắc cán đích ở vị trí quán quân trong sự vỡ oà, kết thúc hành trình 12 tập của Trời Sinh Một Cặp mùa 7.

Quỳnh Lương về cuối trong đêm Chung kết Trời sinh một cặp - Ảnh 5.

Quỳnh Lương về cuối trong chặng Chung kết. Mario Thành Tâm đứng ở vị trí thứ 3

Quỳnh Lương về cuối trong đêm Chung kết Trời sinh một cặp - Ảnh 6.

Giải Á quân thuộc về Jenna Anh Phương

Quỳnh Lương về cuối trong đêm Chung kết Trời sinh một cặp - Ảnh 7.

Duy Khiêm Ngố xuất sắc ẵm ngôi Quán quân Trời Sinh Một Cặp mùa 7

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14