Quỳnh Kool gây tranh cãi vì ngoại hình ở Chúng Ta Của 8 Năm Sau, điệu đà tới mức không cần thiết?

Lệ An, Theo Phunuso 16:09 20/02/2024

Dù mặc đẹp nhưng nữ chính Chúng Ta Của 8 Năm Sau vẫn gây ra tranh cãi.

Không ngoa khi nói Quỳnh Kool chính là cái tên được khán giả yêu thích nhất ở phần 2 bộ phim Chúng Ta Của 8 Năm Sau. Từ diễn xuất tiến bộ rõ nét, chemistry rất tốt với bạn diễn đến thiết lập nhân vật Nguyệt hay gu thời trang của cô đều nhận về nhiều lời khen từ khán giả. Tuy vậy, Quỳnh Kool vẫn vướng phải một số tranh cãi khi gu thời trang thanh lịch và sang trọng nhưng đôi lúc lại không hoàn toàn phù hợp với công việc giáo viên của nhân vật Nguyệt.

Quỳnh Kool gây tranh cãi vì ngoại hình ở Chúng Ta Của 8 Năm Sau, điệu đà tới mức không cần thiết? - Ảnh 1.

Nếu ở phần 1, Nguyệt là một cô gái nhẹ nhàng, giản dị, ăn mặc vô cùng đơn giản thì sang đến phần 2, Nguyệt có sự trưởng thành rõ nét trong cách ăn mặc. Cô điệu đà, chải chuốt hơn, trang điểm kỹ càng và luôn tới trường với hình ảnh xinh đẹp nhất có thể. Dĩ nhiên phải ghi nhận sự đầu tư chỉn chu của Quỳnh Kool cho vai diễn nhưng việc vô chải chuốt quá cầu kỳ vô tình lại khiến Nguyệt trông giống một... hot girl hơn là giáo viên.

Khán giả luôn thấy Nguyệt đến trường với mái tóc xoăn dài thướt tha (thỉnh thoảng mới búi gọn cho phù hợp tâm trạng nhân vật), gương mặt trang điểm kỹ càng, thậm chí có người còn soi ra việc cô... làm móng tay hơi dài và dày. Với hình ảnh này, nếu Quỳnh Kool xuất hiện trong một bộ phim lấy bối cảnh công sở, văn phòng bình thường thì có lẽ sẽ phù hợp hơn rất nhiều.

Quỳnh Kool gây tranh cãi vì ngoại hình ở Chúng Ta Của 8 Năm Sau, điệu đà tới mức không cần thiết? - Ảnh 2.
Quỳnh Kool gây tranh cãi vì ngoại hình ở Chúng Ta Của 8 Năm Sau, điệu đà tới mức không cần thiết? - Ảnh 3.
Quỳnh Kool gây tranh cãi vì ngoại hình ở Chúng Ta Của 8 Năm Sau, điệu đà tới mức không cần thiết? - Ảnh 4.
Quỳnh Kool gây tranh cãi vì ngoại hình ở Chúng Ta Của 8 Năm Sau, điệu đà tới mức không cần thiết? - Ảnh 5.

Quỳnh Kool còn bị soi để móng tay hơi dài và dày

Xuyên suốt bộ phim, khán giả chưa từng một lần thấy Nguyệt xấu, ngay cả ở cảnh cô bị tai nạn hay dầm mưa đến ngã gục. Một số bình luận cũng cho rằng cô trông khá trẻ so với nhân vật, một người phụ nữ 30 tuổi, đã có con và phải quán xuyến việc gia đình. Dĩ nhiên việc trẻ đẹp ở độ tuổi 30 không phải điều khó hiểu nhưng nhìn vào giao diện của cô, khán giả khó hình dung được sự trưởng thành của nhân vật. Chưa kể đến việc trông cô cũng trẻ hơn hẳn so với Huyền Lizzie, người đóng vai bạn đồng niên của Nguyệt.

Quỳnh Kool gây tranh cãi vì ngoại hình ở Chúng Ta Của 8 Năm Sau, điệu đà tới mức không cần thiết? - Ảnh 6.
Quỳnh Kool gây tranh cãi vì ngoại hình ở Chúng Ta Của 8 Năm Sau, điệu đà tới mức không cần thiết? - Ảnh 7.

Nguồn ảnh: VTV

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày